CHUYỂN TỪ WIFI SANG MẠNG DÂY

Chuyển wifi lịch sự mạng dây là 1 thủ thuật nhỏ dại nhưng vô cùng tiện lợi khi chúng ta thường xuyên đổi khác mạng wifi với mạng dây. Thông thường khi máy máy vi tính hoặc máy vi tính để bàn (có thẻ wifi) của bạn đang được kết nối internet thông qua bộ định tuyến đường WiFi mà bạn cắm dây mạng để liên kết internet qua cổng Ethernet, hệ thống vẫn liên tiếp kết nối qua WiFi thay bởi ưu tiên kết nối mạng dây. Cùng thelaunchconference.com tò mò cách tự động gửi wifi sang trọng mạng dây cực nhanh nhé!

Mạng dây tất cả nhanh hơn Wifi tốt không?


Tất nhiên là bao gồm rồi, và không tồn tại cách nào nhưng mà Wifi rất có thể theo kịp tốc độ của Ethernet. Mặc dù nhiên, trên thực tế, khoảng cách này bé dại hơn bạn nghĩ. Dựa vào các công nghệ như 802.11ac và 802.11n, với tốc độ tối đa lần lượt đạt 866,7Mb/s với 150Mb/s, Wifi ngày càng được nhiều người theo đuổi. Mặc dù con số này tương đối ảo trong cuộc sống thường ngày thực tuy vậy Wifi vẫn đủ xuất sắc để thỏa mãn nhu cầu mọi nhu cầu mỗi ngày của bạn.

Bạn đang xem: Chuyển từ wifi sang mạng dây


Mặt khác, Ethernet hoàn toàn có thể đạt tốc độ lên tới 10Gb/giây bởi cáp Cat6. Tốc độ tối đa của mạng Ethernet nhờ vào vào loại cáp các bạn sử dụng. Tuy nhiên, chỉ việc cáp Cat5e có tốc độ tối đa là 1Gb/s, và vận tốc này hết sức ổn định.
Cần để ý rằng vận tốc Internet của người tiêu dùng giống như một nút cổ chai, có nghĩa là nếu vận tốc Internet phải chăng hơn những so với ngẫu nhiên loại liên kết nào nhiều người đang sử dụng, thì các bạn tăng tốc kết nối đó bao nhiêu cũng là vô nghĩa.
Ethernet ảnh hưởng đến tốc độ giữa các thiết bị trên mạng. Ví dụ, nếu bạn có nhu cầu truyền tệp nhanh nhất rất có thể giữa hai máy vi tính trong nhà, thì áp dụng mạng tất cả dây sẽ cấp tốc hơn WiFi. Tại thời gian đó, liên kết Internet không tham gia vào quá trình truyền, vày vậy các bạn sẽ nhận được tốc độ tối đa nhưng mà phần cứng mạng của chúng ta có thể cung cấp.
*
hướng Dẫn giải pháp Chuyển Wifi quý phái Mạng Dây Cực cấp tốc 1"><1 Click> phía Dẫn bí quyết Chuyển Wifi sang trọng Mạng Dây rất Nhanh

Cách gửi wifi thanh lịch mạng dây


Bước 1.

Xem thêm:

Mở kết nối mạng (Open Network Connections) vào Control Panel (bảng điều khiển) -> chọn Network Connections (Kết nối Mạng).
Bạn cũng hoàn toàn có thể nhập lệnh ncpa.cpl trong cửa sổ Run (Win + R). Từ thực đơn tệp, chọn Advanced -> Advanced Settings (Cài đặt nâng cao). Nếu như khách hàng không thấy menu này, hãy nhấp vào Organize (Sắp xếp) -> Layout (Bố cục) -> tích vào phần thực đơn Bar (Thanh Menu).
*
phía Dẫn biện pháp Chuyển Wifi quý phái Mạng Dây Cực cấp tốc 2">chọn Advanced Settings
Bước 2. vào tab advanced settings (cài đặt nâng cao), chúng ta cũng có thể xem danh sách toàn bộ các liên kết của mình. Để ưu tiên những mạng gồm dây, hãy dịch rời mũi tên greed color lam ở bên phải để lấy đường dây Ethernet lên đầu danh sách.
*
phía Dẫn phương pháp Chuyển Wifi sang trọng Mạng Dây Cực cấp tốc 3">di đưa Ethernet lên đầu danh sách

http://thelaunchconference.com – trang web đăng ký dịch vụ lắp mạng FPT bậc nhất tại Việt Nam