Cách Chuyển Win 10 Về Win 7 Hoặc Windows 8 Không Mất Dữ Liệu

Bạn có ân hận hận vày đã nâng cấp lên Windows 10 tốt không? bạn không biết cách gỡ quăng quật Windows 10 sở hữu lại Windows 7? Dưới đấy là một số phương án để chúng ta hạ Windows 10 xuống Windows 7 mà không bị mất dữ liệu.Bạn sẽ xem: cách chuyển từ bỏ win 10 về win 7

Vì sao bạn có nhu cầu hạ cung cấp Windows 10?

Bạn đã upgrade lên hệ điều hành quản lý Windows 10 bắt đầu nhất. Mặc dù nhiên,sau khi áp dụng hệ quản lý này một thời gian, rất có thể bạn lại ước ao hạ cấp cho Windows 10 xuống Windows 7 hoặc Windows 8.1 vì cho rằng Windows 10 không giỏi như lời Microsoft vẫn nói. Và sau khoản thời gian đã xem thêm thông tin từ trên mạng Internet, đây là 4 nguyên nhân chính lý giải vì sao bạn muốn đưa Windows 10 về Windows 7:

Một số chương trình không thể áp dụng được vào Windows 10.Quyền riêng bốn của người dùng bị rình rập đe dọa vì Microsoft có thể thu thập hoặc làm cho rò rỉ thông tin cá nhân của người dùng như địa chỉ, e-mail hay số smartphone theo mặc định.Windows 10 mất nhiều tính năng độc đáo vốn đã chuyển động rất xuất sắc trong Windows 7 hoặc 8.1.Windows 10 là hệ điều hành mới ra đời nên rất dễ bị tiến công và vận động chưa ổn định.

Bạn đang xem: Cách Chuyển Win 10 Về Win 7 Hoặc Windows 8 Không Mất Dữ Liệu

Tất nhiên, còn tương đối nhiều lý bởi khác khiến bạn ước muốn hạ cấp Windows 10, nhưng đây không phải là điểm mấu chốt. Điều mà người tiêu dùng quan trung khu nhất hôm nay chính là làm thay nào nhằm chuyển tự Windows 10 về Windows 7 mau lẹ nhất.

Trở về Windows 7 trường đoản cú Windows 10 thông qua tùy lựa chọn Go back khổng lồ Windows 7

Khi chúng ta quyết định tăng cấp từ hệ quản lý và điều hành Windows 7 lên Windows 10 mà lại không cần định dạng ổ cứng, hệ thống máy tính của người tiêu dùng sẽ tự động hóa tạo một thư mục có tên là Windows.old để lưu phiên phiên bản Windows trước đó vào folder này để cho phép chúng ta có thể quay trở về hệ quản lý Windows 7 từ Windows 10.

Xem thêm:

Nếu như các bạn không muốn tiếp tục sử dụng Windows 10 bởi vì một vì sao nào đó, thì chúng ta cũng có thể sử dụng folder Windows.old nhằm hạ cấp cho từ Windows 10 xuống Windows 7 trong khoảng 30 ngày. Dưới đấy là trình từ thực hiện:


*

*

*

*

*

Bước 6: xác nhận Điểm phục sinh và lựa chọn Hoàn vớ (Finish).

Windows 7 có nhân kiệt System restore hay không?

System restore gồm sẵn vào Windows 7. Khả năng này được cho phép bạn tạo các điểm phục sinh có thể bảo đảm an toàn máy tính của bạn. Nó được cho phép bạn phục sinh máy tính của chính mình về một ngày trước này mà không làm tác động đến những tệp cá thể của bạn.

Windows 7 thường mất thời gian bao lâu để phục hồi hệ thống

Windows 7 có xuất sắc hơn Windows 10 tốt không?

Windows 7 và Windows 10 là nhì phiên bạn dạng hệ điều hành khác biệt của Microsoft. Giả dụ như bạn muốn tìm phát âm sự biệt lập giữa nhì hệ điều hành quản lý này, thì bạn hãy đọc lại bài viết Nên dùng Windows 7 hay Windows 10? của shop chúng tôi và hay để ý rằng Windows 7 đã xong xuôi hỗ trợ từ thời điểm ngày 14 tháng 1 năm 2020.