Trường đại học ngoại thương

Thông tin tuyển chọn sinh: https://thelaunchconference.com/tin-tuc/thong-tin-tuyen-sinh-dai-hoc-ngoai-thuong-(co-so-tp.hcm)-nam-2021


Đại học tập Ngoại mến (Cơ sở TP.HCM)

Mã trường: NTS

Tên giờ đồng hồ Anh: Foreign Trade University (FTU)

Đào tạo: Công lập

ftu.edu.vn

Điện thoại: (028).351.27.254 - điện thoại tư vấn (028) 351.27.257


*

Trải qua gần 20 năm xây dựng cùng trưởng thành, cửa hàng II đã không xong xuôi hoàn thiện và cải cách và phát triển về cả lượng cùng chất, biến chuyển một trung tâm huấn luyện và giảng dạy nguồn nhân lực rất chất lượng trong lĩnh vực kinh tế tài chính và marketing quốc tế cho quanh vùng phía Nam.

Bạn đang xem: Trường đại học ngoại thương

Cơ sở đồ gia dụng chất

Trong thời gian đầu, do chưa xuất hiện cơ sở vật hóa học riêng giao hàng công tác huấn luyện và học tập tập, đại lý II sẽ thuê cửa hàng vật hóa học của trường Cao đẳng tài chính đối ngoại. Tuy nhiên còn nhiều khó khăn thiếu thốn nhưng với sự cố gắng vượt bậc của đội ngũ cán bộ, gia sư và sinh viên, cơ sở II vẫn luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Được sự thân thương của bgh Nhà trường và các cơ quan cơ sở tại Tp. Hồ nước Chí Minh, các đại lý II đã chiếm lĩnh cơ sở vật chất mới phục vụ giảng dạy với học tập tại số 15, con đường D5, phường 25, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh. Với diện tích khuôn viên ngay gần 5.000 m2, cơ sở vật chất lúc này về cơ phiên bản đáp ứng được nhu cầu của việc dạy và học những năm hiện nay. Nhiều phòng học và phòng tính năng khác được trang bị các thiết bị đào tạo và huấn luyện hiện đại.

Cơ cấu tổ chức và đội hình cán bộ, giáo viên

Với quy mô đào tạo và giảng dạy ngày càng tăng, cơ sở II đã lập cập củng cố cơ cấu tổ chức tổ chức và đội ngũ cán bộ, giáo viên. Hiện nay tại, đại lý II có 139 cán bộ, cô giáo cơ hữu hiện đang công tác trên 09 Ban (Kế hoạch - Tài chính, làm chủ đào tạo, công tác Chính trị & Sinh viên, tổ chức - Hành chính, quản lí trị - Thiết bị, tin tức -Thư viện, làm chủ khoa học tập - hợp tác quốc tế, Đào chế tác Quốc tế, Ban Khảo thí – Đảm bảo hóa học lượng) cùng 04 bộ môn (Cơ sở - Cơ bản, Nghiệp vụ, giờ đồng hồ Anh, giờ đồng hồ Nhật).

Xem thêm:

Để nâng cấp chất lượng đào tạo, cửa hàng II cũng đã thành lập và hoạt động 03 đơn vị chức năng trực thuộc: Trung tâm phát triển nguồn lực quốc tế, Trung tâm tư vấn thương mại dịch vụ quốc tế cùng Trung tâm tư vấn giáo dục quốc tế.

Công tác đào tạo

Hiện nay, cửa hàng II đang huấn luyện khoảng 4.000 học tập viên và sinh viên nằm trong các mô hình đào tạo, trong các số đó hơn3.900 sinh viên hệ chính quy với hơn 90 học viên Cao học.

Từ khi thành lập và hoạt động đến nay, đại lý II đã cải tiến và phát triển từ huấn luyện và đào tạo đơn ngành sang đa ngành với nhiều chuyên ngành cùng bậc đào tạo và huấn luyện khác nhau.