Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Nhanh Nhất

Trong nội dung bài viết hôm nay, thelaunchconference.com sẽ hướng dẫn cho chúng ta cách khôi phục tài khoản Facebook bị khóa sử dụng máy tính.


Facebook là một mạng xã hội với rất đông người sử dụng hàng ngày lớn tuyệt nhất hiện nay. Sau một thời gian sử dụng, nếu bởi một tại sao nào đó các bạn không muốn thường xuyên dùng một thông tin tài khoản Facebook làm sao đó của chính bản thân mình nữa, ngoài bài toán bỏ ngỏ nó ra thì chúng ta cũng có thể chọn phương pháp khóa thông tin tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản facebook nhanh nhất

Đối cùng với trường hòa hợp tạm khóa, thông tin tài khoản Facebook của bạn sẽ không bị khóa vĩnh viễn. Sau một thời gian, nếu như muốn tái thực hiện thì bạn cũng có thể kích hoạt lại với sử dụng thường xuyên như bình thường.

Cũng đang có một trong những trường vừa lòng khác để cho tài khoản Facebook của người sử dụng bị khóavà bạn cần phải thực hiện một trong những bước như bên dưới đây để mang lại tài khoản.

Cách đem lại Facebook bị khóa

Có 2 trường phù hợp dẫn mang đến việc tài khoản của người tiêu dùng bị khóa kia là tài khoản đang nằm dưới sự tranh chấp download giữa các bên liên quan hoặc vi phạm chính sách cộng đồng của Facebook.

Đối với các tài khoản Facebook hiện nay đang bị khóa trong thời điểm tạm thời bởi Facebook, họ sẽ triển khai cách đem lại Facebook bị khóa như sau. Chú ý chỉ vận dụng với hầu hết trường hòa hợp vị khóa tạm thời vì các tại sao bảo mật. Nếu bạn bị khóa vị vi phạm chế độ cộng đồng thì các bạn phải contact đội ngũ cung ứng của Facebook và để được giúp đỡ.

Cách 1: Trả lời thắc mắc bảo mật

*

Bạn hãy bấm chuột Quên mật khẩu đăng nhập (Forgot your password).

*

Điền vào địa chỉ cửa hàng email hoặc số năng lượng điện thoại, tên đăng nhập, chúng ta tên không thiếu mà các bạn đã cung ứng khi khởi tạo. Sau đó, các bạn bấm Tìm kiếm (Search). Facebook đã hiển thị ra một danh sách những kết quả liên quan liêu đến tin tức mà các bạn vừa cung cấp.

*

Chọn tài khoản của chúng ta trong các hiệu quả hiện ra tiếp nối chọn Đây là tài khoản của tôi (This is my account).

Xem thêm:

*

Tiếp theo, lựa chọn cách lấy lại Facebook bị khóa mà chúng ta muốn. Tiếp đến thực hiện tại tiếp quá trình mà Facebook đã hướng dẫn cho bạn để tiếp tục quá trình khôi phục.

Cách 2: Khôi phục tài khoản Facebook qua các bạn bè

Ở biện pháp này, các bạn sẽ chọn một thông tin tài khoản trong danh sách bạn bè và dựa vào họ xác nhận tự do của bạn đối với tài khoản của chính mình thông sang một mã code được Facebook gửi cho tất cả những người bạn đó. Tuy nhiên cách này ít được thực hiện nên không phổ biến.

Nếu chúng ta có vướng mắc hay biện pháp nào khác xuất xắc hơn, đừng ngần ngại share với thelaunchconference.com ở phần comment phía dưới nhé. Chúc các bạn thành công.

G.M

Bước 1: Bấm chọn vào “Quên mật khẩu”.​

Tại screen trang chủ đăng nhập Facebook, bấm lựa chọn vào “Quên password (Forgot your password)”.

*

Bước 2: Điền tin tức cần thiết

Điền vào địa chỉ email hoặc sốđiện thoại, tên đăng nhập, hoặc họ tên đầy đủ mà bạn đã cung cấp khi khởi tạo. Sau đó, các bạn bấm “Tìm tìm (search)”. Facebook vẫn hiển thị ra một list những hiệu quả liên quan đến thông tin mà các bạn vừa cung cấp.

*

Bước 3: Chọn tài khoản của bạn​

Chọn tài khoản của người sử dụng trong các công dụng hiện ra tiếp đến chọn “Đây là thông tin tài khoản của tôi (This is my account)”.

*

Bước 4: Chọn phương pháp khôi phục mà chúng ta muốn​

Tiếp theo, lựa chọncách đem lại Facebook bị khóamà bạn muốn. Kế tiếp thực hiện tiếp các bước mà Facebook đang hướng dẫn cho mình để liên tiếp quá trình khôi phục.