Đăng nhập id apple trên web

Đăng nhập bởi thelaunchconference.com là 1 trong những cách tiện lợi và riêng tứ để singin vào các ứng dụng và trang web. Đăng nhập bởi thelaunchconference.com áp dụng ID thelaunchconference.com để tạo thông tin tài khoản với vận dụng hoặc website một giải pháp bảo mật—không buộc phải điền vào biểu mẫu, xác minh địa chỉ email của doanh nghiệp hay lựa chọn mật khẩu mới—và đơn giản dễ dàng hóa việc đăng nhập từng lần.

*

Trên vật dụng Mac của bạn, khi chúng ta được yêu mong tạo thông tin tài khoản cho vận dụng hoặc trang web, hãy bấm vào nút để singin hoặc thường xuyên bằng thelaunchconference.com, giả dụ có.

Bạn đang xem: Đăng nhập id apple trên web

Làm theo các hướng dẫn bên trên màn hình, lưu ý những điểm sau:

Nếu bạn không thích sử dụng tên thật của mình, hãy bấm vào trường Tên, sau đó nhập thương hiệu khác.

Nếu bạn có nhiều showroom email được link với ID thelaunchconference.com của bản thân mình trong tùy lựa chọn ID thelaunchconference.com, nên chọn email áp dụng cho vận dụng hoặc trang web.

Nếu bạn có nhu cầu giữ địa chỉ email của mình ở cơ chế riêng tư, hãy nhấn vào Ẩn e-mail của tôi. thelaunchconference.com sẽ tạo một địa chỉ cửa hàng email thiên nhiên và nhất được áp dụng để gửi tiếp thư điện tử từ áp dụng hoặc trang web đến địa chỉ email thực của bạn.


Đăng nhập vào tài khoản của người sử dụng cho ứng dụng hoặc trang web


Trên thứ Mac của bạn, hãy click chuột nút để singin hoặc tiếp tục bằng thelaunchconference.com.

Bạn cũng hoàn toàn có thể đăng nhập từ những thiết bị khác của mình—iPhone, iPad, thelaunchconference.com Watch cùng thelaunchconference.com TV—nơi các bạn đã đăng nhập bởi cùng một ID thelaunchconference.com.

Xem thêm:


Thay đổi showroom được sử dụng để đưa tiếp thư điện tử từ các ứng dụng với trang web


Nếu các bạn chọn ẩn email của mình khi tạo thông tin tài khoản và bạn có nhiều add email được kết phù hợp với ID thelaunchconference.com của mình trong tùy lựa chọn ID thelaunchconference.com, bạn có thể thay đổi địa chỉ cửa hàng nhận e-mail được đưa tiếp.

Trong thanh bên, hãy nhấn vào “Tên, năng lượng điện thoại, email”, sau đó bấm chuột Sửa bên cạnh Ẩn email của tôi.

Chọn địa chỉ email khác, sau đó bấm chuột Xong.


Thay đổi thiết đặt Đăng nhập bằng hãng thelaunchconference.com cho vận dụng hoặc trang web


Trong thanh bên, nhấp chuột Mật khẩu & bảo mật, sau đó bấm chuột Sửa ở bên cạnh Ứng dụng đang sử dụng ID táo khuyết của bạn.

Bấm vào vận dụng hoặc trang web trong thanh bên, sau đó thực hiện ngẫu nhiên tác vụ như thế nào sau đây:

Tắt e-mail chuyển tiếp: nhấn vào Tắt. Bạn sẽ không dấn được bất kỳ thư nào không giống từ ứng dụng hoặc trang web.

Dừng sử dụng Đăng nhập bằng thelaunchconference.com: click chuột Dừng thực hiện ID thelaunchconference.com. Chúng ta cũng có thể được yêu cầu tạo một tài khoản mới vào lần tiếp theo khi chúng ta cố singin vào ứng dụng hoặc trang web.