ĐIỀU KHIỂN ANDROID BẰNG MÁY TÍNH

Bằng giải pháp điều khiển điện thoại cảm ứng thông minh với máy vi tính qua cáp USB, bạn sẽ hoàn toàn có thể xem tin nhắn tốt thậm chí là là nghe điện thoại cảm ứng thông minh ngay lập tức trên máy tính xách tay mà không nhất thiết phải nhấc Smartphone lên.


Để hoàn toàn có thể tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng bằng máy vi tính qua cáp USB, bên cạnh sạc cáp có cổng micro tương xứng với điện thoại thì các bạn sẽ cần tải thêm một phần mượt cung cấp.

Bạn đang xem: Điều khiển android bằng máy tính

Cách tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh bởi máy vi tính qua cáp USB

Trong bài này đã giới thiệu cho chính mình nhị áp dụng rất được yêu thích duy nhất bây chừ bởi vì tính kết quả, dễ dàng và đơn giản với dễ dàng áp dụng.

1. Ứng dụng ApowerMirror

*

ApowerMirror tương xứng đối với cả Android cùng iOS, cho phép chúng ta liên kết điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính xách tay với cần sử dụng bé trỏ con chuột máy vi tính để làm việc trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh.

Cách 1: Bật tính năng Gỡ lỗi USB (USB Debugging) trên điện thoại cảm ứng thông minh của khách hàng. Vào Cài đặt→ Cài đặt mang lại bên phân phát triển→ Gỡ lỗi USB nhằm bật lên.

Cách 2: Mlàm việc ứng dụng ApowerMirror trên máy tính, kế tiếp liên kết điện thoại cảm ứng với máy tính xách tay bởi cáp USB. Lúc này điện thoại cảm ứng đã auto sở hữu về vận dụng ApowerMirror phiên phiên bản sản phẩm điện thoại.

Cách 3: lúc laptop đã nhận được diện được liên kết cùng với điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp, clichồng vào nút Start Now bên trên điện thoại cảm ứng. Sau đó bạn sẽ hoàn toàn có thể điều khiển điện thoại cảm ứng của bản thân mình bên trên screen máy tính.

Ngoài ra, ApowerMirror cũng cung ứng cả công dụng Mirror để chúng ta có thể chiếu screen Smartphone trong lúc tập luyện game xuất xắc xem phyên ổn lên trên màn hình máy tính. Điểm trừ là nó sẽ không truyền âm tkhô nóng tự điện thoại lên máy tính xách tay, và bạn sẽ nên cho sản phẩm Chromecast để hỗ trợ.

Xem thêm:

Tải ApowerMirror trên đây.

2. Ứng dụng Mobizen

*

Đây là ứng dụng đặc biệt tương xứng đến Android, với 1 lợi thế sẽ là các bạn sẽ không cần thiết phải setup, bởi vì phần mềm này được điều khiển xe trên nền trình ưng chuẩn website. quý khách chỉ cần vào trình coi ngó website bên trên cả nhị thiết bị là chúng sẽ tiến hành liên kết với nhau. Sau lúc liên kết, các bạn sẽ hoàn toàn có thể chuyển dữ liệu hoặc xem lời nhắn của điện thoại cảm ứng bên trên máy vi tính.

Dĩ nhiên bạn cũng có thể cài cả phiên bản ứng dụng của nó để hoàn toàn có thể áp dụng làm việc sự ổn định nhất mà không đề nghị phụ thuộc vào vào vận tốc mạng.

Bước 1: Cài đặt Mobizen bên trên laptop cùng Smartphone. Hoặc chúng ta cũng có thể vào link này nhằm áp dụng phiên bạn dạng web.

Cách 2: Tạo một thông tin tài khoản miễn chi phí cùng cần sử dụng nó nhằm singin bên trên nhì vật dụng.

Cách 3: Trên máy tính xách tay vẫn hiển thị một mã chứng thực. Nhập mã này vào điện thoại cảm ứng, với kế tiếp 2 sản phẩm công nghệ của các bạn sẽ được kết nối.