Điều khiển smartphone bằng máy tính

quý khách liên tục phải ngồi máy tính xách tay vì phạm trù các bước. Nhưng giờ đồng hồ tin nhắn, thông tin từ bỏ điện thoại thông minh khiến cho các bạn làm biếng. Chưa kể phần lớn áp dụng nhỏng Facebook, Tiktok trên điện thoại cảm ứng thông minh nóng bỏng chúng ta. Nếu cứ đọng thỉnh phảng phất bạn lại mngơi nghỉ điện thoại thông minh lên rồi vấn đáp rất rất lâu. Giải pháp tuyệt vời và hoàn hảo nhất dành riêng cho chính mình là tinh chỉnh và điều khiển điện thoại bằng laptop qua cap USB. Hãy theo dõi và quan sát nội dung bài viết để mày mò công dụng sáng dạ này.

Bạn đang xem: Điều khiển smartphone bằng máy tính

quý khách vẫn xem: Điều khiển Smartphone bởi máy tính qua cap usb

Download Ngay!!!

Quản lý máy Android trải qua Windows 10Các bước thực hiện tinh chỉnh và điều khiển điện thoại bằng máy tính qua cáp usbĐiều khiển máy Android từ laptop cùng với AirMirrorỨng dụng SideSync khiến cho bạn tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh từ bỏ máy tính

Quản lý lắp thêm Android thông qua Windows 10

Điện thoại của chúng ta bị vỡ vạc screen cơ mà vẫn chuyển động bình thường. quý khách hàng mong mỏi lấy toàn bộ ảnh cùng thông báo trên điện thoại cảm ứng thông minh. Chỉ đề nghị một Sạc cáp đầu USB cùng một dòng máy tính xách tay là bạn có thể thao tác rất nhiều hoạt động bên trên điện thoại trải qua màn hình hiển thị PC. Tính năng tinh chỉnh và điều khiển điện thoại cảm ứng bằng máy tính xách tay qua cap usb sẽ giúp bạn cai quản thứ Android thông qua Windows 10 bằng Continue on PC.

Yêu cầu:

– Một loại laptop PC hoặc laptop áp dụng Windows 10.

– Điện thoại Android chạy Build 16251 trở lên

– cáp sạc USB cùng chân để kết nối điện thoại cảm ứng cùng với laptop.

Các bước triển khai tinh chỉnh Smartphone bằng máy tính xách tay qua cáp usb

Để có thể tinh chỉnh và làm chủ máy Android trải qua Windows 10, các bạn hãy thực hiện theo công việc tiếp sau đây.

Bước 1: Kết nối điện thoại cảm ứng thông minh với máy tính

Thứ nhất các bạn truy cập Settings > Phone cùng chọn Add a Phone theo hình sau đây. PC đang Open sổ cùng hưởng thụ các bạn nhập số điện thoại cảm ứng thông minh để khối hệ thống gửi tin nhắn nhắn chứa link Microsoft Apps vào Google Play. Bạn click vào liên kết để bắt đầu thiết lập Continue on PC.


*

Các bước liên kết Smartphone với vật dụng tínhCách 2: Cài đặt áp dụng năng lượng điện thoại

Sau Khi sẽ hoàn tất công việc bên trên, các bạn truy vấn Settings > Phone để search xem điện thoại của chúng ta đã có được kết nối hệ thống Windows 10 tốt chưa. Khi đang tìm kiếm thấy thương hiệu điện thoại cảm ứng thông minh của bản thân trên máy tính xách tay, các bạn mở Smartphone với truy cập ứng dụng.


*

Điện thoại sẽ kết nối với PC

Tiếp mang đến các bạn, trong điện thoại các bạn mlàm việc Microsoft Apps > Windows Insiders. Sau đó cliông chồng vào mục Try It Now. Điện thoại đang lộ diện khuyên bảo sử dụng thuộc cái chữ Start on your Phone Continue On Your PC. Bạn clichồng vào Get Started nhằm bước đầu quản lý trang bị Android thông qua Windows 10.


*

Clichồng Try It Now và Get Started để bắt đầu

Quý khách hàng hãy bước đầu áp dụng ứng dụng bằng cách mở một Website rồi clichồng Options chọn Share. Sau Lúc dấn Share, điện thoại cảm ứng đã hiện Menu tùy chọn, các bạn chọn Continue on PC. Hiện nay, sản phẩm sẽ yêu cầu bạn singin thông tin tài khoản Microsoft Account. Đăng nhập chấm dứt, chúng ta click Microsoft Authenticator nhằm gật đầu đồng ý kết nối vật dụng.


*

Nhấn Share nhằm share tlỗi mục

Một lưu ý bé dại, các bạn sẽ nhận ra thông báo gửi tức thì hoặc gửi sau thời điểm click Continue on PC. Ngay tiếp đến, Smartphone vẫn bắt đầu truy cập vào các lắp thêm có thể nhấn thỏng mục. Lúc chúng ta gửi bất kỳ tlỗi mục làm sao thì Android đã gửi thông báo trong Action Center trên screen PC.


*

Thông báo hệ thống Android thân tặng PC

Điều khiển thứ Android từ bỏ máy tính xách tay cùng với AirDroid

Ứng dụng AirDroid giúp bạn có thể dễ chịu gửi tệp tin, tóm tắt tài liệu trường đoản cú điện thoại cảm ứng thông minh đến laptop một phương pháp nhanh chóng và dễ ợt. Đây là ứng dụng tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh bởi máy vi tính qua cap USB download nhiều anh tài hợp lý đáng bỡ ngỡ. Điều đặc biệt, bạn cũng có thể truyền tài liệu hoặc lời nhắn cùng với tốc độ tia chớp bên trên screen lớn với keyboard rộng của dòng sản phẩm tính. Để sử dụng chức năng này, bạn hãy thao tác theo các bước sau.


Điều khiển điện thoại cảm ứng bởi máy tính xách tay qua cap usb cùng với rất nhiều bản lĩnh thông minh

– Bước 1: Truy cập vào CH Play nhằm thiết lập đặt AirDroid bên trên điện thoại cảm ứng thông minh.

– Bước 3: Sau lúc sở hữu AirDroid về PC, mlàm việc ứng dụng cùng dùng điện thoại thông minh quét mã QR để khởi cồn cùng tự động hóa singin AirDroid bên trên Android.


Scan mã QR để singin AirDroid bên trên PC

– Cách 4: Sau Khi scan QR, đông đảo chuyển động trên PC sẽ được hệ thống Android gửi thông báo hiện trên screen. Vậy nên là chúng ta đã hoàn toàn các bước thiết lập AirDroid để tinh chỉnh thứ Android từ bỏ máy vi tính cùng với AirDroid.

Điều khiển thứ Android từ bỏ máy tính với AirMirror

Ưu điểm của áp dụng AirMirror

lúc điện thoại thông minh được liên kết với máy vi tính bằng vận dụng AirMirror bạn cũng có thể dễ chịu Call đoạn phim call mà không cần nhắn tin. Dường như, bạn có thể share màn hình hiển thị điện thoại trên máy tính với bạn bè. cũng có thể xem điện thoại thông minh không giống từ Camera trước hoặc sau.

Xem thêm:

Các bước cài đặt AirMirror

– Cách 1: Đầu tiên, để thiết đặt AirMirror trên điện thoại cảm ứng, bạn phải truy cập vào CH Play. Sau kia gõ từ khóa AirMirror và nhận cài đặt.

– Cách 2: Sau khi setup AirMirror bên trên điện thoại cảm ứng chúng ta tiếp tục thiết lập ứng dụng bên trên PC bằng phương pháp truy cập web.airdroid.com để sở hữu Extension AirMirror.


Ứng dụng tinh chỉnh điện thoại thông minh Android trường đoản cú xa AirMirror

– Bước 3: lúc vẫn setup hoàn thành AirMirror cho tất cả điện thoại lẫn PC, các bạn hãy thực hiện cap USB để kết nối điện thoại thông minh cùng với máy tính. Để điều khiển đồ vật Android tự laptop cùng với AirMirror các bạn truy cập Settings – Cài đặt.

Điều khiển thiết bị Android tự máy tính với Vysor

Điều khiển sản phẩm Android trường đoản cú máy tính xách tay với Vysor khiến cho bạn kiểm soát hoàn toàn phần đông chức năng của điện thoại thông minh bên trên ngẫu nhiên mẫu máy vi tính làm sao. Ứng dụng Vysor sở hữu nhiều thiên tài mở rộng nhằm thực hiện bên trên Google Chrome thay thế cho AirDroid. Với ứng dụng này, các bạn không buộc phải ráng Smartphone trên tay cũng rất có thể thao tác hồ hết tính năng bên trên điện thoại thông minh trong thời hạn thực. Đầu tiên, bọn họ đề xuất cài đặt áp dụng đến điện thoại cảm ứng và PC.


Cài đặt Vysor bên trên PC

– Bước 2: Chúng ta tiến hành thiết đặt Vysor bên trên điện thoại thông minh bằng phương pháp truy vấn Settings > About Phone. Tại mục Build Number chúng ta bấm vào 7 lần. Sau kia vào Settings > Developer Options với bật chế độ ON.

– Bước 3: Cách sau cùng, chúng ta kết nối máy tính xách tay với điện thoại cảm ứng bằng cap USB kế tiếp lựa chọn USB Debugging nhằm bắt đầu quản lý điện thoại thông minh bên trên máy tính.


Cài đặt Vysor bên trên Smartphone

Ứng dụng SideSync giúp bạn tinh chỉnh và điều khiển smartphone tự lắp thêm tính

Thêm một biện pháp bạn có thể thống trị laptop của chính mình trên PC sẽ là thực hiện vận dụng SideSync giúp bạn điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh từ máy vi tính. SideSync đã cung ứng tâm đắc cho chính mình trường đoản cú phần đông làm việc đơn giản cho đến phức hợp bên trên PC.


Ứng dụng SideSync giúp bạn tinh chỉnh smartphone tự thứ tính

Tính năng trông rất nổi bật của SideSync

Sử dụng anh tài này bạn cũng có thể chơi game trên điện thoại cảm ứng thông minh trải qua màn hình hiển thị PC cực kì dễ dàng cùng dễ dàng. Hình ảnh với nhân đồ game sẽ hiển thị trên màn hình hiển thị lớn cho bạn những hiểu biết tuyệt vời nhất thuộc khoảng thời gian rất ngắn thư giãn giải trí hoàn hảo nhất.

Hình như, chúng ta cũng có thể cày tập phim mếm mộ bên trên màn hình hiển thị PC nhưng không phải lo ngại mỏi đôi mắt tốt sợ mắt nhỏng màn Smartphone. Một điều các bạn bất ngờ là hoàn toàn có thể sử dụng SideSync trọn vẹn miễn tầm giá. Chế độ full màn hình hiển thị cùng với unique hình ảnh và Màu sắc vận dụng.


Cài đặt SideSync mang đến thiết bị tính

Các bước thiết đặt SideSync

Để cài đặt và sử dụng áp dụng SideSync, điện thoại của khách hàng yêu cầu thực hiện là hệ điều hành KitKat 4.4. Ứng dụng này rất có thể chạy quyến rũ và mềm mại bên trên những chiếc Galaxy của Samsung. Đồng thời, máy tính thì trải đời Windows XP SP3 trở lên, hoặc OS X 10.6 trlàm việc lên.

– Bước 1: quý khách hàng truy vấn https://www.samsung.com/us/sidesync/ để sở hữu với thiết lập SideSync cho máy tính.

– Bước 2: Quý Khách đề xuất truy vấn vào CH Play với gõ từ bỏ khóa SideSync và dìm thiết đặt.


Bật SideSync để làm chủ điện thoại cảm ứng bên trên PC

– Cách 3: Bước tiếp theo sau bạn dùng cáp USB kết nối Smartphone cùng với PC. Để rất có thể điều khiển và tinh chỉnh điện thoại cảm ứng thông minh bởi máy tính qua cap USB. quý khách hàng nhận lưu ban con chuột vào inhỏ SideSync trên màn hình máy tính xách tay. Trên điện thoại cảm ứng, màn hình hiển thị bao gồm > áp dụng > SideSync > bắt đầu để liên tục kết nối > đồng ý nhằm áp dụng.

Trên đó là các phương pháp tinh chỉnh và điều khiển điện thoại thông minh bằng máy tính qua cap USB đơn giản và dễ dàng và dễ sử dụng. Hy vọng phần lớn biết tin có ích chúng tôi chia sẻ để giúp các bạn lựa chọn được ứng dụng quản lý điện thoại thông minh tương xứng cùng với PC của bạn để hoàn toàn có thể chxay bất kỳ định hình tệp tin làm sao với dung lượng lớn vào PC vào thời hạn ngắn.