Cách Đổi Đuôi File Trong Win 7 /8

Làm sao để đổi đuôi file bên trên laptop đặc biệt ko đề nghị áp dụng phần mềm. Xem tức thì bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách Đổi Đuôi File Trong Win 7 /8

Bạn gồm ảnh đang sẵn có đuôi dạng .jpg, bạn có nhu cầu đưa hình ảnh sang trọng .png tuy vậy ngần ngừ làm cho cầm cố nào. Hiện giờ có không ít trang web đã cùng vẫn cho phép biến đổi format đuôi nhanh chóng.

Tuy nhiên các trang web này đa phần hay giới hạn số lần biến đổi và sinh hoạt các lần tiếp theo các các bạn sẽ nên mất tầm giá. Có 1 cách để đổi đuôi tệp tin bên trên máy tính mà lại không yêu cầu thực hiện phần mềm vô cùng có ích.

Xem thêm: Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Facebook ? Làm Cách Nào Để Phát Trực Tiếp Trên Facebook


Hướng dẫn thay đổi đuôi file bên trên máy tính không đề xuất áp dụng phần mềm

Với biện pháp này rất có thể vận dụng trên tất cả các hệ điều hành nlỗi 7, 8 , 8.1, 10. Cách làm nlỗi sau :

Với hệ quản lý điều hành Windows 7 :

Cách 1: Các bạn mtại một thư mục ngẫu nhiên lên, chọn nút Organize chọn Folder & tìm kiếm Options

*
*
*
*
*
*
Phạm Độ

Mình là 1 trong sinch viên công nghệ thông tin trẻ ham công nghệ cùng SEO.Blog này là các thứ bản thân biết và ước ao share cho tới các bạn.Do chuyên môn còn thấp đề nghị cấp thiết rời ngoài sai sót.Hi vọng các bạn cũng có thể tmê mệt gia đóng góp sẽ giúp Blog cải tiến và phát triển rộng.


Mình tên là Phạm Độ - nhà blog thelaunchconference.com. Blog là hầu như kiến thức và kỹ năng bản thân tổng hòa hợp được với muốn chia sẻ cho tới chúng ta về các nghành nghề dịch vụ : tin học, máy tính, cầm tay. Hi vọng nhận thấy sự cỗ vũ thân thương của các bạn.

*
*

đăng ký facebook ĐK email phá password excel wifi bị limited ko vào được facebook cài đặt win 7 thay tên facebook 1 chữ kiểm soát cấu hình máy tính tất yêu kết nối cho sever proxy ứng tiền viettel