ĐỔI PASS MÁY TÍNH WIN 8

Để đảm bảo tài liệu bên trên laptop là điều rất là đặc trưng, hiện thời bên trên các hệ điều hành và quản lý Windows mang định đã gồm sẵn và không phải mang lại phần mềm chuyên được sự dụng của các nhà tiếp tế nữa.

Bạn đang xem: Đổi Pass Máy Tính Win 8

Thế cần người dùng Windows có thể đặt password mang lại laptop của chính bản thân mình nhằm bảo đảm dữ liệu có sẵn bên trên đồ vật, nhưng những người new cần sử dụng Windows và hoàn toàn có thể cả phần đông người tiêu dùng vẫn thọ nhưng không chú ý cho thiên tài này.Hôm nay thelaunchconference.com đã khuyên bảo mang đến chúng ta bí quyết thay đổi với biện pháp đặt mật khẩu đăng nhập trên laptop Windows 8 nhằm bạn có thể từ đảm bảo an toàn dữ liệu của bản thân nhé.

Hướng dẫn đặt password Windows 8

Cách 1: Di loài chuột về góc yêu cầu màn hình, bạn sẽ thấy tkhô giòn vẻ ngoài Star hiển thị, bấm chuột Settings.
Cách 2: Chọn Change PC Settings.Bước 3: Chọn User => Create a password.
Cách 4: Ghi mật khẩu đăng nhập gấp đôi lượt vào 2 ô New password với Reenter password, còn Password hint là để các bạn khắc ghi gợi nhắc của mật khẩu đăng nhập, tránh trường hợp bị quên. Ghi xong xuôi bấm Next.Cách 5: Sau lúc vẫn sản xuất mật khẩu đăng nhập xong chúng ta bấm Finish, điều này là bạn sẽ đặt thành công password cho máy tính xách tay của mình rồi, bạn cũng có thể soát sổ luôn luôn bằng cách nhận tổ hợp phím Windows + L nhằm ra màn hình hiển thị singin thử password vừa tạo thành vào.

Hướng dẫn biến đổi mật khẩu bên trên Windows 8.

Xem thêm:

Bước 1: Ta vẫn vào bằng phương pháp trước. Start => Settings.Bước 2: Chọn Change PC Settings.Cách 3: Chọn User => Change your password.
Bước 4: Ghi password cũ đã sử dụng vào Current password, bnóng Next.Bước 5: Ghi password bắt đầu 2 lần vào New passwordReenter password, cùng Password hint vẫn là lưu ý Lúc quên password. Xong bnóng Next.Bước 6: Giao diện như thế này hiển thị là bạn đang xong xuôi chấm dứt câu hỏi thay đổi password mang đến laptop, bấm Finish để xong.Trên đó là bài xích trả lời của thelaunchconference.com.com.vn, mong muốn cùng với phương pháp đặt password này để giúp đỡ chúng ta cai quản với bảo đảm dữ liệu một bí quyết bình an hơn, giúp cho mình bảo đảm dữ liệu bên trên máy vi tính cá nhân của mình một cách xuất sắc rộng khi bạn thực hiện máy tính của bản thân ở nhà hoặc sinh hoạt khu vực nơi công cộng. Tránh bị tín đồ khác "dòm ngó" vào tài liệu trên laptop của doanh nghiệp.
*
Windows 8.1 Disc Image (ISO File)188.205 lượt tải
*
Windows 8 Enterprise Evaluation12.329 lượt tải
*
Windows 8 Pro62.983 lượt tải
*
Windows 8.189.358 lượt tải
Bản quyền © 2021 thelaunchconference.com. Giữ toàn quyền.Không được xào nấu hoặc sử dụng hoặc xuất bản lại ngẫu nhiên ngôn từ như thế nào nằm trong thelaunchconference.com