GHÉP CÁC VIDEO LẠI VỚI NHAU

Bạn liên tục đi đây đi đó, giữ giàng nhiều video clip và xoay được siêu nhiều clip và bạn muốn ghép chúng thành một đoạn clip dài để triển khai kỷ niệm. Hầu hết lúc này, bạn cần 1 phần mềm ghép nối những clip đó. Nếu chưa xuất hiện phần mềm nối video, tham khảo ngay nội dung bài viết dưới đây để tìm cho khách hàng phần mềm cực tốt nhé!

*
Những ứng dụng nối video, giảm ghép sửa đổi dễ sử dụng

1. ứng dụng nối đoạn clip Camtasia Studio

*
phầm mềm camtasia

Camtasia là một trong những ứng dụng ứng dụng mạnh mẽ cho phép bạn sinh sản các video chuyên nghiệp. Thật dễ sử dụng, với khá nhiều tính năng trực quan giúp việc tạo nên các hình ảnh tuyệt đẹp mau lẹ và dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Ghép các video lại với nhau

Với phần mềm Camtasia, người tiêu dùng được chọn lựa đoạn clip muốn cắt rồi rồi ghép tiếp đoạn phim khác vào, hoặc tuyển lựa ghép 2 video chạy đồng thời trên màn hình hiển thị video. Các thao tác cắt ghép đoạn clip trên Camtasia rất đối chọi giản, chỉ cần bọn họ lựa chọn đúng đoạn đoạn phim cần giảm là được.

Bên cạnh đó, ứng dụng còn đến phép họ chèn chữ thẳng vào đoạn đoạn phim và còn nhiều chi tiết hiệu ứng khác nữa.

Lúc này bạn chỉ việc truy cập vào đường dẫn sau đây để tải phần mềm về:

Tải phần mềm Camtasia Studio

Link xem hướng dẫn biện pháp ghép nối video clip bằng Camtasia Studio: tại đây

2. Phần mềm ghép video trên laptop Fomat Factory:

*
phần mượt format factory

Fomat Factory là trong những phần mềm cắt ghép đoạn clip được nhiều người tải và sử dụng như một phần mêm chăm nghiệp.

Tính năng mà ứng dụng nay đưa về rất phong phú, trong những số đó có khả năng chúng ta quan trọng điểm nhất đó là giảm ghép video. Bạn có thể cắt clip sau đó ghép nhiều video clip lại thành 1 bởi công cụ video clip Joiner bên trên phần mềm. Quá trình cắt ghép đoạn clip rất solo giản, cung cấp nhiều định dạng đoạn phim nên bạn cũng có thể sử dụng thoải mái.

Link mua phầm mềm: Fomat Factory

3. Phần mềm ghép đoạn phim miễn tổn phí MP4Tools

*
phần mượt mp4tools

MP4Tools là 1 trong những dự án mã mối cung cấp mở chứa 2 công cụ: MP4Splitter để cắt một file MP4 thành các phần nhỏ tuổi và MP4Joiner để hợp nhất những file cùng với nhau.

Không có bất cứ định dạng clip nào khác được hỗ trợ, nhưng mà khi MP4 vẫn là một trong những định dạng video clip phổ phát triển thành nhất thì điều đó không phải là 1 vấn đề.

Xem thêm:

Lợi ích thiết yếu của việc hỗ trợ duy duy nhất một định hình là không buộc phải mã hóa lại. Mã hóa lại mất quá nhiều thời gian và công dụng tạo ra thường xuyên mất một trong những phần chất lượng, kia là vì sao vì sao MP4Tools rất có thể cắt với ghép ngay chớp nhoáng với mọi chất lượng nguồn. Tuy nhiên, chúng ta có thể buộc mã hóa lại giả dụ muốn.

Link tải phần mềm: MP4Tools

4. ứng dụng ghép các clip lại cùng nhau Boilsoft video Joiner:

*
phần mượt nối clip Boilsoft clip Joiner

Boilsoft clip Joiner cung cấp người cần sử dụng ghép những file video clip thành 1 đoạn clip mà không làm đổi khác chất lượng và nội dung của video. Phần mềm cung ứng các định dạng video phổ biến bây giờ như AVI, MPEG, RM, ASF, WMV, 3GP, MKV, FLV hay các video MP4.

Chúng ta rất có thể cắt video thành từng phần nhỏ, biến hóa đuôi video clip sau khi nối clip với cách thực hiện gấp rút và dễ dàng dàng.

Phần mềm giới hạn max số lượng video ghép nối với nhau và bạn có thể thay đổi sản phẩm công nghệ tự và vị trí của các video clip trong quy trình ghép nối. Hình ảnh thân thiện thuận tiện cũng là ưu điểm của Boilsoft video clip Joiner.

Link cài đặt phần mềm: Boilsoft đoạn clip Joiner

5. Phần mềm nối video clip nhanh nhất Xilisoft clip Cutter

*
phần mượt ghép nối đoạn clip nhanh Xilisoft đoạn phim Cutter

Xilisoft clip Cutter là ứng dụng cắt video clip mạnh mẽ, hỗ trợ biến hóa định dạng đoạn clip sau khi giảm ghép. Các định dạng mà ứng dụng hỗ trợ hiện thời rất đa dạng chủng loại như DAT, AVI, MPEG, MP4, WMV, 3GP, H.264/MPEG-4 AVC, H.264/PSP AVC, MOV, ASF…

Người dùng tiến hành lựa chọn đoạn video cần cắt bằng phương pháp di đưa thanh thời gian, hoặc nhập tức thì đoạn thời hạn cần cắt để Xilisoft clip Cutter tiến hành xử lý video. Quy trình cắt diễn ra ngay sau đó.

Link cài phần mềm: Xilisoft video clip Cutter

Hướng dẫn Ghép clip online miễn chi phí không buộc phải phần mềm:

Trong thời đại 4.0 này thì bài toán ghép nối đoạn phim ngày càng dễ dàng dàng, chỉ việc bạn thiết lập và cài đặt một trong 5 vận dụng trên bạn đã sở hữu thể cắt, ghép nối đoạn clip rồi. Tuy nhiên, đôi lúc bạn không thích tải và thiết đặt phần mềm vào máy vi tính của bạn, thì lúc này giải pháp là sử dụng công nghệ trực tuyến.

Có không ít các trang web có thể chấp nhận được người dùng quản lý, chỉnh sửa, ghép video trực con đường như WeVideo, Loopster, Magisto,….Nổi nhảy và được không ít người ưu tiên sử dụng nhất đó là một kênh dịch vụ chỉnh sửa đoạn phim trực tuyến dễ dàng và đơn giản và miễn phí đoạn phim Tool Box.