Cách hiện hoặc ẩn file trong windows 7

Đôi khi vì một số trong những nguyên ổn nhân chần chừ trước nhưng mà những tệp tin trên USB hoặc máy vi tính bị lỗi ẩn đi. Vậy làm thay như thế nào nhằm hiện nay file ẩn trong Win 7? Hãy tham khảo bài viết sau để tìm hiểu nguim nhân với cách khắc phục và hạn chế bởi phần mềm hiện tại tệp tin ẩn bên trên Win 7, 8 với 10 nhé.

Bạn đang xem: Cách hiện hoặc ẩn file trong windows 7


Tóm tắt nội dung

Cách hiện tại tệp tin ẩn vào Win 7 bằng phần mềmCách 3: Sử dụng ứng dụng hiện file ẩn Recuva

Nguyên nhân khiến tệp tin bị ẩn bên trên Windows 7

Nguim nhân gây lỗi ẩn file bên trên USB tốt trên lắp thêm tính, thẻ lưu giữ mặc dù chúng ta sẽ bình chọn và thấy còn file rất có thể bởi thư mục cất tệp tin của bạn đã biết thành ẩn hiển thị. Tính năng ẩn file trên trang bị tính thông thường nhằm bảo đảm các file mặc định không trở nên xóa nhầm, liên quan cho vụ việc bảo mật thông tin những tệp tin gồm nội dung bị ẩn. Hoặc cũng có thể bởi một nguyên ổn nhân không giống là trang bị của công ty đã trở nên lan truyền virus. 


*
Nguyên nhân tạo lỗi ẩn file trên USB xuất xắc bên trên máy tính

Cách hiện nay tệp tin ẩn vào Win 7 bởi phần mềm

Để hoàn toàn có thể hiện file ẩn trên máy tính Windows 7, chúng ta có thể xem thêm 1 trong các 3 cách nhắc nhở dưới đây.

Cách 1: Hiển thị file ẩn trong Control Panel

Bước 1: Mnghỉ ngơi mục Control Panel bên trên máy vi tính Windows. 

Cách 2: Chọn mục Folder options.

Bước 3: Sau Lúc msinh sống mục Folder options, lựa chọn chuyển hẳn sang tab View cùng lựa chọn mục Show hidden files, folders, & drives.

Bước 4: Sau lúc hoàn chỉnh chúng ta nhận OK để giữ lại cài đặt hiển thị các tệp tin ẩn

Cách 2: Hiển thị các file ẩn bằng cái lệnh


*
Msinh sống cửa sổ Comm& bên trên thứ tính

Bước 2: Nhập thương hiệu phân vùng ý muốn hiện file bị ẩn lên, ví dụ file bên trên ổ D thì trên giao diện của cmd, nhập D: cùng dấn Enter.

Bước 3: Nhập tiếp lệnh attrib -s -h /s /d với nhận Enter. Đợi một chút nhằm hệ thống triển khai lệnh hiển thị những tệp tin với folder vào phân vùng bị ẩn. 

Cách 3: Sử dụng ứng dụng hiện tệp tin ẩn Recuva

Phần mềm hiện nay tệp tin ẩn vào Win 7 Recuva có công dụng phục sinh nội dung và unique tập tin bình an với công dụng. Phần mượt được cho phép rước lại tài liệu đã trở nên xóa trên năng lượng điện thoại, laptop trong Recycle Bin, bên trên thẻ lưu giữ, USB, iPod, lắp thêm nghe nhạc MP3,…v.v. 


*
Phần mượt Recuva có công dụng phục sinh nội dung với unique tập tin bình an

Trong khi Recuva thiết lập một vài chức năng khá nổi bật nlỗi quét sâu những tập tin bị ẩn, khôi phục gmail đã trở nên xóa, tệp tin Word chưa giữ giỏi xóa những tập tin lâu dài.

Cách áp dụng ứng dụng Recuva

Cách 2: Chọn Next.

Bước 3: Chọn một số loại tệp tin đề nghị hồi sinh hoặc All Files để hồi sinh tất cả các tệp tin rồi lựa chọn Next.

Xem thêm:

Bước 4: Tại mục File Location >> In a Specific location >> Browse với chọn ổ đĩa, thỏng mục buộc phải hiện tệp tin ẩn. Trường phù hợp người tiêu dùng ko lưu giữ đúng đắn địa chỉ tlỗi mục hoàn toàn có thể lựa chọn I’m not sure để phương tiện Recuva có thể quét toàn máy bộ PC của công ty. Chọn tiếp Next >> Start nhằm bước đầu quá trình quét, thường xuyên đang mất một khoảng tầm thời hạn.

Cách 5: Chọn tiếp file yêu cầu phục sinh với dìm Recover. Tại trên đây đang hiển thị những tùy chọn sau:

Màu xanh lá cây: Có thể khôi phục hoàn toàn tài liệu.Màu đỏ: Không thể khôi phục dữ liệu đã trở nên xóa.Màu vàng: Khả năng phục sinh tài liệu đã biết thành xóa không đảm bảo.

Bước 6: Sau Lúc Phục hồi tài liệu thứ tính thành công xuất sắc, bạn chọn ổ đĩa nhằm lưu lại rồi dìm OK.

Cách hiện tệp tin ẩn bên trên Win 8, 10 không buộc phải phần mềm 

Tương từ bỏ nhỏng trên Windows 7, phần đa người tiêu dùng Win 8, 8.1 với 10 cũng rất có thể hạn chế và khắc phục lỗi để hiển thị các file bị ẩn rất là dễ dàng và đơn giản mà lại ko yêu cầu phần mềm theo quá trình sau:


*
Khắc phục lỗi hiển thị các tệp tin bị ẩn bên trên Win 8, 8.1 và 10

Bước 2: Chọn mục Change folder và tìm kiếm options >> Show hidden files & folders.

Từ số đông phần mềm hiện tệp tin ẩn vào Win 7 và giải đáp chi tiết những thực hiện vào nội dung bài viết bên trên trên đây hi vọng rất có thể giúp ích cho những người dùng làm khắc chế lỗi này mau lẹ nhé!