Khoe Ảnh "Tươi Mát Ngày Hè", "Một Mẩu" Exid Gây Sốt Với Thân Hình Nóng Bỏng Mắt

Gần đến ngày trở lại, LE (EXID) "gây sốt" dân mạng với loạt ảnh bikini trên hồ bơi cực quyến rũ.

Bạn đang xem: Khoe ảnh "tươi mát ngày hè", "một mẩu" exid gây sốt với thân hình nóng bỏng mắt

Dù cả nhóm phần nhiều đi theo concept sexy nhưng nhắc tới thân hình quyến rũ của EXID nhiều người dân chỉ nghĩ cho Hani hoặc Jung Hwa. Có lẽ rằng vì kiểu trang phục của nhị thành viên này chú trọng tới các đường cong cần người ái mộ dường như xem nhẹ “chị đại” LE cũng quyến rũ, nuột nà không kém. Thường xuyên "đóng khung" một trong những kiểu áo sơ mi kín cổng cao tường nên những khi LE khoe mặt đường cong với bikini, ai nấy đều cảm thấy ngỡ ngàng trước vòng một thừa đỗi nỏng rộp của cô nàng.

*

*
Nhắc cho thân hình quyến rũ của EXID thì không ít người sẽ nghĩ đến Hani hoặc Jung Hwa...

*

*
... Mà xem nhẹ LE cũng có một body "chuẩn không đề nghị chỉnh" nuốm này.

Mới đây, LE “thả thính” người mến mộ bằng nhị bức hình ảnh ở hồ tập bơi “nóng rộp mắt”. Trong hình, member EXID từ tin tạo vẻ với phao bơi và láng nước. Mặc dù chẳng rứa tỏ ra sexy dẫu vậy LE vẫn khiến cho người coi "nghẹt thở" vì chưng vòng một “khủng”. Ai nấy đều ngầm thừa nhận rằng thương hiệu người thiết lập thân hình quyến rũ bậc nhất EXIDnên trao lại mang lại LE.

*
LE (EXID) khoe thân hình nuột nà nà với đồ lót tại hồ nước bơi.

*
Đây chủ yếu là biểu tượng sexy mới của EXID.

Xem thêm:

Nếu như mình LE gây sự chú ý với vòng 1 “khủng” thì cả EXID lại đang "gây bão" vìtin trở về với album mới. Hani cùng Hyerin hầu như đã nối tóc, LE nhuộm màu mới, Jung Hwa dừng công việc MC mang đến The Show, gần đây nhất chị cả Sol Jin đã xuất hiện trong fanmeeting của cả nhóm sau thời hạn dài “ở ẩn” trị dịch đều chứng minh ngày trở lại của EXID đang đi đến rất gần.

*
LEnhuộm tóc mới.

Hani và Hyerin đồng loạt nối tóc dài.

*
Jung Hwa ghi hình buổi sau cùng với sứ mệnh MC The Show.

*

*
Sol Jin bất ngờ xuất hiện tại fanmeeting của EXID sau 6 tháng trị bệnh.

Dù chưa chắc chắn sắp tới EXID sẽ quay trở lại với phong cách âm nhạc ra làm sao nhưng đây chắc hẳn rằng là album được hy vọng đợi nhất của group sau thời hạn dài hoạt động với 4 thành viên vì tình hình bệnh lý của Sol Ji. Cùng hi vọng sức khỏe mạnh của Sol Ji đang hồi phục trọn vẹn để rất có thể quảng bá cùng bà bầu trong album mới. Người ngưỡng mộ của nhóm có lẽ rằng đã đợi ngày này từ rất mất thời gian rồi.