Hoa Văn Trang Trí Trong Word Powerpoint

Người cần sử dụng Word rất có thể sử dụng những chủng loại dựng sẵn có trong Page Layout -> Page Borders (tạo khung viền report chuẩn chỉnh bằng mẫu mã trong word). Tuy nhiên bạn vẫn hoàn toàn có thể trường đoản cú tạo nên bản thân mọi viền trang giấy chủ động, cùng bài viết này đang lí giải chúng ta tiến hành điều ấy. Bài viết được áp dụng cho Word 2007, 2010. Không vận dụng được trên word 2013 (bởi vì word 2013 sẽ quăng quật tác dụng Clipart), tuy nhiên ở phần sau mình đang viết chỉ dẫn riêng biệt đến word 2013

Tạo Page Border bằng Clipart

Viền trang giấy của các bạn sẽ càng nhiều mẫu mã khi chúng ta có càng các hình ảnh trong Clipart. Có toàn bộ 3 loại viền:

+ Viền trả chỉnh: Có thể sử dụng tức thì mà lại không cần chỉnh sửa thêm.

Bạn đang xem: Hoa Văn Trang Trí Trong Word Powerpoint

*

+ Viền góc: Cần phải chuyển phiên hình (Rotate) để có thể đạt suôn sẻ.

*

+ Viền thẳng: Cần đề nghị sửa đổi nhiều hơn nữa để có một viền hoàn hảo.

Xem thêm: Tổng Hợp Một Số Mẫu Slide Cảm Ơn Cô Và Các Bạn Đã Lắng Nghe, Lời Tri Ân Thầy Cô Cảm Động Nhất

*

Để tạo thành viền trang, bạn thực hiện làm cho công việc sau:

1. Msống Header bằng phương pháp chọn: Insert -> Header -> Edit Header. Mục đích của vấn đề này là nhằm rất có thể tạo thành Border bên trên những trang giấy.

*

2. Chọn Insert -> Clipart -> Ở mục Search for: nhtràn lên Border -> Click Go (ví như thứ bao gồm kết nối mạng thì rất có thể tick vào Include Office.com content giúp xem được không ít clipart gồm từ bỏ khóa “Border” hơn)

*

3. Chọn Clipart bạn muốn ở phần dưới và tác dụng sẽ tiến hành nhỏng hình:

*

Tuy nhiên, phần Header sau khoản thời gian cnhát clipart vào sẽ trlàm việc đề nghị quá to, bắt buộc bạn phải thu bé dại lại. Làm công việc nhỏng sau: Format -> Wrap Text -> Behind Text

*

4. quý khách kiểm soát và điều chỉnh clipart làm sao cho tương xứng cùng với mẫu giấy và ra khỏi Header bằng phương pháp chọn Design -> Cthua kém Header và Footer.