Hướng dẫn auto click trên nox

Sử dụng chức năng thiết lập bàn phím, công cụ tự động hóa cài đặt làm việc sẽ hạn chế được việc hỏng chuột máy vi tính và đơn giản hóa những thao tác, giúp bạn có mọi trải nghiệm tuyệt vời hơn trong quá trình chơi game.

Bạn đang xem: Hướng dẫn auto click trên nox

Bạn đã xem: phía dẫn tự động hóa click bên trên nox

***Lưu ý: Hãy tắt chính sách gõ chữ giờ đồng hồ Việt ( hoặc chuyển chính sách gõ chữ giờ Việt sang trọng tiếng Anh) trước khi cài đặt và sử dụng chức năng này. 


*

*

Hỗ trợ tinh chỉnh hướng hoạt động của nhân vật trải qua bàn phím cùng với 4 phím đã có được mặc định là WASD,tuy nhiên chúng ta có thể tùy chỉnh thiết lập bằng các phím khác cân xứng với nhu yếu và thói quen thực hiện của bạn. 

Hướng dẫn sử dụng

a. Thừa nhận biểu tượng Điều khiển bàn phím ( icon trên thanh luật pháp bên buộc phải của mang lập)

b. Chọn Phím di chuyển cùng kéo cho vị trí trùng với địa chỉ cần tinh chỉnh trong game. Nhận phím WASD để dịch chuyển Trên/Trái/Dưới/Phải


*

c. Nhấn Save để lưu thiết lập đặt.

***Lưu ý: Hãy tắt chế độ gõ chữ giờ đồng hồ Việt ( hoặc chuyển chính sách gõ chữ tiếng Việt quý phái tiếng Anh) trước khi thiết đặt và sử dụng chức năng này, nếu như không sẽ xuất hiện tình trạng tổng hợp phím WASD ko thể dịch rời bình thường. 


*

*

Thực hiện một làm việc trong 1 lần nhấn, được sử dụng phổ biến với các thao tác làm việc thông thường. Fan dùng có thể đặt bất kỳ phím như thế nào trong bàn phím để giải phóng một kĩ năng hoặc ngừng một thao tác làm việc nào đó.

Hướng dẫn sử dụng

a. Dìm biểu tượng Điều khiển bàn phím ( icon bên trên thanh luật bên đề nghị của đưa lập)

b. Chọn Nhấp một lần cùng kéo đến vị trí bạn có nhu cầu cài đặt trong game, đặt một phím ngẫu nhiên để thực hiện lệnh khi nhấp vào phím đó.


Nhấn nút một lần để thực hiện thao tác nhiều lần, Có hai chính sách trong phím Nhấp liên tục đó là: 【Chế độ dìm giữ】(nhấn giữ phím để tấn công liên tiếp nhiều lần) cùng 【Chế độ nhấn】(chỉ nhận 1 lần để sở hữu hiệu lực nhiều lần).

Hướng dẫn sử dụng

a. Nhận biểu tượng Điều khiển bàn phím ( icon trên thanh hình thức bên phải của đưa lập)

b. Chọn Nhấp liên tục cùng kéo mang lại vị trí bạn có nhu cầu cài đặt trong game, đặt một phím bất kỳ để thực hiện lệnh khi nhấn vào phím đó.

c. Chọn 【Chế độ nhận giữ】 hoặc 【Chế độ nhấn】 tùy theo thói quen sử dụng của bạn.


c. Nhấn Save để lưu mua đặt.

4. DI CHUYỂN BẰNG CHUỘT


Nhấp chuột phải để di chuyển, hỗ trợ di chuyển thuận lợi hơn đặc biệt trong game Moba như Liên Quân Mobile, đồng thời hoàn toàn có thể điều chỉnh khoảng tầm cách di chuyển khi nhấn con chuột phải.

Hướng dẫn sử dụng

a. Chọn Di chuyển bởi chuột cùng kéo mang đến vị trí đề xuất điều khiển dịch chuyển theo hướng bên phải

b. Điều chỉnh khoảng cách dịch chuyển (khoảng bí quyết mặc định của Nox là 47 là khoảng cách mặc định, chúng ta cũng có thể giữ nguyên hoặc lựa chọn tùy theo nhu cầu của mình. Bấm chuột phải theo hướng muốn di chuyển.


c. Nhấn Save để lưu tải đặt.

5. CHẾ ĐỘ BẮN SÚNG


Còn điện thoại tư vấn là cài đặt phím Bật/Tắt chuột khi chơi game bắn nhau (FPS), phía trên là cơ chế đặc biệt siêng dùng trong các game FPS (như 【Free Fire】, 【Pubg】..), hỗ trợ bạn bật và tắt chuột khi chơi. Lúc mở chính sách này, bạn chỉ việc di loài chuột là có thể dễ dàng luân chuyển chuyển góc nhìn trong game mà lại không phải nhấn giữ con chuột để xoay góc nhìn. Anh tài này đang rất hoàn hảo và tuyệt vời nhất và hữu ích cho bạn để hoàn toàn có thể dễ dàng đối phó với đối thủ và dễ ợt trong thao tác.

Tham khảo chi tiết tại: Tại đây

Hướng dẫn sử dụng

a. Dấn biểu tượng Điều khiển bàn phím ( icon trên thanh phương tiện bên đề xuất của trả lập)


b. Lựa chọn phím 【Chế độ bắn súng】và mang ra màn hình mang lập, sau đó cấu hình thiết lập một phím ngẫu nhiên ( hiện nay tại trong những game FPS, nox thiết lập phím ~ cho công dụng này).

c. Nhấn Save để lưu cài đặt.


**Lưu ý: Trong các game FPS lừng danh như 【Free fire】, 【Pubg】,【Call of duty mobile thelaunchconference.com】 , Nox đã setup sẵn phím 【Chế độ bắn súng】là phím ~ cho bạn dễ dàng sử dụng, nếu như bạn không thích áp dụng phím này, hoàn toàn có thể xem hướng dẫn trên để thay đổi phím mà các bạn thích. 

6. CÔNG TẮC BẮN


Thực hiện nay lệnh đột kích khi click chuột trái trong các game bắn nhau FPS như 【Free Fire】, 【Pubg】.., nhận giữ con chuột trái để bắn liên tiếp.

Hướng dẫn sử dụng

a. Thừa nhận biểu tượng Điều khiển bàn phím ( icon bên trên thanh hiện tượng bên yêu cầu của mang lập)

b. Chọn phím Công tắc bắn và lấy ra màn hình giả lập ( trùng với vị trí công tắc bắn trên màn hình game), phím này được mang định là nhấp con chuột trái để tiến hành lệnh bắn, thừa nhận giữ để phun liên tiếp.


c. Nhấn Save để lưu sở hữu đặt

7. KỸ NĂNG MOBA


Khống chế kỹ năng, thi triển kỹ năng theo phía chuột dịch rời trong game MOBA như 【Liên Quân Mobile】..

Tham khảo đưa ra tiết: Tại đây

Hướng dẫn sử dụng

a. Nhấn biểu tượng Điều khiển bàn phím ( icon trên thanh điều khoản bên bắt buộc của giả lập)

b. Lựa chọn phím Kỹ năng MOBA và mang ra màn hình giả lập ( trùng với địa điểm các kỹ năng trên màn hình game), sau đó tùy chỉnh một phím bất kỳ.

c. Nhấn Save để lưu cài đặt.

Giới thiệu toàn cảnh sử dụng và các cài đặt nâng cao:

【1】 Điều chỉnh phạm vi thi triển kỹ năng:giá trị càng cao, phạm vi thi triển năng lực càng lớn. Thiết lập mặc định của Nox là 60 ( giá trị 60 là phạm vi khá tương xứng với phần nhiều các game đồng đội hiện hành) như hình minh họa phía dưới, tuy nhiên chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tăng hoặc giảm giá trị này theo nhu yếu và sở thích trong từng ngôi trường hợp nuốm thể.

【2】Cài đặt phím thực hiện thao tác: Cài để phím theo sở thích để thi triển tài năng ( trong ví dụ này, Nox setup phím Q cho năng lực này, khi thừa nhận phím Q, bạn có thể thực hiện thi triển năng lực đó). Chúng ta có thể thay đổi phím tùy thuộc vào sở thích với thói thân quen của mình.

Xem thêm: Thay Đổi Mật Khẩu Tài Khoản Gmail Trên Điện Thoại Android, Iphone Cực Dễ

【3】Cài đặt kỹ năng: cung cấp người dùng áp dụng phím khả năng Moba một cách chuẩn chỉnh xác và tiện lợi hơn. Rõ ràng như sau:

a. Lập tức dừng di chuyển sau lúc thi triển kỹ năng: khi nhận nút thi triển kỹ năng, nhân vật dụng sẽ tự động hóa dừng di chuyển, cần nhấp vào cần phương phía để rất có thể di đưa lại bình thường.

b. Di chuyển theo phía thi triển kỹ năng: Nhân vật sẽ tự động di chuyển theo hướng thi triển tài năng (nhấn phím và dịch rời chuột để định vị mục tiêu cùng thi triển kĩ năng theo hướng chuột di chuyển). Thao tác này để giúp bạn tránh gần như sai sót khi định vị mục tiêu cùng thi triển kỹ năng.

c. Cài đặt phím diệt thi triển kỹ năng: Ví dụ setup phím C là phím diệt thi triển kỹ năng, nếu như khách hàng nhấn C sẽ tập tức hủy thao tác làm việc thi triển khả năng đến đối phương, tịch thu lại tài năng khi đã lỡ nhận phím.

8. Luân chuyển GÓC NHÌN


Hướng dẫn sử dụng

a. Dấn biểu tượng Điều khiển bàn phím ( icon bên trên thanh pháp luật bên đề nghị của đưa lập)

b. Chọn phím Xoay góc nhìn và lôi ra màn hình mang lập

c. Chọn chế độ xoay ánh mắt bằng chuột hoặc xoay ánh mắt bằng bàn phím. Hiệu quả bởi hai chính sách mang lại là như nhau, nên chọn theo kiến thức của bạn.


Xoay góc nhìn bằng chuột: Ví dụ: nếu bạn đặt nút Ctrl ở chính sách này (như hình dưới), thì khi chúng ta nhấn duy trì phím Ctrl đồng thời di chuyển chuột bao phủ là có thể xoay chuyển góc nhìn trong game;

Xoay góc nhìn bằng bàn phím: Phím mặc định là ↑ ↓ ← →, chúng ta có thể xoay chuyển mắt nhìn trên, dưới, trái, đề nghị khi nhấn vào những phím đó.

d. Nhấn Save để lưu mua đặt.


9. PHÍM MACRO


Phím macro cung ứng thực hiện tại các thao tác lệnh trong đưa lập NoxPlayer một phương pháp thông minh, trải qua lập trình hoàn toàn có thể thực hiện 1 loạt tổ hợp thao tác phức tạp khác biệt chỉ bởi một nút nhấp chuột, sẽ giúp trình mang lập dễ ợt hơn để quản lý và vận hành trò chơi tốt hơn.

Xem phía dẫn chi tiết: Tại đây

Hướng dẫn sử dụng

a. Thừa nhận biểu tượng Điều khiển bàn phím ( icon bên trên thanh phương pháp bên buộc phải của trả lập)

b. Chọn Phím Macro và mang ra màn hình giả lập

c. Nhấp vào biểu tượng “cây bút” ở góc dưới bên nên của phím macro nhằm vào đồ họa Chỉnh sửa, sau đó lập trình các lệnh chuyển động cho phím macro theo nhu yếu của bạn


Kể từ bỏ phiên bạn dạng 6613, NoxPlayer tạo thêm tính năng Vuốt màn hình trong bộ tinh chỉnh và điều khiển Keyset. Lúc này admin sẽ reviews một giải pháp cụ thể tính năng cũng giống như các trường hợp rõ ràng sử dụng phím bổ ích này.

Chức năng của phím Vuốt screen khi sử dụng giả lập NoxPlayer: 

Phím Vuốt màn hình (Slide) là một chức năng mới trong keyboard Keyset của Nox, hỗ trợ tế bào phỏng thao tác khi những ngón tay trượt bên trên màn hình, nghĩa là bạn cũng có thể vẽ bất kỳ đường nào theo nhu cầu để thực hiện thao tác tương ứng và cụ thể nào kia trong game.

Hướng dẫn thiết đặt cho phím Vuốt màn hình (Slide)

a. Đầu tiên hãy khởi đụng game ( trong ví dụ như này, ad sử dụng game Astral Chronicles để minh họa)

b. Nhấp cam kết tự Điều khiển bàn phím ( trên thanh nguyên lý bên đề xuất của đưa lập) hoặc nhấn tổ hợp phím (Ctrl+1)


c. Kéo loài chuột để vẽ một con đường liền bên trên vị trí khớp ứng trong game trên hình ảnh giả lập, khối hệ thống sẽ auto lưu lại thao tác làm việc và chế tạo ra phím Vuốt màn hình tại điểm tương xứng ( như hình minh họa mặt dưới)

d. Đặt một phím ngẫu nhiên để khi bấm vào phím đó sẽ thực hiện thao tác làm việc vuốt màn hình ( trong ví dụ như ad đặt phím ~)

e. Nhấn Save để lưu lại sở hữu đặt

Lưu ý: vày trong game tất cả 4 loại kỹ năng với hình dạng không giống nhau nên chúng ta cũng có thể vẽ 4 đường theo như hình dạng tài năng hiển thị như hình bên dưới

Hiệu quả sau khi thiết đặt như sau: 

Cài đặt cải thiện khác:

1. Chúng ta cũng có thể tùy chỉnh tốc độ của làm việc kéo trượt theo nhu cầu của mình bằng cách kéo mục này trường đoản cú biên độ 0-100


2. Cài đặt đặt auto làm thẳng đường trượt.

Khi bấm vào tùy lựa chọn này, đường các bạn vẽ ban đầu sẽ tự động hóa được đưa thành một con đường thẳng ( dễ dãi cho gần như trường hợp nên thi triển kĩ năng theo một con đường thẳng)

Như các bạn thấy vào hình dưới, lúc nhấp vào tùy lựa chọn này, hình v được vẽ ban đầu tự động hóa chuyển thành một mặt đường thẳng.


3. Setup thời gian giới hạn tại điểm bắt đầu đường trượt

Trong một vài trò chơi, bạn phải nhấn với giữ screen trong XX giây trước khi thực hiện thao tác làm việc trượt, chúng ta có thể cài để khoảng thời gian đo vào tùy chọn này ( đơn vị chức năng là giây )

Trong lấy ví dụ phía dưới, ad nhằm là 3s, gồm nghĩa cồn tác trượt này sẽ triển khai sau tía giây kể từ khi nhấn phím V ( phím này còn có thể cài đặt tùy ý theo thói quen áp dụng của bạn)


14. PHÍM TẮT

Trong phiên phiên bản mới tốt nhất V7.0.0.9, NoxPlayer bổ sung tính năng Phím tắt trong trình Điều khiển bàn phím, hỗ trợ sử dụng và một nút để thực hiện nhiều thao tác làm việc theo trình tự sở hữu đặt.

【Phím tắt】


Chức năng: hỗ trợ cùng một nút để triển khai tuần tự những thao tác; hoàn toàn có thể được sử dụng cho các trò nghịch RPG, MMORPG, hay game game phun súng, đơn giản và dễ dàng hóa những thao tác, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời gian cho tất cả những người sử dụng

Hướng dẫn thiết lập phím:

(1) Nhấp vào hình tượng Điều khiển bàn phím trên thanh dụng cụ bên đề xuất của trả lập, các bạn sẽ nhìn thấy icon của Phím tắt;


(2) Kéo Phím tắt  mang đến vị trí bạn muốn cài đặt, và lựa chọn 1 phím bất kỳ để đặt mang lại phím này.


Giới thiệu cụ thể tính năng cùng bối cảnh sử dụng ( lấy ví dụ vào game Cookie Run: Kingdom)

Các điều khiển trong hình được phân thành ba phần:

Phần 1:  Nút điều chỉnh số lượng ở bên trái. Nhấp vào “+” để thêm nút tinh chỉnh và điều khiển và nhấp vào “-” để sút nút điều khiển. Theo như lấy ví dụ trong hình, nút điều khiển được setup với số lượng là 4, dưới mỗi nút sẽ hiện số vật dụng tự tiến hành khi nhận nút. Theo đó bạn chỉ cần thiết đặt một phím ( trong ví dụ như là phím A), sẽ hoàn toàn có thể đồng thời nhấp vào 4 vị trí khác nhau theo trình tự.


Phần 2: Nút “Cài đặt” ở góc cạnh dưới mặt phải, sau khoản thời gian bấm vào, bạn cũng có thể cài đặt thời hạn thực thi cho mỗi nút sở hữu đặt. Sau khi nhập ngừng thời gian, nhấp vào “x” ở góc trên bên phải để lưu.


Lưu ý 

1. Vào trường hợp chúng ta không kiểm soát và điều chỉnh một phương pháp thủ công, thì quý giá mặc định của thời hạn chờ tất cả hiệu lực cho từng nút là 0,5 giây và chúng đều độc lập với nhau.

2. Tín đồ chơi có thể tự điều chỉnh thời gian này. Trường hợp vượt thừa “thời gian chờ hợp lệ” để triển khai giữa các nút, lệnh sẽ được thực thi dìm nút theo số máy tự số 1. Ví dụ, trường hợp bạn thiết đặt thời gian hóng giữa các nút 1,2,3,4 là 5s, thì trong vòng 5s các bạn nhấn nút, những nút sẽ triển khai theo vật dụng tự, nếu như quá 5s mới nhấn nút, thì mệnh lệnh thực thi sẽ trở lại nút đầu tiên. 

Phần 3: setup phím thực thi, nhấn vào vị trí trung trọng tâm trong phím gốc, sau đó chọn 1 phím ngẫu nhiên ( trong lấy ví dụ là phím A), khi dìm phím A hoàn toàn có thể thực thi nhấn những vị trí không giống nhau trên đồ họa game.

Như vậy chỉ cần nhấn và một phím A, rất có thể thực hiện nay thi triển nhiều năng lực khác nhau như ví dụ phía dưới.


15. Thiết lập bàn phím / tay cầm: trên đây chúng ta cũng có thể chuyển đổi giữa thông số kỹ thuật bàn phím với tay cầm (Hướng dẫn thiết đặt Gamepad (tay cầm):Tại đây

16. Đề xuất thiết lập đặt: phần nhiều đối với các game hiện tại hành (như Liên Quân Mobile, không tính phí Fire ..), NoxPlayer đểu thiết lập sẵn bàn phím đề xuất theo game nhằm bạn dễ dãi sử dụng, bạn cũng có thể sử dụng bàn phím trợ giúp nhưng mà Nox đã thiết lập sẵn, hoặc gồm thể thiết đặt theo nhu yếu và thói quen sử dụng của bạn. (Nhấn vệt + để tự setup bàn phím).

17. Cài đặt độ mờ bàn phím: hỗ trợ làm mờ các phím thiết đặt trong trường hợp các bạn đã không còn xa lạ vị trí của từng phím, tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp trên hình ảnh game, quý hiếm càng nhỏ thì các phím càng mờ, kéo về nấc 0 thì các phím sẽ tiến hành ẩn hoàn toàn.

18. Câu hỏi & Mở vị trí tàng trữ tệp: cung cấp thêm phía dẫn liên quan đến mục Điều khiển bàn phím, đồng thời nhanh lẹ tìm ra vị trí lưu trữ tương tự như trích xuất các tệp dữ liệu setup bàn phím trong game hoặc ứng dụng.