Cách Đổi Pass Wifi, Mật Khẩu Wifi Vnpt, Fpt, Viettel Cực Dễ

Tác giả: Văn uống Huyền

Hướng dẫn đổi mật khẩu wifi Viettel, đổi pass wifi mạng Viettel chỉ trong 2 phút. Chỉ cùng với vài ba làm việc chỉ dẫn đơn giản dễ dàng dưới đây.

Bạn đang xem: Cách đổi pass wifi, mật khẩu wifi vnpt, fpt, viettel cực dễ


Mạng Viettel Telecom xin khuyên bảo thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel cùng với vài làm việc đơn giản chỉ vào 2 phút ít.

Hướng dẫn thay đổi mật khẩu wifi Viettel lúc đề nghị đến khách hàng áp dụng mạng Viettel. Có khá đa số chúng ta điện thoại tư vấn điện lên dựa vào phương pháp thay đổi pass wifi Viettel. Nhằm tiêu giảm đa số người biết để truy cập chùa khiến tác động cho unique sóng wifi gia đình thực hiện.

Đầu tiên, các bạn mlàm việc trình thông qua web của bản thân mình lên trên mặt ngẫu nhiên lắp thêm nào muốn: Máy tính, điện thoại thông minh, máy tính xách tay bảng…Sau phía trên, Mạng Viettel lí giải làm việc các bước bên trên máy tính xách tay (những đồ vật không giống cũng tương tự).

Các bước lý giải thay đổi mật khẩu đăng nhập wifi Viettel bằng trình coi xét bên trên máy tính hoặc điện thoại

Bước 1: Truy cập vào trình săn sóc cai quản trị modem Viettel

Sau thao tác này, trình để mắt những bạn sẽ load mang đến giao diện làm chủ cấu hình modem Viettel như bên dưới.

*

Hình ảnh: Đăng nhtràn vào modem wifi Viettel bằng liên kết 192.168.l.l

Tại đoạn này, ad thấy nhiều bạn gặp gỡ bắt buộc lỗi nhưng mà chưa chắc chắn xử trí. Trường thích hợp, bạn vào được thì liên tiếp thực hiện bước 2 dưới nhé. Ad xin trả lời thêm bí quyết khắc chế lỗi không vào được xúc tiến IP.. thì nên làm cho nhỏng sau:

Vào được 192.168.l.l của Viettel tuy nhiên chú ý kết nối không phải riêng biệt tứ.

lúc gõ 192.168.1.1 báo “Kết nối của chúng ta chưa phải là liên kết riêng biệt tư” hoặc hiện nay ngôn từ tiếng anh “Your connection is not private” nlỗi hình dưới. quý khách hãy bấm chuột “Nâng cao” hoặc tiếng anh “Advanced”

*

Hình ảnh: Không vào được 192.168.1.1 Viettel

Sau khi nhấp chuột “nâng cao” màn hình hiển thị hiển thị nlỗi hình dưới. quý khách click chuột cái khoanh đỏ vào hình vẫn “login” vào được thông số kỹ thuật modem nlỗi bước 1. Sau kia liên tiếp tuân theo bước 2 bên dưới để đổi mật khẩu đăng nhập.

*

Bước 2: Nhập Username và Password

Tiến hành gõ Username và Password vào mục trống trên hình ảnh bên trên. Thường thì để đưa được Username và Password các bạn có 1 cách thiết yếu sau:

Lật đáy modem bởi công ty internet cung ứng, sẽ có 1 tem dán có ghi rõ hai thông số bên trên (thường xuyên dán ở đáy hoặc mặt sườn).

*

Hình ảnh: Mặt sau modem wifi Viettel hiện tại Username với password

Nhỏng hình trên ô khoanh màu đỏ chúng ta thấy được thông số kỹ thuật để điền vào ô trống.

Username: admin (thường xuyên mặc định).

Password: HWTCxxx (pass này đi kèm theo với mỗi modem được cung cấp).

Cách 3: Cấu hình với đổi pass Wifi

Sau Khi điền đúng vào ô singin chúng ta bấm Login để đăng nhập. Sẽ đã tạo ra một giao diện nhỏng hình dưới phía trên.

*

Hình ảnh: Hướng dẫn thay tên wifi, pass wifi

Trong ô Wireless Settings những bạn sẽ có mục SSID Name nhằm đặt tên modem theo nguyện vọng. Có mục Password nhằm chế tác mật khẩu đăng nhập theo nguyện vọng. Sau lúc đổi theo thông số kỹ thuật ý ao ước các bạn nhấp nút NEXT nghỉ ngơi bên dưới để sang trang 2. Bấm Finish 

*

Hình ảnh: Hướng dẫn đổi pass wifi

Tại đoạn này, đối với mẫu modem cũ đồ họa tương đối khác. Quý khách hàng chỉ cần xem xét một ít là ok. ví dụ như như một vài hình hình họa tiếp sau đây.

Xem thêm:

*

Với hình ảnh trên

Cách 1: Quý khách hàng chọn WLAN tiếp nối thay đổi SSID name password WPA Passphrase theo ý thích. 

Bước 2: quý khách hàng lưu giữ bằng cách bấm Create.

*

Tiếp theo là một trong hình ảnh của modem khác của Viettel như hình hình ảnh bên trên

Bước 1: Quý khách hàng chọn Thiết lập không dây (Wireless Setting).

Cách 2: Nhập Tên SSID (SSID name) với nhiều mật khẩu WPA (WPA Passphrase).

Bước 3: Bấm Gửi đi (Submit).

phần lớn chúng ta khi đổi ra ngữ điệu tiếng anh, thelaunchconference.com gồm kèm đóng góp mở ngoặc thương hiệu tiếng anh đi kèm rồi nhé.

Một số để ý admin hướng dẫn khi đổi password, đổi pass wifi Viettel

Phải bắt đúng Wifi phải đổi mật khẩu đăng nhập tốt còn được gọi là liên kết với modem đó thì mới đổi được. lấy một ví dụ, ngơi nghỉ đơn vị thì ko đổi mật khẩu trong nhà được cơ mà ai đang vào wifi nghỉ ngơi đơn vị để thay đổi đó.Một số modem đang không tồn tại từ Finish hay Submit cơ mà vẫn xuất hiện thêm từ bỏ Apply hoặc Save. Trường vừa lòng bạn thay đổi modem thấy trường đoản cú này hãy chọn Apply hoặc Save để gìn giữ mật khẩu bắt đầu nhé.Từ khóa Reboot là nhằm khởi rượu cồn lại modem, Clear là để xóa tài liệu.Sau lúc đổi password xong xuôi chúng ta lưu giữ đề nghị singin lại Wifi vừa thay đổi có mạng để dùng nhé tại admin thấy nhiều người nhắn tin thay đổi password ngừng bị mất mạng.

Vậy là ngừng các bạn nhé, thiệt đơn giản và dễ dàng bắt buộc ko nào. Với bài toán biến hóa pass modem wifi, mật khẩu wifi thì những bạn cũng có thể đổi được cả tên của modem wifi theo nhu cầu nữa.

Ngoài ra, cùng với chúng ta ko rành về technology, máy vi tính lắm thì nên call trực tiếp số tổng đài Viettel và để được các bạn lí giải. Hotline: 1800.8119 (Các SĐT mặt những tỉnh dưới ko hỗ trợ support thay đổi mật khẩu) chỉ vận dụng mang đến người tiêu dùng sử dụng mạng wifi Viettel.

Trường phù hợp ko truy vấn được vào cấu hình modem hãy xem tức thì bài viết này: Khắc phục lỗi không truy cập vào được 192.168.1.1

Thế là các bạn đã thay đổi xong mật khẩu wifi rồi đó. Quá nkhô cứng với đơn giản cần ko ạ. Chi tiết hãy xem video clip dưới đây nhé.

Sau khi chứng kiến tận mắt giải pháp khuyên bảo đổi pass wifi Viettel nếu bạn vẫn không thay đổi được thì hãy gọi 18008119, tổng đài Viettel vẫn thay đổi mang đến người sử dụng.

Muốn nắn đổi khác mật khẩu đăng nhập modem wifi những nhà mạng mobile khác thì sao?

Cách đổi khác password wifi modem của Viettel, FPT, VNPT tốt CMC…hầu hết tương tự nhau. Các chúng ta cũng thao tác y hệt như khuyên bảo bên trên là hoàn toàn từ bỏ thiết lập được. Nếu gồm sự chuyển đổi chỉ tất cả chút ít cùng chúng ta chịu khó chú ý là hoàn toàn có thể có tác dụng được.

Ad tin là các bạn sẽ làm đươc, hãy cho ad 1 like,1 share lên Facebook, Zalo… xuất xắc gửi đến bằng hữu, người thân nhằm gần như tín đồ cùng thao tác đổi password bằng cách copy liên kết, bnóng gửi là dứt.

Link thay đổi mật khẩu: https://thelaunchconference.com/huong-dan-doi-mat-khau-wifi-viettel.html