Hướng dẫn lập fanpage trên facebook

Tạo fanpage facebook Facebook giúp bán sản phẩm online nhanh chóng, tiếp cận được với người mua nhanh hơn và từ kia giúp tăng cửa hàng giữa người tiêu dùng và fan bán. Trong khi Fanpage Facebook cũng chính là nơi bỏ không ít website tăng lượng liên tưởng với website của mình, đăng tải tin tức hoặc bài viết giúp chúng ta đọc nắm bắt thông tin cấp tốc hơn. Bởi vì đó, fanpage facebook Facebook được chế tạo theo tương đối nhiều mục đích không giống nhau. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn bạn đọc cách chế tạo Fanpage Facebook trên điện thoại thông minh và đồ vật tính.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lập fanpage trên facebook

Hướng dẫn tạo ra Fanpage Facebook trên điện thoại

Bước 1:

Tại giao diện Facebook trên điện thoại bạn nhấn vào biểu tượng 3 vết gạch ngang rồi chọn tiếp vào mục Trang. đưa sang giao diện bắt đầu nhấn và nút Tạo ở mặt trên.Bước 2:

Nhấn vào nút Bắt đầu để tiến hành tạo. Kế tiếp bạn chọn các loại Fanpage Facebook mà mình sẽ tạo sau đó. Nhập tên mang đến Fanpage Facebook. Sau đây nếu hy vọng bạn vẫn có thể đổi tên fanpage Facebook, mặc dù nên hạn chế đổi tên Fanpage. Tiếp nối tải hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa mang lại Fanpage Facebook.


Chúng ta nên tìm hiểu thêm kích thước ảnh bìa fanpage facebook Facebook trong nội dung bài viết Kích thước, size hình ảnh chuẩn đến Fanpage Facebook là bao nhiêu?Bước 3:

Như vậy về cơ phiên bản bạn đang tạo chấm dứt Fanpage Facebook cá thể của mình rồi đó. Tiếp tục chúng ta sẽ sinh sản tên người tiêu dùng cho Fanpage bằng cách nhấn vào Tạo tên fan dùng của Trang dưới tên Fanpage.Bước 4:

Nhấn tiếp vào biểu tượng bánh răng cưa sẽ đưa sang bối cảnh các tùy chỉnh cấu hình cho Trang Facebook. Đầu tiên bạn nên nhấn vào thông tin Trang nhằm nhập thêm những thông tin mới cho Fanpage. Tại đây các bạn điền những thông tin hiển thị vào giao diện.Bước 5:

Quay lại bối cảnh Cài đặt, chúng ta nhấn tiếp vào phần thiết lập chung giúp thấy tiếp những cấu hình thiết lập cho Fanpage. Tại đây thì chúng ta có thể chọn chế độ hiển thị mang đến Fanpage, xóa fanpage Facebook vĩnh viễn ví như muốn.


Bước 6:

Nhấn tiếp vào mục Nhắn tin để tùy chỉnh chế độ nhắn tin auto trên fanpage trong ngôi trường hợp các bạn không online fanpage facebook để trả lời ngay tin nhắn từ khách hàng.

Những mục khác bên dưới chúng ta triển khai theo yêu cầu.

Bước 7:

Quay lại giao diện chủ yếu của fanpage facebook Facebook, chúng ta cũng có thể đăng nội dung new để chia sẻ tới mọi người để sản xuất Fanpage với những tiêu chí mà mình đặt ra.


Hướng dẫn tạo Fanpage Facebook PC

Bước 1:

Tại bối cảnh Facebook, bạn nhấn vào biểu tượng những chấm tròn như hình sau đây để mở menu Facebook. Trong bối cảnh này chúng ta nhấn vào mục Trang.

Xem thêm:

Chuyển sang hình ảnh mới chúng ta nhấn vào nút tạo thành trạng mới làm việc cạnh trái màn hình.

Bước 4:

Trong bối cảnh này nghỉ ngơi cạnh trái màn hình bạn sẽ điền toàn bộ thông tin cơ phiên bản cho Fanpage gồm Tên Trang, Hạng mục, biểu hiện rồi nhấn nút tạo nên trang ở mặt dưới.


Sau đó ở cạnh trái liên tiếp hiển thị mục set hình ảnh đại diện và hình ảnh bìa mang đến Fanpage mà ai đang tạo mới. Dấn nút Lưu nhằm lưu lại ráng đổi.

Bước 5:

Như vậy bạn đã tạo xong Fanpage trên máy vi tính rồi. Trong hình ảnh Trang, trước hết bạn nhấn vào phần tạo tên tín đồ dùng để chế tạo ra tên mang lại Fanpage.

Lúc này các bạn nhập tên người tiêu dùng cho fanpage Facebook bắt đầu mà bản thân tạo.

Bước 6:

Hiển thị đồ họa để các bạn điền thông tin cần thiết cho fanpage của mình.


Bước 7:

Nhìn thanh lịch cạnh trái màn hình họ kéo xuống dưới và bấm vào mục cài đặt đặt để thay đổi một số thiết lập cần thiết cho Fanpage.

Đây là toàn bộ thiết đặt chung mang lại Fanpage.

Bước 8:

Tiếp tục chú ý sang cạnh trái màn hình họ sẽ bắt gặp những tùy chỉnh khác cho Fanpage để các bạn thay đổi.

Video phía dẫn tạo ra Fanpage trên lắp thêm tính


*

Giới thiệu | Điều khoản | bảo mật thông tin | hướng dẫn | Ứng dụng | tương tác | quảng bá | Facebook | Youtube | DMCA