Hướng Dẫn Phát Trực Tiếp Facebook

Live sầu stream Facebook không hề là có mang xa lạ với bất kỳ ai lúc áp dụng mạng xã hội này. Lúc Này tính năng Live sầu Stream đang gồm sẵn trên đa số phiên phiên bản Facebook, bao gồm Live Stream Facebook trên PC mà lại họ không phải dựa vào cho tới ứng dụng cung ứng như trước đó.

Bạn đang xem: Hướng dẫn phát trực tiếp facebook

Khi phạt video trực tiếp bên trên Facebook Android, iOS sẽ sở hữu được thêm các hiệu ứng hình hình họa thú vui, các bộ thanh lọc khuôn khía cạnh với các chủ đề vạc live khác nhau như hát nhép, vẽ trò đùa nhằm cùng đân oán với những người xem live stream,… Vấn đề này giúp câu chữ vạc video clip đặc sắc và độc đáo hơn không hề ít, lân cận câu hỏi các bạn cù Clip chình ảnh trang bị bao quanh. Bài viết tiếp sau đây sẽ trả lời bạn đọc quá trình phạt đoạn phim trực tiếp trên Facebook điện thoại cảm ứng thông minh, máy tính xách tay bảng.


Lưu ý, mặc dù bây giờ nhân tài phạt live stream trên Facebook đang bình ổn nhưng mà nếu khách hàng gặp gỡ triệu chứng Black màn hình Khi phạt live sầu trên Chrome thì rất có thể tắt khả năng Hardware Accerelation của Chrome theo bài viết Cách kích hoạt Hardware Acceleration trong Chrome, Firefox.

1. Cách live stream Facebook bên trên iPhone/iPad

Bước 1:

Tại đồ họa Facebook bên trên iPhone bọn họ nhấn lựa chọn vào mục Trực tiếp. Tiếp kia người tiêu dùng nhấp vào OK để vào giao diện vạc trực tiếp.

Bước 2:

Tiếp mang lại chúng ta đang thấy có không ít chủ thể phạt trực tiếp dưới để chúng ta lựa chọn. Mỗi một chủ thể đầy đủ cung ứng riêng những ngôn từ hỗ trợ.

quý khách hàng bấm vào hình tượng gậy sao nhằm thực hiện các cỗ thanh lọc màu cho đoạn Clip. Vuốt sang trái hoặc phải để lựa chọn chủ thể hiệu ứng hy vọng dùng.


Bước 3:

Tiếp đến bọn họ bấm vào chính giữa màn hình nhằm thêm diễn tả mang lại Clip phân phát trực tiếp. Bên dưới là 3 hình tượng nhằm bạn tag bạn bè, thêm cảm xúc với thêm vị trí. Nhấn vào thương hiệu tín đồ muốn tag vào video phạt thẳng.

Mục biểu tượng người dùng lựa chọn mục Cảm xúc với Hoạt hễ, ckém thêm địa điểm nếu như muốn.

Bước 4:

Tiếp đến quay trở về giao diện hóng phạt trực tiếp, bạn có thể chọn lựa chính sách phát video. Biểu tượng bên trên nhằm chỉnh camera trước hoặc sau, tùy thuộc theo mục đích vạc live stream, hình tượng chỉnh đèn.

Cuối cùng người tiêu dùng dìm Bắt đầu phân phát đoạn Clip trực tiếp bên dưới nhằm vạc. Bây tiếng chúng ta chỉ cần chuyển camera tới bất cứ vị trí hay cảnh trang bị nào mong phát thẳng trên Facebook. Những ai tđê mê gia với coi đoạn phim trực tiếp này đang gần như được thông báo tới bạn.

Cách 5:

Trong quá trình phân phát live stream, chúng ta có thể nhận Gắn thẻ bạn bè cùng Chia sẻ lên nhóm nếu còn muốn.

Cách 6:

lúc vạc trực tiếp hoàn thành bọn họ nhận lựa chọn vào Kết thúc nghỉ ngơi bên dưới. Lúc này bạn sẽ có những tùy lựa chọn đăng video trực tiếp ngơi nghỉ dạng Tin hay không, tùy chọn Lưu nhằm tải video xoay thẳng xuống thiết bị, Xóa video clip.

Nếu mong Xóa thì chúng ta nên đồng ý để xóa đoạn Clip. Nếu không thừa nhận nút Chia sẻ nhằm đăng văn bản lên Facebook. Chúng ta chờ một lúc nhằm Facebook đăng thiết lập đoạn phim thẳng lên tài khoản Facebook. Hình như đông đảo đoạn phim sẽ sở hữu xuống chỉ cần mlàm việc album nhằm coi là được.

Xem thêm:


2. Cách phát live đoạn phim Facebook trên Android

Cách 1:

Chúng ta phải truy vấn vào hình ảnh thông tin tài khoản Facebook rồi nhấn vào mục Phát trực tiếp, rồi nhấn vào Got it nhằm vào đồ họa phạt live sầu stream Facebook.

Cách 2:

Tiếp theo người tiêu dùng được chọn lọc tương đối nhiều chủ đề nhằm tảo video trực tuyến. Cũng nhấn vào hình tượng gậgiống ý nhằm áp dụng các cảm giác đến Clip.

Bên bên dưới có tương đối nhiều chủ thể cảm giác nhằm bọn họ chọn lựa, nlỗi các cơ thể video.

Bước 3:

Tiếp mang lại bạn nhấn vào Nhấn để thêm tế bào tả để viết ngôn từ đến video phát live stream. Bên dưới cũng chính là 3 biểu tượng nhằm họ thêm phần đông nội dung không giống.

quý khách hàng chọn lựa thêm tín đồ ao ước tag vào đoạn Clip rồi dấn nút ít Xong ở góc cạnh yêu cầu trên thuộc. Tiếp đến nhập địa điểm nếu như muốn cùng thêm xúc cảm.

Cách 4:

Người dùng cũng có thể lựa chọn chính sách hiển thị mang lại video. khi đang thêm nội dung mang lại đoạn Clip, dìm nút ít Xong để quay lại bối cảnh sẵn sàng vạc video.

Bước 5:

Nếu ý muốn thay đổi camera trước hoặc sau thì nhấp vào hình tượng camera cạnh hình tượng chỉnh đèn. Nhấn Bắt đầu phạt đoạn phim trực tiếp nghỉ ngơi dưới bối cảnh. Sau đó bọn họ đợi màn hình hiển thị vạc video clip hiển thị.

Bước 6:

Bên dưới hình ảnh phát đoạn phim cũng trở nên có những biểu tượng nhằm các bạn thiết lập cấu hình cho đoạn phim đó.

Trong lúc vạc chúng ta có thể viết bình luận, lời nhắn trực tiếp. khi ai tsi mê gia và coi đoạn Clip vạc thẳng cũng những phát âm được tin nhắn kia với họ cũng rất có thể gửi lại lời nhắn. Mọi lời nhắn gần như hiện trên màn hình phân phát Clip thẳng.

Mọi hoạt động vui chơi của đồng đội tmê mẩn gia vào đoạn phim phát trực tiếp gần như được thông tin cho tới các bạn. Để giới hạn phát live sầu stream bạn bấm vào nút ít Kết thúc.


Cách 7:

lúc quy trình vạc đoạn phim dứt chúng ta bao gồm tùy chọn như dưới đây hiển thị trên màn hình. Chúng ta nhấp vào nút Chia sẻ nhằm đăng Clip trực tiếp lên Facebook. Chờ vài ba phút ít với người dùng cũng sẽ thấy đoạn Clip hiển thị trên hình ảnh Facebook.

Trên đây là bí quyết phân phát đoạn phim thẳng Facebook trên Smartphone, máy tính bảng cho Android cùng iOS. Trong quy trình coi live nếu như bao gồm phản hồi như thế nào ko tương xứng thì họ nhấp vào tên bạn kia rồi chọn xóa bình luận hoặc chặn bạn kia khỏi Clip đang phát thẳng.

Một số mẹo hay:

Trong suốt quy trình phạt Facebook Live chúng ta cũng có thể coi được tổng số tín đồ xem thẳng, thương hiệu Facebook của không ít tín đồ đã coi Live sầu của chúng ta.Sau Lúc kết thúc Live, đoạn phim sẽ tự động hóa được lưu bên trên Timeline Facebook của người sử dụng giống hệt như một đoạn phim thông thường. quý khách hàng hoàn toàn có thể chọn lựa xóa Clip hoặc lưu lại đoạn Clip bên trên Timeline để bạn bè của bạn cũng có thể xem sau.Trong quá trình Live trường hợp có bạn coi như thế nào kia phản hồi đông đảo comment không tương xứng, chúng ta có thể ngăn người dùng kia thoát ra khỏi Live sầu của doanh nghiệp.Để chặn một bạn xem làm sao đó, nhận chọn hình hình ảnh Protệp tin của người dùng bạn có nhu cầu ngăn ở xung quanh phản hồi của họ rồi chọn Bloông xã là hoàn thành.

Một số thủ pháp Facebook khác hoàn toàn có thể chúng ta quan lại tâm: