Hướng Dẫn Tải Phần Mềm Mario

.Công Cụ Quý khách hàng Cần Chuẩn Bị Để Chạy Mario Typing- Yêu cầu đang hoạt động hệ quản lý và điều hành Windows 10, 8.1, 7.- Tải DosBox trên phía trên về máy vi tính
- Tải Game Mario trên phía trên về máy vi tính của bạn
Cách Cài DosBoxCách 1: Sau Lúc mua DosBox về máy vi tính các bạn chỉ cần click đúp vào để setup phần mềm. Bước trước tiên các bạn chỉ việc nhận Next là xong.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải phần mềm mario


*

Bước 2: Sau kia phần mềm đã cho chính mình sàng lọc các yếu tố setup của DosBox, hãy để nguyên cùng thường xuyên nhấn Next
.
*

Cách 3: Bước tiếp theo sau cho phép các bạn lựa chọn vị trí đặt phần mềm DosBox, nếu như bạn nhằm mặc định thì chỉ cần nhấn Install
.

Xem thêm: Các Hàm Tính Lương Trong Excel Sử Dụng Hàm Vlookup, Hlookup, Kế Toán Tiền Lương Sử Dụng Hàm Vlookup


*

Cách Chạy Mario Typing Trên Windows 10, 7
Bước 1: Chúng ta vừa thiết đặt chấm dứt DosBox, hiện thời hãy tải MARIO sống trên gồm links thiết lập. Sau Lúc tải về chấm dứt bạn hãy bung file file MARIO đó ra.
*

*

Cách 3: Bây giờ hãy mở vị trí mượt DosBox vừa nãy lên, các bạn sẽ thấy đồ họa DOS bây chừ, bây giờ chúng ta đang thực hiện chạy Mario Typing bên trên Windows 10, 7.
Cách 4: Trong phần mềm DosBox, chúng ta gõ lệnh mount c c:MARIO
.Lưu ý: Nếu bạn đặt ở ổ D thì tương ứng đã là mount d cùng với thỏng mục Mario tương xứng. Còn nếu như bạn để mặc định nlỗi Shop chúng tôi thì nên làm cho đồng nhất theo phía dẫn.
Cứ đọng sau từng màn chơi 2 phút, bạn sẽ được thống kế số lỗi gõ không đúng, đúng cũng như thời tỉ trọng gõ đúng và từ bỏ đó đối chiếu cùng với lần chơi tiếp đến.