Hướng dẫn cách tắt update (cập nhật) windows 7 đơn giản, dễ làm

Bạn sẽ tìm cách tắt update win 7 vĩnh viễn khi trang bị tính của người tiêu dùng tường xuyên cập nhật phần mềm. Bạn không biết cách thực hiệt tắt windows update win 7. Hãy theo dõi bài viết dưới phía trên của thelaunchconference.com, mình vẫn hướng dẫn chi tiết từ a -z mang đến bạn. Họ cùng ban đầu ngay hiện giờ nhé.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tắt update (cập nhật) windows 7 đơn giản, dễ làm


Có bắt buộc update win 7

Nhiều bạn vướng mắc rằng gồm nên update win 7 không?

Như bọn họ đã biết win 7 là một trong những hệ quản lý windows được người dùng phổ biến nhất hiện nay nay. Với giao diện 1-1 giản, dễ dùng, win 7 vẫn là việc lựa chọn xuất sắc dành cho bạn cho cho dù đã gồm có hệ điều hành và quản lý windows mới hơn. Việc update win 7 thường xuyên để giúp máy cập nhật những phiên bạn dạng mới nhất.

Tuy nhiên chúng ta thường áp dụng key win 7 ultimate hoặc ứng dụng thứ 3 để active win 7 ultimate 64 bit nhằm mục tiêu sử dụng win 7 vĩnh viễn. Nhưng nếu bạn để tình trạng update win 7 thường xuyên, sẽ dẫn tới sự việc windows phạt hiện nhiều người đang dùng phiên bản win lậu. Dẫn tới sự việc nhả key hoặc win 7 thông tin hết bản quyền.

Ngoài ra, nếu bạn thường xuyên update win 7 vẫn dẫn mang lại tình trạng laptop bị đơ, chậm. Và mỗi lần tắt máy, tốt khởi động các bạn phải mất thời gian chờ đợi. Trong khi công việc của ai đang cần mang đến máy tính. Thiệt bực mình yêu cầu không. Bởi vì vậy để bảo đảm an toàn máy tính chuyển động ổn định thì chúng ta nên tắt cập nhật windows nhé.

Xem thêm:

Cách tắt update win 10

Có bắt buộc tắt window update win 7 không?

Với những lý do mà mình đã nêu sinh sống trên thì việc tắt cập nhật win 7 sẽ là điều hoàn toàn quan trọng dành mang lại bạn. Nó sẽ giúp bạn xử lý hết mọi vấn đề bạn đang chạm mặt phải như:

bị nhả key phiên bản quyền sau khi update win 7.Không còn mất thời gian mong chờ máy tính cập nhật

Đặc biệt, tắt update win 7 32bit / 64bit để giúp đỡ máy tính chuyển động ổn định mềm mịn và mượt mà hơn. Cùng là trong những cách tăng tốc máy vi tính hiệu quả. Nếu như khách hàng không biết phương pháp tăng tốc hãy theo dõi bài bác viết

Tăng tốc win 7


*

Cách tắt update win 7 vĩnh viễn

Không để bạn phải chờ đón lâu, thelaunchconference.com vẫn hướng dẫn các bạn cách tắt update windows 7 vĩnh viễn và triệt để nhất.

Bạn rất có thể tìm thấy rất nhiều cách thức tắt update win 7 như tắt chính sách update win 7 bằng lệnh run, giải pháp tắt update win 7 vào regedit, giải pháp tắt tự update win 7 trong safe mode… tuy vậy theo thelaunchconference.com thì bí quyết tắt update win 7 vào control panel là cách đơn giản và công dụng nhất.

Bạn cũng có thể sử dụng một bản ghost chuẩn chỉnh và tối ưu kết quả để sử dụng ổn định. Bạn có thể sử dụng bạn dạng ghost full soft của thelaunchconference.com nhé.

Bản ghost win 7 32bit

Ghost win 7 64bit 2020

Các bạn hãy triển khai theo bằng các bước dưới phía trên nhé.

Bước 1: Mở Control Panel bởi cách

Cách 1: Mở vỏ hộp thoại Run bằng cách gõ tổng hợp phím “Windows + R” => gõ trường đoản cú “Control Panel
*

Cách 2: chọn Start Windows => chọn Control Panel
*

Bước 2: lựa chọn “System & Security