Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Asus

Touchpad đã ko còn xa lạ với những người sử dụng máy tính xách tay ở hiện ni và việc sở hữu theo chuột ngoài di chuyển là một điều bất tiện đề xuất các nhà sản xuất đã cấu thành một ô ở dưới bàn phím và được gọi là bàn di chuột. Và có thể mở và bật nó một cách dễ dàng trong quá trình sử dụng máy tính xách tay của bạn là điều ko phải ai cũng biết. Vậy làm như thế nào để các bạn biết cách tắt chuột chạm màn hình trên máy tính asus. Tất cả sẽ có trong bài viết hướng dẫn ở dưới đây.

Bạn đang xem: Cách Tắt Chuột Cảm Ứng Trên Laptop Asus


1. Chuột cảm ứng ở trên máy vi tính là gì?

*
*
*
*
*
*
*
*

Một số chiếc máy tính thì có thể chấp nhận được các bạn hoàn toàn có thể kích hoạt được Touchpad theo như phương pháp vẽ hình hoặc tức là bạn có thể khởi động bằng phương pháp vẽ một hình xoắn ốc hoặc hình là Zigzag ở cùng bề mặt của Touchpad chỉ trong vòng vài giây.

Cách 2 : Kích hoạt chế độ tự động bật Touchpad trên laptop

Bước 1: Rất đối kháng giản, nếu như như các bạn thiết lập đầy đầy đủ driver mang đến máy tính máy tính xách tay của mình và sử dụng được bạn di chuột máy tính thì sinh hoạt ngay dưới thanh Taskbar sẽ sở hữu một biểu tượng của Touchpad thì các chúng ta cũng có thể click đúp vào đó nhằm mở nó ra.

Xem thêm: Cách Cố Định 1 Hàng Trong Excel, Cố Định Cột Trong Excel, Sử Dụng Freeze Panes Để Cố Định Dòng Và Cột

Bước 2: Tại phần mềm của Asus Start Gesture bao gồm một công dụng ở trong phần Mouse Detection đó là Disable touchpad when mouse is plugged-in. Tức là hệ thống đang có thể auto bật Touchpad ở trên máy tính xách tay khi mà chuột máy tính xách tay bị ngắt liên kết hoặc là không có.

Mình đã hướng dẫn ở bên trên các cách để bạn mở và tắt chuột cảm ứng trên laptop asus đơn giản. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Hệ thống laptop cũ Đà Nẵng thelaunchconference.com