KHÔNG KÉO ĐƯỢC NHẠC VÀO ITUNES

Để thêm các mục trên máy tính vào iPhone, ipad hoặc iPod, các bạn đồng bộ hóa chúng bởi iTunes. Bạn có thể đặt nhằm iTunes tự động đồng cỗ hóa những mục (đây là tùy chọn cấp tốc nhất) hoặc kéo các mục vào thiết bị của chúng ta theo cách bằng tay (điều này góp bạn điều hành và kiểm soát được nhiều hơn) – hoặc chúng ta có thể thực hiện nay cả nhì cách. Chúng ta có thể xóa các mục khỏi thứ của mình auto hoặc theo phong cách thủ công.Bạn sẽ xem: không kéo được nhạc vào itunes

Nếu các bạn có iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch tất cả iOS 5 hoặc new hơn, chúng ta cũng có thể đồng cỗ hóa không dây trang bị khi máy tính và thiết bị của người tiêu dùng được kết nối với 1 mạng Wi-Fi. Nếu bạn không có kết nối Wi-Fi, bạn cần đồng nhất hóa thiết bị của mình bằng USB.

Bạn đang xem: Không kéo được nhạc vào itunes

Bạn rất có thể đồng bộ hóa những thiết bị với tủ sách iTunes và thực hiện các setup khác nhau mang đến từng thiết bị.

Quan trọng: Trước khi bạn bắt đầu, hãy đọc thắc mắc thường gặp mặt về đồng điệu hóa—Giới thiệu về đồng hóa hóa vào iTunes trên PC.

Chọn các mục để đồng bộ hóa từ động

Trong áp dụng iTunes trên PC, bấm vào nút vật dụng ở sát trên cùng phía trái của hành lang cửa số iTunes.

Chọn một số loại nội dung mà bạn có nhu cầu đồng bộ hóa (ví dụ: Nhạc hoặc chương trình TV) vào thanh bên ở bên trái.


*

Ghi chú: Nếu bạn áp dụng Ảnh iCloud và thelaunchconference.com Music, các hình ảnh và nhạc của doanh nghiệp được tự động đồng bộ hóa cùng với iCloud. Lúc bạn nhấn vào Nhạc hoặc Ảnh thì không tồn tại tùy lựa chọn nào lộ diện để đồng bộ hóa.

Chọn hộp kiểm Đồng bộ hóa, tiếp nối chọn những mục bạn muốn đồng cỗ hóa auto mỗi khi chúng ta kết nối sản phẩm công nghệ của mình.


*

Lặp lại bước 3 cùng 4 mang lại từng nhiều loại nội dung mà bạn có nhu cầu bao tất cả trên thứ của mình.

Thanh ngơi nghỉ dưới cùng của cửa ngõ sổ cho biết dung lượng trống sót lại trên thiết bị sau khi bạn đồng bộ hóa.


*

Theo khoác định, iTunes sẽ đồng nhất hóa thiết bị của người tiêu dùng mỗi khi chúng ta kết nối máy với trang bị tính. Nếu bạn có nhu cầu iTunes hỏi chúng ta trước khi đồng hóa hóa, triển khai một trong số tác vụ sau:

Yêu ước lời nói trước khi đồng bộ hóa sản phẩm công nghệ này: Bấm vào tóm tắt, kế tiếp bỏ lựa chọn “Tự động nhất quán hóa khi này được kết nối”.

Yêu cầu lời kể trước khi đồng hóa hóa tất cả các thiết bị: Chọn Sửa > Tùy chọn, bấm vào Thiết bị, tiếp nối chọn “Ngăn iPod, iPhone và iPad đồng bộ hóa từ bỏ động”.

Khi các bạn sẵn sàng đồng điệu hóa, bấm Áp dụng.

Mẹo: Để auto đồng bộ hóa thiết bị được kết nối bất kỳ lúc nào, lựa chọn Tệp > Thiết bị > Đồng bộ hóa .

CẢNH BÁO: Nếu chúng ta xóa mục đã nhất quán hóa auto khỏi tủ sách iTunes, mục đang xóa vẫn bị xóa sổ thiết bị của bạn khi bạn đồng điệu hóa lần tiếp theo.

Thêm những mục vào thiết bị của công ty theo giải pháp thủ công

Bạn rất có thể thêm bằng tay thủ công nhạc, phim, lịch trình TV cùng podcast vào máy của mình. Chúng ta không thể thêm bằng tay ảnh, danh bạ hoặc tin tức khác.

Trong ứng dụng iTunes bên trên PC, hãy chọn 1 tùy lựa chọn (ví dụ: Nhạc hoặc Phim) từ bỏ menu nhảy lên sinh sống trên cùng bên trái, sau đó click chuột Thư viện.


*

Bấm chuột phải vào một mục, chọn thêm vào thiết bị, sau đó chọn thiết bị của bạn.

Để xóa mục đã có được thêm theo phong cách thủ công, hãy bấm vào Trên vật dụng của tôi, lựa chọn 1 mục (hoặc các mục), dìm phím Delete rồi bấm chuột Xóa.

Tiếp tục tự động đồng cỗ hóa các mục

Nếu có một số mục mà các bạn không bao giờ muốn nhất quán hóa (ví dụ: ví như chúng quá rộng để tương xứng với đồ vật của bạn), chúng ta có thể ngăn đồng hóa hóa chúng.

Ghi chú: Để đồng nhất hóa câu chữ từ thứ tính của người tiêu dùng với iPod classic, iPod nano hoặc iPod shuffle, hãy sử dụng iTunes trên Windows 10.

Xem thêm: Cách Viết Chính Tả Lớp 1 Viết Đúng Chính Tả, Quy Trình Dạy Tập Viết, Chính Tả Lớp 1

Trong ứng dụng iTunes bên trên PC, bấm vào nút sản phẩm công nghệ ở gần trên cùng bên trái của cửa sổ iTunes.

Bấm vào cầm tắt.


*

Thực hiện bất kỳ tác vụ làm sao sau đây:

Ngăn đồng hóa hóa từng mục: Chọn “Chỉ đồng hóa hóa được chọn”. Tiếp đến bỏ chọn hộp kiểm mặt cạnh bất kỳ mục làm sao trong thư viện iTunes mà bạn không muốn nhất quán hóa.

Ghi chú: Nếu các bạn không thấy tùy lựa chọn này, hãy lựa chọn Sửa > Tùy chọn, bấm vào Cài để chung, sau đó bảo đảm an toàn “Hộp kiểm cơ chế xem danh sách” được chọn.

Tắt đồng hóa hóa auto đối cùng với nhạc, phim và công tác TV: Chọn “Quản lý theo cách thủ công”.

Bấm vào Áp dụng.

Điền tuyển lựa ngẫu nhiên các bài hát vào thiết bị của doanh nghiệp bằng auto điền

Nếu bạn không muốn luôn luôn nghe cùng một loại nhạc trên thiết bị, chúng ta cũng có thể đặt nhằm iTunes điền tuyển lựa ngẫu nhiên những bài hát vào thiết bị của bạn bằng tự động hóa điền.

Để sử dụng auto điền, bạn phải tắt nhất quán hóa auto đối với nhạc và đoạn clip (xem giải đáp ở trên).

Trong áp dụng iTunes trên PC, bấm chuột nút thứ ở ngay gần trên cùng phía bên trái của hành lang cửa số iTunes.

Bấm vào Nhạc trong thanh bên ở mặt trái, bên dưới Trên máy của tôi.


Bấm vào menu nhảy lên tự động hóa điền từ làm việc cuối size Nhạc, sau đó chọn bài xích hát bạn muốn đồng cỗ hóa.


Khi bạn hoàn tất, bấm OK.

Bấm tự động hóa điền, tiếp nối bấm Đồng bộ hóa.

Mỗi khi bạn sử dụng auto điền, iTunes thêm các bài hát khác nhau vào thiết bị của bạn.

Để xóa mục đã được thêm bằng tính năng tự động hóa điền, hãy nhấp chuột Trên sản phẩm của tôi, chọn một mục (hoặc những mục), nhận phím Delete rồi nhấp chuột Xóa.

Tự hễ xóa những mục đã đồng nhất hóa khỏi vật dụng của bạn

Trong áp dụng iTunes bên trên PC, thực hiện một trong những tác vụ sau đây:

Thay đổi setup đồng bộ hóa của người tiêu dùng để ngăn nhất quán hóa mục này.

Các một số loại nội dung mà chúng ta có thể đồng cỗ hóa nhờ vào vào trang bị mà bạn có. Coi phần Nhạc của hướng dẫn thực hiện cho iPhone, máy tính bảng ipad hoặc iPod touch. Trường hợp thiết bị không tồn tại phiên bản iOS hoặc iPadOS bắt đầu nhất, hãy cài hướng dẫn áp dụng từ website Hướng dẫn cung cấp của thelaunchconference.com.

Quan trọng: Trước lúc ngắt kết nối thiết bị khỏi máy vi tính của bạn, hãy click chuột nút tháo dỡ
.