KHÔNG TẢI ĐƯỢC FILE TRÊN DRIVE

Lỗi không cài đặt được tệp tin bên trên Google Drive là 1 trong những lỗi người dùng hay chạm mặt cần vày những nguyên do khác nhau. Tuy nhiên, Google Drive lại là 1 trong phương án sao giữ cũng như đồng điệu tuyệt đối với một loạt tài năng tiện nghi trong tiếp thu kiến thức cùng công việc của người dùng. Vậy làm thế nào để sửa lỗi thiết lập tệp tin trên Google Drive sầu ko được?

Trong nội dung bài viết sau đây, thelaunchconference.com đã chia sẻ phần đông lý do dẫn tới sự việc không sở hữu được file trên Google Drive với một vài phương pháp khắc phục triệu chứng này. Theo dõi nội dung bài viết bên dưới nhé!


Nội Dung Chính


Cách sửa lỗi không cài được file trên Google DriveXóa cabít, cookies của trình duyệt

Tại sao không cài đặt được tệp tin bên trên Google Drive?

*
*
*
*
*
*
Chọn Add Star nhằm thêm một tệp tin bạn dạng saoCách 4: Tiếp tục vào Drive cùng lựa chọn tlỗi mục Starred (Đánh dấu) sẽ thấy tên tlỗi mục y như tệp tin ko cài đặt được từ bỏ Google Drive. Tại phía trên, dìm chuột phải lựa chọn mục Make a Copy.

Bạn đang xem: Không tải được file trên drive

Cách 5: Trên hệ thống của Google Drive vẫn tự động tạo nên bạn dạng sao file yêu cầu cài đặt. quý khách hàng dìm con chuột đề xuất với chọn cài về sản phẩm công nghệ.Cách 6: Google Drive vẫn gửi thông báo mua, bạn lựa chọn Download Anyway (Tải ngay).

Xem thêm:

Kiểm tđi ra đường truyền mạng

cũng có thể vụ việc gây nên sự gắng không download được file trên Google Drive là vì sự việc mạng. Khởi động lại router hay xử lý vụ việc này. Nếu không thành công, hãy thử đổi khác tác động IPhường cùng tắt tường lửa. Sử dụng VPN cũng có thể tác động mang đến quá trình cài đặt lên, bởi vậy hãy bảo đảm an toàn rằng VPN đã được vô hiệu hóa.

Kiểm tra File sở hữu lên xem tất cả sự việc gì không

Để xác thực vấn đề này, hãy thử tải cha một số loại tệp lẻ tẻ cùng coi mọi tập này có download lên Google Drive sầu được ko. Nếu mua lên được thì có nghĩa là tập tcó sẵn các bạn định download lên tất cả sự việc. Trong trường hợp này, thử biến đổi tên cùng định dạng tệp giả dụ có thể. Bên cạnh đó, bảo vệ không có cam kết trường đoản cú quan trọng vào thương hiệu tệp như ? /.

Nếu tệp có kích thước bự trên 2 GB, hãy thử bóc tệp tin cùng sau đó sở hữu lên. Một phép tắc nlỗi 7-zip rất có thể khiến cho bạn.

Kết luận 

Trên đây là đa số nguyên nhân hay chạm mặt đề xuất khiến cho các bạn ko cài đặt được file trên Google Drive về máy tính của bản thân mình nhưng thelaunchconference.com mày mò được. Hy vọng cùng với những phương pháp khắc chế được chia sẻ trong bài bác để giúp bạn sửa lỗi một giải pháp dễ dàng và đơn giản mà lại hiệu quả độc nhất vô nhị. 

Chúc chúng ta thành công ! Và hãy nhớ là like & nội dung để bọn chúng bản thân gồm thêm cồn lực sáng tạo thêm nhiều thông tin hữu ích không giống nhé!