Lỗi Không Xem Được Video Trên Web

Google Chrome được hiểu trình chu đáo website tốt nhất bây giờ. Tuy nhiên, ngay cả phần mềm rất tốt cùng thông dụng duy nhất cũng rất có thể bao gồm trục trẹo. Nếu bạn gặp sự ráng không xem được đoạn Clip bên trên Chrome thì thực thụ là bất tiện. Bài viết lý giải các bạn biện pháp hạn chế và khắc phục lỗi này.

Bạn đang xem: Lỗi không xem được video trên web

Hôm trước, tôi vẫn tìm hiểu với tương đối nhiều setup không giống nhau vào trình chú ý Chrome. Không rõ tôi sẽ chỉnh sai thiết đặt nào khiến cho video clip không hề coi được bên trên trình chăm chú của chính mình. Nó bao gồm những video bên trên YouTube giỏi các đoạn phim nhúng vào những website, toàn bộ nhận được chỉ là một trong size đoạn phim trống cùng với nút Play. Bnóng vào thì cơ thể vẫn black, không tồn tại hình ảnh gì cả.


ADVERTISEMENT

Để khắc phục và hạn chế sự cố kỉnh này, điều thứ nhất bạn cần thử là tắt tăng tốc phần cứng nằm trong phần Cài đặt nâng cấp của Chrome.

Quý Khách có thể truy vấn Cài đặt tự tkhô cứng liên can bằng phương pháp nhập lệ chrome://settings với bnóng Enter. Cuộn giao diện cấu hình xuống ngay gần cuối và vào phần System bạn hãy tắt tuỳ chọn Use hardware acceleration when available kế tiếp tắt với mlàm việc lại Chrome.

*

Truy cập trang web ko coi được Clip trên Chrome giúp thấy nó bao gồm hoạt động ko.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắt Ghép Ảnh Bằng Photoshop Cs6 Đơn Giản Và Hiệu Quả Nhất

Nếu thủ pháp bên trên vẫn ko tác dụng, điều tiếp sau bạn cần có tác dụng là xóa một trong những lịch sử chăm chú web. Bạn hãy bnóng tổ hợp phím CTRL + SHIFT + DELETE nhằm mngơi nghỉ bối cảnh Clear browsing data.

*

Chọn thứu tự những mục Browsing history, Download history, Cached images & files, và Cookies & other site data. Chọn khoảng tầm thời hạn bạn có nhu cầu xoá, bạn cũng có thể chọn mốc thời gian là lần trước tiên chúng ta gặp sự việc nhỏng Hôm qua ví dụ điển hình.

quý khách nên hết sức để ý là vấn đề xóa cookie của bạn sẽ singout bạn khỏi phần lớn các trang web từng trải các bạn singin. Điều đó rất có thể khiến trở ngại nếu như bạn ko thiết đặt ghi ghi nhớ password của chính mình bên trên Chrome hoặc sử dụng trình thống trị mật khẩu đăng nhập của bên vật dụng bố nhỏng LastPass hoặc 1Password.

Do kia, chúng ta nên thao tác làm việc tắt tài năng Use hardware acceleration when available trước. Tính năng này được thiết kế theo phong cách sẽ giúp đỡ CPU của công ty sinh sống với giải quyết và xử lý các tác vụ bối cảnh sâu sát liên quan đến hiển thị hình hình ảnh, văn bạn dạng và Clip đến GPU của người tiêu dùng. Như vậy đang dẫn tới sự việc thiết lập trang nhanh hao rộng dẫu vậy cũng rất có thể gây ra các vấn đề lỗi không giống.