KHUNG VIỀN ĐẸP TRONG WORD 2010

Bài viết dưới đây sẽ dẫn chúng ta cách kẻ khung trong word 2010 đẹp mắt và dễ dàng và đơn giản nhất. Hy vọng sẽ giúp đỡ cho nội dung bài viết của bạn có mẫu bìa trình diễn đẹp và độc đáo.

Bạn đang xem: Khung viền đẹp trong word 2010

1. Phương pháp tạo bìa vào word 2010 từ những mẫu gồm sẵn

Bằng biện pháp làm này các bạn sẽ không mất không ít thời gian kiến tạo và sửa đổi mà vẫn có một size bìa đẹp nhất được căn chỉnh về size và color sắc tương xứng với từng công ty đề thế thể. Những size viền này đã được xây dựng phù hợp với những chủ đề phù hợp. Đây được hotline là chức năng khung viền Cover Page

Các cách thực hiện đơn giản như sau:

Bước 1: Đặt trỏ chuột tại địa chỉ đầu trang văn bản.

Bước 2: Trên thanh công cụ, các bạn chọn tab Chèn (Insert) chọn Trang bìa (Cover Page) Chọn mẫu bìa phù hợp tất cả sẵn.

 

*
Cách làm cho khung bìa trong word 2010 cấp tốc nhất

Nếu bạn có nhu cầu chèn mẫu bìa tại các địa chỉ khác. Bạn click loài chuột phải vào mẫu bìa bản thân chọn.

Chèn vào đầu tài liệu (Insert at Beginning of Document).Chèn vào vị trí hiện tại của tài liệu(Insert at Current Document Position).Chèn vào đầu của phần (Insert at Beginning of Section).Chèn vào thời gian cuối phần (Insert at kết thúc of Section).Chèn vào thời gian cuối tài liệu(Insert at kết thúc of Document).

Bước 3: Bạn sửa đổi nội dung mẫu bìa theo yêu ước của bạn: Tạo form viền report chuẩn đồ vật án báo cáo, đồ án luận văn tốt nghiệp theo mẫu gồm sẵn khôn cùng tiện lợi.

Xem thêm: Ghi Chép Nội Dung Cuộc Họp, Mẫu Biên Bản Mới Nhất Dùng Cho Mọi Cuộc Họp

*
Cách kẻ size trong word 2010 đẹp

2. Phương pháp tạo form viền rất đẹp trong word 2010 bằng phương pháp sử dụng viền trang (Page Borders)

Bước 1: Trước tiên, các bạn phải căn lề trang giấy in chuẩn theo trình bày luận văn, báo cáo, đề tài. 

Thông số căn lề chuẩn:

Căn lề bên trên (Top):2cm – 2,5cm (0.79″ – 0.98″).Căn lề dưới (Bottom): 2cm – 2,5cm (0.79″ – 0.98″).Căn lề trái (Left):3cm – 3,5cm (1.18″ – 1.38″).Căn lề yêu cầu (Right):1,5cm – 2cm (0.59″ – 0.79″).
*
Cách kẻ size trong word 2010 nhanh

Bước 2: Sau khi báo cáo đã được canh lề chuẩn chỉnh thì triển khai theo khuyên bảo dưới để tạo nên đường viền trang bìa.

Vào Page Layout, chọn vào nút Page Borders, trong vỏ hộp thoại Page Borders, trên mục Art, lựa chọn kiều size viền gồm sẵn là mặt đường kẻ to nhỏ song song (như hình), trên mục Apply

To: Chọn This Section: First page only để word chỉ tạo ra khung cho duy tuyệt nhất trang trước tiên mà thôi.

*
Cách chế tác đường viền vào word 2010

Bước 3: Chọn vào nút Options…, trên mục Mesure from chọn Văn bản (Text), ghi lại bỏ hết những tùy chọn ở phía dưới để trang bìa được canh vào tiếp giáp lề trang in. Chọn OK

*

Thành trái thu được trang bìa được trình bày như sau:

*
Khung viền đẹp mắt trong word 2010

Cách kẻ khung trong word 2010 đẹp. quanh đó ra, còn một cách trình bày trang bìa trong word thông qua cách chèn hình trạng (Shapes). Bí quyết làm này thủ công bằng tay nên ít người sử dụng.

Trong Tab Insert/Shapes (hình dạng) lựa chọn Hình chữ nhật. Tiếp đến chỉnh sửa size trang bìa cho tương xứng với trang bìa của bạn. Trong phần định dạng, các bạn lựa lựa chọn Viền, độ dày, màu sắc, nét đứt, nét liền, hình dạng chữ …

Trên đấy là các cách kẻ khung trong word 2010 dễ dàng và đơn giản dễ làm nhất. Các bạn có thể tham khảo và trình diễn cho trang bìa của bản thân được đẹp cùng độc đáo. Chúc chúng ta thành công.