Kiểm tra ping mạng liên tục

Một bài test vận tốc mạng (speed test) bằng phương pháp đo tốc độ mạng (test mạng) và unique kết nối của sản phẩm được kết nối với internet. Nó làm cho như vậy bằng cách chạy nhiều bài kiểm tra thường xuyên phân tích những khía cạnh không giống nhau của liên kết internet của bạn, ví dụ là ping (độ trễ),tốc độ tải xuống (download speed) và vận tốc tải lên (upload speed). Mỗi cực hiếm này đại diện thay mặt cho chất lượng riêng biệt của kết nối, chúng ta có thể tìm hiểu thêm ở dưới đây. Mọi điều này sẽ giúp bạn đọc được kết quả của bài xích kiểm tra tốc độ (speedtest) cuối cùng. Nhưng trước lúc đi tới những điều này, trước tiên chúng ta cùng đàm đạo về cách tiến hành từng bài xích kiểm tra.Làm cụ nào nhằm kiểm tra tốc độ tải xuống?


Bạn đang xem: Kiểm tra ping mạng liên tục

Làm nắm nào để kiểm tra tốc độ tải xuống?

quả táo hoặc game android của bọn chúng tôi. Điều này quan trọng đặc biệt quan trọng khi chạy kiểm tra tốc độ WiFi. Cũng chính vì trình phê chuẩn trên thiết bị di động cầm tay có năng suất kém, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện ứng dụng giành cho thiết bị cầm tay được viết bằng mã cội để bảo đảm an toàn kết quả đánh giá tốc độ chính xác nhất.

Xem thêm:


Tại sao tôi yêu cầu kiểm tra vận tốc Internet của mình?

Bởi vị hiểu biết về vận tốc kết nối của bạn được cho phép bạn a) bảo vệ rằng các bạn nhận được hồ hết gì chúng ta phải trả từ nhà cung cấp dịch vụ internet cùng b) giúp đỡ bạn điều chỉnh theo đúng mong đợi của bản thân mình về loại ứng dụng chúng ta cũng có thể chạy cơ mà không gặp gỡ phải sự núm trên mạng của mình.


Internet của chúng ta nhanh như thế nào?

Điều quan trọng đặc biệt là yêu cầu hiểu rằng vận tốc internet (internet speed) không giống nhau là cần thiết cho các tình huống sử dụng khác nhau. Bởi vậy, khi chúng ta kiểm tra vận tốc internet (internet speed test), hãy nhớ rằng câu hỏi "Internet của tôi nhanh như thế nào?" chỉ rất có thể được trả lời liên quan đến những gì bạn có nhu cầu sử dụng để kết nối. Mặc dù rất có thể duyệt web đơn giản dễ dàng với tốc độ megabit mỗi giây tốt chỉ bao gồm một chữ số, nhưng phát trực tuyến Netflix ở độ phân giải 4K đang cần vận tốc kết nối ít nhất là 25Mbps. Chơi game trực tuyến chủ yếu sẽ bị tác động bởi ping của bạn, với ping nhỏ tuổi hơn sẽ tốt hơn trong lúc xuất bạn dạng nội dung bên trên web, chẳng hạn như tải đoạn phim lớn lên Youtube có khả năng sẽ bị hạn chế đa số bởi băng thông tải lên của bạn.
*

Use thelaunchconference.com to demo your mạng internet speed & troubleshoot connectivity issues. Interested in staying safe online? Find Expert VPN đánh giá over at vpncheck.org. Issues with a particular trang web or online service? kiểm tra if the service is down at downtimer.net