Kiểm Tra Số Thuê Bao Viettel

Việc tra cứu tin tức thuê bao Viettel trả trước và trả sau giúp người chủ sở hữu nắm được tin tức tài khoản điện thoại cũng như chuyển động sử dụng dịch vụ. Xung quanh ra, bài toán tra cứu tin tức thuê bao Viettel cũng giúp bạn không bỏ qua những chương trình bộ quà tặng kèm theo nạp chi phí hấp dẫn. Tiếp sau đây sẽ là hướng dẫn cụ thể thủ thuật tra cứu tin tức thuê bao di động Viettel.

Bạn đang xem: Kiểm tra số thuê bao viettel

Tại sao đề nghị tra cứu tin tức thuê bao Viettel online

Việc đánh giá và nắm rõ những thông tin cá thể trên thuê bao Viettel bởi vì bạn đăng ký giúp người dùng biết được SIM của bản thân mình đã đăng ký chính nhà chưa, gồm đúng những thông tin ko hoặc kịp lúc cập nhật, sửa đổi, té sung, sửa chữa thay thế những thông tin cần thiết. Khi tin tức được cung cấp cập nhật chính xác, giúp bạn dùng bảo đảm quyền lợi trong quy trình sử dụng những dịch vụ viễn thông, di động cầm tay của Viettel.


*
Nghị định số 49/2017/ND-CP yêu ước thắt chặt cai quản thông tin mướn bao di động

Dưới đây sẽ hướng dẫn người dùng cách kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả trước cùng trả sau, tương xứng nhu cầu thực hiện và bình chọn kịp thời, cấp tốc chóng.

Hướng dẫn tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả trước

Để kiểm tra tin tức thuê bao trả trước cung cấp bởi nhà mạng Viettel, bạn dùng có thể lựa chọn một trong những phương thức tra cứu qua tin nhắn hoặc liên hệ Tổng đài Viettel để được cung cấp nhanh chóng.

Cách 1: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel trả trước qua tin nhắn

Khách hàng chỉ cần soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” giữ hộ 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel hoàn toàn miễn phí.


*
Soạn lời nhắn theo cú pháp “TTTB” gởi 1414 để kiểm tra tin tức thuê bao Viettel

Sau khi gửi tin nhắn nhắn, người tiêu dùng sẽ nhận ý kiến từ tổng đài với tương đối đầy đủ thông tin, bao gồm: Họ tên, ngày tháng năm sinh, số CMND/Hộ chiếu… của chủ nhân thuê bao.

Xem thêm: Tại Sao Youtube Không Download Được Video Youtube? Nguyên Nhân Và Cách Khắc Phục

Cách 2: Kiểm tra thông tin thuê bao Viettel online


*
Truy cập với tra cứu thông tin thuê bao đang áp dụng tại trang web Viettel

Bước 2: Nhập số điện thoại thông minh Viettel đề nghị tra cứu thông tin tại mục Số năng lượng điện thoại.

Bước 3: Nhập mã bảo đảm và lựa chọn Tra cứu để xem thông tin chi tiết về thuê bao nhanh lẹ và thuận tiện.

Cách 3: Kiểm tra tin tức thuê bao Viettel qua tổng đài

Khách hàng có thể trực tiếp liên hệ tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 và cung cấp thông tin số cầm tay Viettel trả trước đang sở hữu để được tổng đài viên cung ứng tra cứu vớt và cung cấp tin thuê bao tương ứng.


*
Khách hàng contact trực tiếp cho tới Tổng đài 198 hoặc 19008198 nhằm kiểm tra

Hướng dẫn kiểm tra tin tức thuê bao Viettel trả sau

Tương từ bỏ như thuê bao trả trước, đa số thuê bao Viettel trả sau hoàn toàn có thể tham khảo và áp dụng những cách bình chọn thông tin người tiêu dùng và thông tin tài khoản nhanh chóng. Các cách đánh giá thông tin cá nhân của thuê bao Viettel trả sau rõ ràng như sau:

Cách 1: tương tác Tổng đài Viettel theo số 198 nhằm kiểm tra thông tin thuê bao Viettel đk trả sau.

Cách 3: Đến kiểm tra trực tiếp tại địa điểm giao dịch hay siêu thị Viettel trên toàn quốc để được nhân viên chăm sóc khách mặt hàng Viettel cung cấp kiểm tra thông tin thuê bao trả sau nhanh chóng.

Như vậy trên đây là toàn bộ chi tiết hướng dẫn giải pháp tra cứu thông tin thuê bao Viettel trả sau cùng trả trước dành cho người dùng tìm hiểu thêm và lựa chọn vận dụng phù hợp. Nếu có sự sửa đổi, bổ sung cập nhật thông tin mướn bao nào, người dùng cần kịp thời thông báo và sửa đổi, update để bảo đảm quyền lợi người sử dụng dùng thương mại & dịch vụ Viettel.