LÀM ẢNH TRẮNG ĐEN BẰNG PHOTOSHOP

Các chúng ta thuộc mình học tập hình ảnh Photosiêu thị nhé. Hôm ni, thelaunchconference.com đang share với chúng ta thủ thuật photoshop : Đổi ảnh color thành hình họa Trắng đen

*


Bạn đang xem: Làm ảnh trắng đen bằng photoshop

Trong Photoshop có khá nhiều phương pháp để gửi từ ảnh màu sắc sang ảnh trắng black. Quý khách hàng có thể vào Image -> Adjustments -> Desaturate (phím tắt Shift + Ctrl + U) hoặc vào Image -> Mode -> Grayscale. 

*

Kết quả đã ra chũm này:


*
 


Trên đó là 1 bức tranh đen white tuy vậy nó lại rơi đúng trường phù hợp của tấm hình máy hai: Color kém nhẹm tương làm phản, thiếu trung tâm. Một tấm hình white đen đẹp thứ 1 là đề xuất bao gồm độ tương bội nghịch cao. Nếu bạn thực hiện giải pháp trên, Photocửa hàng sẽ auto chuyển ảnh trường đoản cú màu sắc thành White đen nhưng mà không cho tất cả những người thực hiện tuyển lựa kiểm soát và điều chỉnh gì cả. Vì vậy, thelaunchconference.com xin chia sẻ cùng với các bạn phương pháp thực hiện biện pháp không giống. Dùng Ctrl + Alt + Z để trở về trước lúc chuyển màu.Vào Image -> Adjustments -> Blachồng và White. Nếu các bạn ko sử dụng Photoshop CS3 đang không có tác dụng này, Trong ngôi trường phù hợp kia chúng ta cũng có thể dùng Image -> Adjustments -> Channel Mixer cùng tiông chồng vào ô Monochrome, tác dụng tựa như nhưng ít linch họat hơn.


*

Xem thêm:

Tại đây kéo các thanh khô tđuổi Reds, Yellows, Greens, Cyans… đang biến đổi khả năng chiếu sáng tối của Màu sắc khớp ứng trong tranh mãnh. Trong Photocửa hàng CS3 bạn cũng có thể trỏ chuột thẳng vào văn uống bản hình họa và kéo thể chuyển đổi độ sáng buổi tối của mảng color tương xứng. Hãy tự xem sét một cơ hội, nỗ lực tạo nên một hình ảnh tương phản bội cao:


*


Nếu vẫn không thích hợp, sau thời điểm áp dụng Blaông chồng and White bạn có thể mlàm việc Level (Image -> Adjustments -> Levels hoặc Ctrl + L) với chỉnh ánh sáng buổi tối hơn nữa.
Các bạn hãy thử đối chiếu hai bức ảnh white black tiến hành bởi nhị biện pháp bên trên xem cố kỉnh nào. Mình thấy sử dụng cách sau giỏi hơn, góp tạo ra hồ hết tấm hình white black nhan sắc đường nét và tuyệt vời rộng. Các bạn hãy lựa chọn 1 vào 2 biện pháp theo nhu cầu của bản thân nhé. Chúc học tập hình ảnh photocửa hàng thành công !
Share
*
*
*
*
*
*
*
*
*

CƠ SỞ TP HÀ NỘI

Trụ snghỉ ngơi chính: P1201-2C tầng 12 Tòa đơn vị Landmark 72 Keangnam

CS1: P.1114, Tòa bên CT.A 789 Bộ Quốc Phòng, Mỹ Đình

CS2: P..601, Tòa C1+C2 Ngõ 106 Lê Trọng Tấn, Tkhô hanh Xuân

CS3: P.201 tòa N07, Ngõ 49 Trần Đăng Ninch, Cầu Giấy

CS4: C.1909 Tòa Hồ Gươm Plaza, Trần Phú, Hà Đông

CS5: Phường.1408 Tầng 14 tòa 27A2 GreenStar 234 Phạm Văn uống Đồng

CS6: P..16 Tầng 4 Tòa Hope Resideces Phúc Đồng, Long Biên

CS7: Số 9/135 Nguyễn Văn uống Cừ, Long Biên

CS8: Số 50 Ngõ 91 Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy

CS9: Phường.2215 tòa FLC 36 Phạm Hùng, Mỹ Đình

CS10: Trường Quay: Tầng 5 Tòa LienVietPostBank Số 10 Trần Prúc, Hà Đông


CƠ SỞ TP HỒ CHÍ MINH

CS1: Lầu 2 P.209 căn hộ Thống Nhất, 148 Thống Nhất, Tân Thành, Tân Phụ, TPhường HCM