LÀM NGƯỜI THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

Bạn mong trang cá thể của mình hiển thị số người theo dõi? mặc dù bạn do dự không biết cách có tác dụng hiện số người theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính ra sao? Nó có khác gì đối với các thao tác làm việc trên điện thoại thông minh không?

Câu vấn đáp sẽ được cập nhật ngay trong nội dung bài viết sau đây.

Bạn đang xem: Làm người theo dõi trên facebook


Cách làm hiện số tín đồ theo dõi bên trên Facebook có khó không?

Về khách hàng quan nhưng mà nói, biện pháp làm hiện tại số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính không hề khó. Chỉ với một vài thao tác dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể làm hiện số fan theo dõi này.

Tuy nhiên trong những phiên phiên bản gần đây, Facebook có một số đổi khác về tác dụng cũng như giao diện. Chính vì vậy nếu bạn phải chú ý tới việc hiển thị số fan theo dõi trên Facebook. Giả dụ không, bạn sẽ không biết tiến hành các thao tác ra sao.

Tuy nhiên, để triển khai cách bật theo dõi trên Facebook thì tài khoản của khách hàng phải cho phép theo dõi bên trên Facebook. Trong khi thì bạn phải có người theo dõi thì mới hoàn toàn có thể hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook được. 

Hướng dẫn hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính

Bạn do dự không biết làm thế nào để rất có thể để hiển thị số bạn theo dõi trên Facebook sử dụng máy tính? tiếp sau đây sẽ là các bước cho bạn tham khảo:

Bước 1: Đầu tiên chúng ta vào phần cài ném lên tài khoản Facebook của mình.

Bước 2: tiếp đến bạn nhấp chuột vào phần bài viết công khai. Tiếp theo, bạn nhìn sang mặt phải ở chỗ ai rất có thể theo dõi tôi. Và kế tiếp bạn lựa chọn rất nhiều người.

*

Bước 3: Bước tiếp theo bạn cần triển khai là quay trở lại trang cá nhân. Tiếp nối bạn nhấn vào phần chỉnh sửa trang cá nhân của mình.

Bước 4: chúng ta kéo xuống bên dưới cùng với tích vào phần người theo dõi.

Xem thêm: Sửa Lỗi Máy Tính Không Mở Được Gpedit.Msc Win 7, Không Vào Được Group Policy (Win7) Sau Khi

Trong trường hợp nếu như bạn chưa có bất kỳ ai theo dõi thì các bạn sẽ không thể thực hiện được bước này. Bởi vì nó sẽ ko hiển thị ra cho bạn thấy.

Bước 5: cuối cùng bạn sẽ thực hiện thao tác kiểm tra bằng phương pháp quay quay lại trang cá nhân. Tiếp đến bạn nhấp vào nút … rồi lựa chọn xem với tư giải pháp …

*

Kết thúc các thao tác làm việc này, bạn chỉ cần kéo xuống phần thông tin là hoàn toàn có thể thấy số người theo dõi mình đang rất được hiển thị lên phía trên Facebook.

Cách nhảy theo dõi bên trên Facebook bởi điện thoại

Ngoài giải pháp hiển thị số tín đồ theo dõi bên trên Facebook sử dụng máy tính, các bạn còn hoàn toàn có thể thực hiện trải qua điện thoại. Cách triển khai trên điện thoại cũng khá đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo công việc sau: 

Bước 1: Đầu tiên bạn bật theo dõi công khai trên facebook. 

Để nhảy theo dõi công khai minh bạch bạn click vào 3 dấu gạch ngang sau đó chọn setup & quyền riêng biệt tư. Tiếp theo sau bạn chọn cài đặt và nhấn vào bài viết công khai. 

Tiếp theo, trên mục “Ai có thể theo dõi tôi” và “Ai có thể xem bạn theo dõi trên dòng thời gian của bạn” các bạn chọn chính sách “Công khai”.

*

*

Bước 2: Kiếm bạn theo dõi. 

Sau lúc đã chấm dứt xong bước 1, bạn cần đợi có người theo dõi thì mới rất có thể hiển thị. Với bước này, chúng ta cũng có thể nhờ bằng hữu hủy kết bạn tiếp đến nhấn theo dõi hoặc nhờ đồng đội lập một Facebook khác với nhấn theo dõi bạn.

Bước 3: Thêm số fan theo dõi hiển thị lên trang cá nhân. 

Để tiến hành thêm số bạn theo dõi hiển thị, bạn nhấn vào hình tượng 3 chấm. Tiếp theo bạn chọn sửa đổi trang cá thể và vào mục “Chi tiết”. Kế tiếp bạn nhấn “Chỉnh sửa”. Tại đây, nhớ rằng tìm mục “Người theo dõi” tiếp nối bạn tích vào số tín đồ theo dõi (Có x bạn theo dõi). Sau cùng nhấn giữ là xong.

*

Với những share trên đây, chắc chắn rằng bạn đang biết cách có tác dụng hiện số fan theo dõi bên trên Facebook bằng máy tính rồi đúng không ạ nào. Hy vọng đây đang là những share hữu ích cho tất cả những người muốn hiển thị lượt subscribe.