Lời Bài Hát Nếu Em Đi (Lyrics)

Lời bài xích hát nếu như anh đi là từ khóa được fan nghe tìm kiếm nhều sau khoản thời gian nghe ca khúc trường hợp anh đi của Mỹ Tâm. Dưới đó là lời bài hát và hợp âm bài bác hát ví như anh đi của Mỹ chổ chính giữa để các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Lời Bài Hát Nếu Em Đi (Lyrics)

Lời bài hát ví như anh đi – Mỹ Tâm

Một lời nói anh mong muốn chia tay.Em sẽ biết sẽ buồn bã như vậy.Mà nước mắt này vẫn rơi, ko thể hoàn thành lại.Tiếc nuối hầu hết gì cho cả hai.

Vì em biết đã bao gồm sai lầm.Dù em đã cố gắng giữ đem anh mang lại vô cùng.Và em đâu muốn bọn họ kết thúc như vậy.Nhưng có lẽ rằng đã cho lúc buông tay.

Nếu anh đi trái tim này ảm đạm biết mấy.Dù biết trong trái tim còn yêu còn yêu thương lắm đấy.Nếu anh đi hãy đến em được nói với anh một lời.Dù tình ta vỡ vạc đôi, em vẫn yêu anh.

Xem thêm:

Ngày chia tay phố *** có mưa rơi.Từng giọt mưa có theo những yêu thích xa vời.Và em đang cố cách qua vẫn sống giỏi thôi.Hãy cứ tin em đừng nghi ngờ.

Nếu anh đi trái tim này bi quan biết mấy.Dù biết trong tâm còn yêu còn yêu mến lắm đấy.Nếu anh đi hãy mang lại em được nói cùng với anh một lời.Dù tình ta đổ vỡ đôi, em vẫn yêu thương anh.

Thông tin bài hát nếu anh đi – Mỹ Tâm

– Composer: KHẮC HƯNG– Music Arrangement: KHẮC HƯNG– Mixing: KWAK JUNG SHIN, JUN sang trọng CHUL– Mastering: JUN HOON– Recording Engineer: PHẠM TUẤN– Executive Producer: PHAN THỊ MỸ TÂM– Publisher: MT ENTERTAINMENT

*
" title="Lời bài hát ví như anh đi - Mỹ vai trung phong - Lyrics " />

Hợp âm bài hát nếu anh đi

1. Một câu nói anh mong chia tayEm vẫn biết vẫn đau đớn như vậyMà nước mắt đó vẫn rơi, không thể dứt lại tiếc nuối mọi gì cho cả hai

2. Vì chưng em biết đang bao hàm sai lầmDù em đã cố giữ mang anh mang đến vô cùngVà em đâu hy vọng chúng ta kết thúc như vậyNhưng tất cả lẽ đang đến lúc buông tay

ĐK: giả dụ anh đi trái tim này ai oán biết mấyDù biết trong lòng còn yêu thương còn yêu mến lắm đấyNếu anh đi hãy cho em được nói với anh một lờiDù tình ta vỡ lẽ đôi, em vẫn yêu anh

3. Ngày phân tách tay phố quen gồm mưa rơiTừng giọt mưa với theo hầu như yêu mến xa vờiVà em đang cố cách qua vẫn sống xuất sắc thôi Hãy cứ tin em chớ nghi ngờ

Tải bài xích hát trường hợp anh đi

Để tải bài bác hát nếu anh đi của Mỹ Tâm.Các chúng ta cũng có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài xích hát đã làm được đăng tải. Bài bác hát chưa được cập nhập trên zing mp3 thì các chúng ta có thể vào website y2mate.com, dán links bài hát trên Youtube vào và sở hữu về định hình mp3.

Một câu nói anh muốn chia tay.

“Một câu nói anh mong mỏi chia tay. Là câu trước tiên của bài bác hát được tra cứu kiếm các của người nghe, mặc dù thuộc giai điệu nhưng mà không lưu giữ tên bài bác hát.Hy vọng nội dung bài viết này sẽ giúp bạn thưởng thức bài hát mình thích được trọn vẹn nhất tất cả thể.”

Cover bài hát nếu anh đi