Lỗi Bảo Mật Khi Vào Facebook

Trên các trang web biết tới bình an ( phần URL ban đầu với "https://"), Firefox đề xuất xác minh rằng chứng từ được cung cấp vì chưng website là hợp lệ. Nếu chứng từ chưa hợp lệ, Firefox vẫn kết thúc liên kết cho tới trang web cùng hiển thị "Kết nối của người tiêu dùng là không an toàn""Chình họa báo: Rủi ro bảo mật thông tin tiềm tàng" trên trang lỗi thay thế.

Bạn đang xem: Lỗi bảo mật khi vào facebook

Bài viết này lý giải lí vì bởi vì sao bạn cũng có thể thấy lỗi SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER, thelaunchconference.com_PKIX_ERROR_MITM_DETECTED hoặc ERROR_SELF_SIGNED_CERT trên một website với cách để hạn chế bọn chúng.


Mục lục…

2 Lỗi sảy ra bên trên những trang web bảo mật2.1 Các phần mềm diệt virus3 Lỗi chỉ sảy ra trên một trang web vậy thể
Chình họa báo bảo mật thông tin tức là gì?

Một kết nối là an ninh lúc một website buộc phải cung cấp triệu chứng tin cậy được cấp vị cung cấp chứng chỉ an toàn nhằm bảo đảm rằng người tiêu dùng được kết nối cùng với cửa hàng dự định cùng liên kết được mã hoá. Nếu chúng ta nhấn vào nút ít Nâng nhích cao hơn trang "Kết nối của người sử dụng không an toàn""Chình họa bảo: Rủi ro bảo mật thông tin tiềm tàng" cùng các bạn sẽ thấy cái mã SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER hoặc thelaunchconference.com_PKIX_ERROR_MITM_DETECTED, điều này có nghĩa là chứng chỉ được cung ứng vì cơ quan cung cấp chứng từ nhưng Firefox trù trừ trước cùng do đó quan yếu tin cậy

Lỗi sảy ra trên các trang web bảo mật

Trong trường vừa lòng các bạn gặp sự cụ này bên trên nhiều trang web HTTPS riêng biệt, điều này cho biết thêm rằng bao gồm cái nào đấy bên trên hệ thống hoặc mạng của công ty vẫn chặn kết nối và thêm chứng chỉ không được Firefox tin cẩn. Các ngulặng nhân phổ biến tốt nhất là những ứng dụng bảo mật quét các kết nối được mã hoá hoặc phần mềm ô nhiễm đã hoạt động, sửa chữa chứng từ hòa hợp pháp bởi chính chúng. Trường hợp cụ thể, cùng với mã lỗi thelaunchconference.com_PKIX_ERROR_MITM_DETECTED chỉ ra rằng Firefox vạc chỉ ra rằng kết nối của doanh nghiệp đã bị ngăn.

Các phần mềm diệt virus

Các ứng dụng khử virut của mặt trang bị tía rất có thể can thiệp vào những liên kết an ninh của Firefox. Chúng tôi khulặng chúng ta nên gỡ thiết lập phần mềm của mặt sản phẩm công nghệ cha với thực hiện ứng dụng bảo mật thông tin được hỗ trợ cho Windows do Microsoft:

Nếu chúng ta không muốn gỡ cài đặt phần mềm của mặt sản phẩm công nghệ ba, chúng ta có thể demo setup lại phần mềm, điều này có thể kích hoạt phần mềm đặt lại chứng chỉ của nó vào kho uỷ thác của Firefox

Dưới đây là một số trong những chiến thuật thay thế bạn có thể thử:

Avast/AVG

Trên những sản phẩm bảo mật của Avast hoặc AVG, bạn cũng có thể vô hiệu hóa câu hỏi chặn các kết nối an toàn:

Mngơi nghỉ bảng tinh chỉnh của ứng dụng Avast hoặc AVG của doanh nghiệp.Đi tới Menu với lựa chọn Settings > Protection > Chip Core Shields.Kéo xuống dưới cho tới Configure shield settings section với lựa chọn Web Shield. Bỏ lựa chọn Enable HTTPS Scanning và chứng thực bằng phương pháp nhấn nút OK.
Trên những phiên phiên bản cũ rộng của sản phẩm, bạn sẽ tìm kiếm thấy tuỳ lựa chọn khớp ứng vào Menu > Settings > Components và chọn Customize ở bên cạnh Web Shield

Xem bài viết cung ứng của Avast Managing HTTPS scanning in Web Shield in Avast Antivi khuẩn để hiểu thêm cụ thể. Rất những báo cáo thêm về tính năng này còn có sẵn bên trên trang Avast Blog.

Bitdefender

Trên các sản phẩm bảo mật của Bitdefender, chúng ta cũng có thể vô hiệu hoá Việc chặn những liên kết an toàn:

Mngơi nghỉ bảng điêu khiển của vận dụng Bitdefender .Đi tới Protection cùng chọn Online Threat Prevention dìm chọn Settings. Tắt chính sách Encrypted Web Scan.
Trên các phiên bản cũ hơn của sản phẩm, chúng ta có thể tra cứu thấy tuỳ chọn lựa được gán nhãnScan SSL khi bạn đi tới Modules > Web Protection

Trên những phiên bản Bitdefender Antivirut Free, bạn sẽ quan yếu thực hiện những tuỳ chỉnh này. Quý khách hàng hoàn toàn có thể test sửa chữa thay thế hoặc gỡ bỏ chương trình núm vào đó khi chúng ta chạm chán những sự cố kỉnh Lúc truy cập website bảo mật.

Đối với các thành phầm Bitdefender của công ti, vui mắt tham khảo Bitdefender thelaunchconference.com Center page.

Bullguard

Msinh hoạt bảng tinh chỉnh và điều khiển của vận dụng Bullguard . Đi tớiSettings và lựa chọn Advanced làm việc phía trên mặt phải của bảng điều khiển và tinh chỉnh. Đi tới Antivirut > Safe browsing. Bỏ tuỳ lựa chọn Show safe results cho các website đang hiển thị thông báo lỗi.

ESET

Trên những thành phầm bảo mật thông tin của ESET chúng ta cũng có thể test tắt với nhảy lại SSL/TLS protocol filtering hoặc vô hiệu hoá bài toán ngăn các liên kết bình an nhỏng được miêu tả vào ESET’s thelaunchconference.com article.

Kaspersky

Người sử dụng bị ảnh hưởng vị Kaspersky bắt buộc tăng cấp lên phiên bạn dạng bảo mật tiên tiến nhất của mình, vì Kaspersky 2019 trlàm việc lên có đựng các biện pháp sút thiểu mang đến sự việc này. Trang Kaspersky Downloads page bao hàm những liên kết "Cập nhật" đã cài đặt miễn giá thành phiên bạn dạng mới nhất cho những người dùng gồm đăng kí hiện giờ.

Xem thêm:

Nếu ko, bạn cũng có thể loại bỏ hoá câu hỏi chặn những kết nối an toàn:

Mlàm việc bảng tinh chỉnh và điều khiển của áp dụng Kaspersky. Đi tới Settings nằm tại bên dưới cùng phía phía trái. Nhấn chọn Additional với chọn Network. Trong phần Encrypted connections scanning hãy đánh giá tuỳ lựa chọn Do not scan encrypted connections với xác thực chuyển đổi này. Cuối thuộc, khởi đụng lại máy tính để hoàn tất việc thiết lập

Cài đặt Family Safety vào thông tin tài khoản Windows

Trong những tài khoản Microsoft Windows được bảo đảm bởi vì cài đặt Family Safety, những liên kết an ninh bên trên những trang web thịnh hành như Google, Facebook và Youtube có thể bị chặn với chứng chỉ của bọn chúng được thay thế sửa chữa vật chứng chỉ đến Microsoft cấp cho để thanh lọc với đánh dấu những vận động tìm kiếm tìm.

Đọc thêm Microsoft FAQ page về cách tắt những hào kiệt gia đình cho các thông tin tài khoản này. Trong trường hợp bạn có nhu cầu cài đặt thủ công bằng tay những hội chứng chỉ từ thiếu cho những thông tin tài khoản bị tác động, bạn có thể tham khảo nội dung bài viết Microsoft tư vấn article.


Giám sát/lọc vào mạng công ti

Một số sản phẩm giám sát/thanh lọc lưu lượt truy cập được thực hiện vào môi trường thiên nhiên công ty lớn hoàn toàn có thể chặn những liên kết được mã hoá bằng cách biến đổi chứng chỉ của website bằng chủ yếu chúng, mặt khác hoàn toàn có thể tạo ra lỗi trên các trang web HTTPS.

Nếu bạn gặp ngôi trường phù hợp này, vui mừng tương tác cùng với bộ phận IT của người sử dụng để bảo đảm an toàn cấu hình đúng chuẩn của Firefox, cho phép nó chuyển động đúng đắn trong môi trường thiên nhiên như vậy, vày chứng từ cần thiết yêu cầu được cài đặt vào kho tin cậy của Firefox trước tiên. Thông tin thêm cho những thành phần IT về cách triển khai vấn đề đó có thể được search thấy trong trang thelaunchconference.com Wiki CA:AddRootToFirefox.

Phần mềm độc hại

Một số phần mềm độc hại ngăn giữ lượt truy vấn web được mã hoá rất có thể gây ra thông báo lỗi này - tham khảo nội dung bài viết Khắc phục sự nắm Firefox vì ứng dụng ô nhiễm và độc hại về cách sử lí sự cố vị những ứng dụng độc hại

Lỗi chỉ sảy ra bên trên một website cụ thể

Trong ngôi trường đúng theo chúng ta chỉ chạm mặt sự ráng này bên trên một trang web rõ ràng, loại lỗi này hay chỉ ra rằng máy chủ của web ko được thông số kỹ thuật đúng. Tuy nhiên, nếu khách hàng thấy lỗi này trên một trang web béo hợp pháp như Google, Facebook hoặc các trang web ra mắt thanh toán giao dịch tài chính, bạn nên liên tục với Lỗi sảy ra với nhiều website bảo mật.


Vấn đề chứng từ được cung cấp vì chưng cơ sở nằm trong Symantec

thelaunchconference.com_PKIX_ERROR_ADDITIONAL_POLICY_CONSTRAINT_FAILED sẽ là lỗi chính tuy nhiên với một vài sever, chúng ta cũng có thể thấy mã lỗi SEC_ERROR_UNKNOWN_ISSUER sửa chữa thay thế. Trong đầy đủ trường phù hợp, nếu bạn chạm chán một website điều đó, bạn nên tương tác với công ty tải website. Chúng tôi đặc biệt khuyến nghị các công ty quản lý và điều hành của những trang web bị ảnh hưởng hành vi ngay lập tức nhanh chóng nhằm sửa chữa các chứng chỉ này.

Để biết thêm công bố về sự việc này, tìm hiểu thêm bài bác đăng bên trên blog của thelaunchconference.com Distrust of Symantec TLS Certificates.


Thiếu chứng từ trung gian

Trên website bị thiếu hụt chứng từ trung gian, bạn có thể thấy thể hiện lỗi sau thời điểm nhấn vào Nâng cao trên thiết bị lỗi:


Chứng chỉ không an toàn và tin cậy bởi vì nhà cung ứng chứng chỉ không xác định.Máy công ty có thể không gửi chứng chỉ trung gian phù hợp.Chứng chỉ cội bổ sung có thể cần phải nhập.

Chứng chỉ của website rất có thể không được cấp vày bao gồm ban ngành chứng nhận tin cậy với không có chuỗi chứng từ hoàn chỉnh như thế nào mang đến cơ quan đáng tin cậy được cung cấp ( hoặc hotline là thiếu "chứng chỉ trung gian").Quý Khách hoàn toàn có thể soát sổ coi một trang web có được cấu hình đúng hay không bằng cách nhập liên quan của website vào biện pháp của bên thứ ba như SSL Labs" thử nghiệm page. Nếu công dụng trả về là "Sự nạm chuỗi: Không hoàn thành", chứng từ trung gian phù hợn đã bị thiếu hụt.quý khách nên contact với chủ cài website đang chạm chán sự nắm nhằm thông báo mang lại bọn họ về vấn đề đó.

Chứng chỉ tự ký

Trên website tất cả chứng từ từ cam kết, các bạn sẽ thấy mã lỗi ERROR_SELF_SIGNED_CERT và diễn đạt lỗi sau, sau thời điểm nhấp vào Nâng nhích cao hơn thiết bị lỗi:


Chứng chỉ ko đáng tin cậy vì chưng nó từ kí.

Một chứng chỉ trường đoản cú kí không được cung cấp vì ban ngành chứng nhận không được tin cẩn theo khoác định. Chứng chỉ từ kí có thể khiến cho bạn bình an ngoài các kẻ nghe trộm, tuy nhiên ko nói gì về bài toán bạn nhấn dữ liệu là ai. Điều này là phổ cập với những trang web mạng nội bộ không công khai và bạn có thể bỏ lỡ chú ý cho những trang web đó

Bỏ qua chình ảnh báo


Chình họa báo: Quý khách hàng ko lúc nào nên thêm ngoại lệ cho một website chủ yếu hoặc trang web họp pháp chỗ ra mắt giao dich tài chủ yếu - vào ngôi trường họp này, chứng từ không phù hợp lệ có thể là tín hiệu cho biết kết nối của người sử dụng bị bên sản phẩm công nghệ cha xâm phạm.

Nếu website có thể chấp nhận được, chúng ta có thể bỏ lỡ cảnh báo nhằm truy cập trang, thậm chí là chứng từ của nó ko được tin yêu theo mang định:


Trên trang chú ý, nhán lựa chọn Nâng cao. Nhấn Thêm nước ngoài lệ…. Hộp thoại Thêm nước ngoài lệ bảo mật sẽ mở ra. Đọc thông tin diễn đạt vấn đề về website. Quý khách hàng rất có thể chọn Xem…để bình chọn kĩ hơn chứng từ không tin tưởng cậy Nhấn Xác thừa nhận nước ngoài lệ bảo mật nếu như bạn chắc chắn là mong tin trang web này
Trên trang cảnh báo, thừa nhận Nâng cao. Nhấn Chấp nhận rủi ro với thường xuyên.
Bài viết này có bổ ích không?