Sửa Lỗi Không Chỉnh Được Độ Sáng Màn Hình Win 10 Bị Tối

Ngoài màn hình hiển thị xanh chết người huyền thoại bên trên hệ điều hành windows người dùng cũng chạm chán một một số ngôi trường đúng theo tựa như, nhưng mà lại là screen black, lỗi này xuất hiện thêm nhiều trên Win 10, có cả bên trên Win 8/8.1. Nào cùng thelaunchconference.com tìm hiểu với chỉ dẫn giải pháp cách xử lý tiên tiến nhất luôn nhé.

Bạn đang xem: Sửa Lỗi Không Chỉnh Được Độ Sáng Màn Hình Win 10 Bị Tối


Lỗi screen black bên trên Win 10 với phương pháp tự khắc phục

Nếu bị screen Black bên trên Windows 10, các bạn đừng băn khoăn lo lắng, thuộc Viện IT tìm hiểu với giải quyết ngừng điểm cùng với các biện pháp bên dưới đây:

Lỗi screen Đen xuất hiện thêm lúc người dùng khởi hễ vào Windows với cho screen singin thì xuất hiện một screen màu sắc Đen và chỉ còn thấy nhỏ trỏ con chuột. Vậy có tác dụng nạm làm sao để hạn chế vụ việc này?

Trong bài viết này thelaunchconference.com chỉ dẫn chúng ta 5 cách hạn chế và khắc phục lỗi màn hình hiển thị đen bên trên Win 10.

Cách 1: Khắc phục lỗi màn hình hiển thị đen bằng cách khởi hễ lại Windows Explorer (Explorer.exe)

Bước 1: Lúc khởi đụng Windows cơ mà gặp nên màn hình hiển thị Đen, bạn hãy thực hiện tổ hợp phím Ctrl + Alt + Delete, tiếp đến bấm vào Task Manager.

Bước 2: Tại cửa sổ Task Manager, các bạn bấm vào File => Run new task.

*
*
*
*
*
*
*
​Cách 5: Nâng cấp BIOS và Driver Graphic của dòng sản phẩm tính lên phiên bản new nhất

Bước 1: Cách câp nhật BIOS cũng tương đối tiện lợi, các bạn chỉ việc cài Firmware trường đoản cú Home rồi cắn sạc và pin vào máy tính xách tay sau đó tiến hành thiết lập Firmware mang đến máy vi tính, khởi động lại sản phẩm công nghệ là dứt.

Xem thêm:

Cách 2: Hãy cập nhật Driver Graphic, thường thứ bạn không tồn tại card hình ảnh tách, thì đang là Hãng sản xuất Intel HD Graphic (loại CPU của Intel) … nếu như bao gồm thẻ hình ảnh tách vd: Của Nvidia thì chúng ta tra cứu thông số kỹ thuật thẻ giao diện trước rồi lên Home Support nhằm mua driver new nhật hoặc update về.

Chúc chúng ta Thành công vào quá trình sửa lỗi màn hình Black của Win 10

Ban biên tập: Viện IT

Các câu hỏi thường gặp Lúc máy tính lỗi màn hình hiển thị đen 

1/ Màn hình máy tính xách tay của mình tự nhiên bị black ?

Lỗi screen Black laptop để bàn rất dễ khắc phục và hạn chế tuy vậy với máy vi tính thì lại nặng nề rộng. Các bạn đừng lo lắng, phát âm ngay lập tức nội dung bài viết tiếp sau đây sẽ giúp các bạn giải quyết xong xuôi điểm vụ việc.

2/ Máy tính bàn sẽ làm việc bình thường thì bị black màn hình

Nhấp vào chỗ này coi tức thì 5 phương pháp khắc phục lỗi screen thành công 100% nhưng mà người nào cũng rất có thể có tác dụng được.

3/ Cần làm gì lúc chạm mặt lỗi máy tính bị đen màn hình?

Cách 1: Khởi hễ lại Windows Explorer (Explorer.exe)

Cách 2: Thay đổi đường dẫn Windows Explorer trong Registry

4/ Nguim nhân máy vi tính bị đen màn hình hiển thị ?

Nhiều nguyên nhân gây ra lỗi screen Black sống máy tính sẽ là bị lây nhiễm virus, sản phẩm nhiều ngày chưa được dọn dẹp vệ sinh, lỏng ram,…

5/ Cách sửa lỗi màn hình Windows 7/8/8.1/10

Có tương đối nhiều ngulặng nhân dẫn đến lỗi màn hình đen, đọc ngay lập tức bài viết này để hạn chế sự việc.