Mở thư lưu trữ trong gmail

*

Gmail cho phép người dùng của cả hai xóa cùng lưu trữ thư điện tử của họ. Khi chúng ta lưu trữ một email, nó sẽ mất tích khỏi vỏ hộp thư mang lại của bạn. Mặc dù nhiên, thư đã tàng trữ vẫn được lưu. Vị đó, các bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục mọi e-mail được tàng trữ vô tình trong tin nhắn nếu cần.

Bạn đang xem: Mở thư lưu trữ trong gmail

Xóa thư điện tử Gmail không hoàn toàn giống nhau. Những thư đi vào thùng gmail trong một tháng. Mặc dù nhiên, gmail sẽ tự động hóa xóa các email đã gửi vào thùng rác sau mon đó. Vị vậy, bạn đã vô tình lưu trữ hoặc xóa một số email Gmail mà bây giờ bạn phải mở? trường hợp vậy, đó là cách bạn cũng có thể phục hồi chúng.

Khôi phục thư tin nhắn đã lưu trữ qua tất cả thư

Nếu bạn phải khôi phục email đã tàng trữ vô tình, trước tiên hãy mở trang tin nhắn webmail của bạn. Nhấp vào Thêm để không ngừng mở rộng danh sách những thư mục khác. Người dùng Android sẽ bắt buộc nhấn nút bánh hamburger làm thelaunchconference.comệc trên cùng phía bên trái trước tiên. Tiếp nối nhấp vào Tất cả thư nhằm mở danh sách thư điện tử như được hiển thị trong hình ảnh chụp ngay mặt dưới.

*

Tất cả thư liệt kê tất cả các e-mail trong vỏ hộp thư đến của người sử dụng và các thư vẫn lưu trữ. Các email được lưu trữ được liệt kê ở kia không bao hàm "Hộp thư đến" trong loại tiêu đề. Chúng ta cũng có thể chọn ngẫu nhiên email đã lưu trữ ở đó để mở nó vào Gmail.

Cách khác, bấm vào phải vào thư đã tàng trữ và chọn Di gửi vào vỏ hộp thư mang đến để phục sinh thư . Nếu bạn cần di chuyển nhiều e-mail đã lưu trữ vào vỏ hộp thư mang lại của mình, vấn đề chọn các email bằng cách nhấp vào hộp kiểm của mình sẽ cấp tốc hơn. Sau đó, chúng ta có thể nhấn nút Chuyển cho Hộp thư mang lại để phục sinh chúng.

*

Sử dụng thanh tìm kiếm

Bạn cũng có thể sử dụng thanh search kiếm của Gmail để khôi phục e-mail đã lưu trữ. Bạn có thể lọc ra toàn bộ các vỏ hộp thư đến, thư nháp cùng ghi chú trong All Mail bằng phương pháp nhập một toán tử kiếm tìm kiếm nuốm thể. Lúc đó, kiếm tìm kiếm này sẽ chỉ hiển thị những email đã tàng trữ của bạn.

Bạn rất có thể khôi phục thư điện tử đã giữ trữ bằng cách nhập toán tử tìm kiếm này vào thanh tìm kiếm kiếm của Gmail: -label: inbox -label: sent -label: drafts -label: notes -in: Chat . Tiếp đến nhấn nút kiếm tìm kiếm màu xanh da trời lam. Điều này sẽ lọc ra những email vẫn gửi, email hộp thư đến, thư nháp, ghi chú và cuộc chuyện trò như được hiển thị trong ảnh chụp bên dưới. Thao tác này để giúp bạn gồm danh sách những email đã tàng trữ mà chúng ta cũng có thể mở hoặc khôi phục trong hộp thư cho của mình.

*

Khôi phục e-mail đã xóa qua thùng

Nếu bạn cũng cần phải khôi phục một vài email đã trở nên xóa, chúng có thể vẫn phía bên trong thùng của Gmail. Tuy nhiên, như đã đề cập trước đó, những email đang xóa chỉ trường tồn trong một tháng. Bạn cũng có thể mở danh sách những email sẽ xóa bằng phương pháp nhấp vào Thêm với Thùng ở bên trái của trang Gmail. Thao tác làm thelaunchconference.comệc này sẽ mở danh sách các thư sẽ xóa như được hiển thị trong hình ảnh chụp ngay bên dưới.

Xem thêm:

*

Bây giờ chúng ta có thể khôi phục những email vẫn xóa được liệt kê nghỉ ngơi đó bằng phương pháp chọn các hộp kiểm của chúng. Sau đó, nhấp chuột phải vào email và chọn Di chuyển mang đến Hộp thư đến . Những tin nhắn kế tiếp sẽ phía trong hộp thư đến của khách hàng một lần nữa.

Bạn cũng hoàn toàn có thể khôi phục các email đang xóa bằng cách nhập 'in: trash' vào thanh tìm kiếm kiếm của Gmail. Toán tử tìm kiếm kiếm đó sẽ liệt kê những email vẫn xóa khi chúng ta nhấn nút kính lúp. Sau đó, chúng ta có thể chọn những email vẫn xóa và phục sinh chúng trong vỏ hộp thư mang lại của bạn.

Khôi phục e-mail đã xóa tin nhắn với trình trả lời khôi phục tài liệu EaseUS

Nếu các bạn đã xóa email hơn một mon trước, các bạn sẽ không tìm thấy chúng trong thùng rác rến của Gmail. Mặc dù nhiên, các bạn vẫn hoàn toàn có thể khôi phục chúng bằng phần mềm khôi phục tệp. EaseUS Data Recovery Wizard miễn phí Edition là ứng dụng khôi phục tập tin rất có thể truy xuất những email đã trở nên xóa. Đây là cách chúng ta cũng có thể khôi phục thư điện tử bằng ứng dụng đó.

Đầu tiên, mở trang web này cùng nhấn nút Tải xuống miễn phí ở đó để lưu Thuật sĩ hồi phục Dữ liệu tiện lợi vào Windows.Mở trình thiết lập EaseUS để thêm ứng dụng vào Windows.Mở ứng dụng Phục hồi tài liệu EaseUS trong Windows.

*

Sau đó chọn 1 ổ đĩa và thư mục lưu giữ trữ bao gồm các e-mail đã xóa. Lúc Gmail share cùng một folder với trình coi sóc của bạn, nên chọn lựa để quét thư mục của trình duyệt bởi phần mềm.Nhấn nút Quét để ban đầu quét nhanh. Sau đó, quét sâu hơn sau đó hoàn toàn có thể liệt kê những email vẫn xóa.Sau khi quét sâu xong, nhấp vào nút Email nhằm chỉ liệt kê những loại tệp email.Sau kia nhấp vào vỏ hộp kiểm tra e-mail được search thấy để chọn chúng với nhấn nút Khôi phục .Chọn đường dẫn để lưu thư điện tử đã được khôi phục. Sau đó, bạn có thể mở những email EDB đã được khôi phục bằng phần mềm như Exchange EDB thelaunchconference.comewer hoặc trình xem tệp chung.

*

Vì vậy, sẽ là cách bạn có thể khôi phục những email Gmail đã trở nên xóa và vô tình lưu trữ. Chú ý rằng chúng ta có thể lưu các phiên bản sao đồ vật hai của thư vào Google Drive. Nội dung bài thelaunchconference.comết này cung ứng thêm cụ thể về cách lưu bản sao PDF của thư tin nhắn trong Google Drive, sau đó bạn cũng có thể mở nếu bạn xóa email gốc.