Những Phụ Nữ Có Vòng 1 “Khủng” Nhất Thế Giới, Những Cô Gái Có Bộ Ngực To Nhất Thế Giới

dinh dưỡng - món ngon Sản phụ khoa Nhi khoa phái mạnh khoa thẩm mỹ - bớt cân chống mạch online Ăn không bẩn sống khỏe khoắn
thelaunchconference.com - Với ý niệm vòng 1 càng khổng lồ càng đẹp, nhiều thiếu nữ đã tìm mọi phương pháp để sở hữu cỗ ngực "khủng" như thế này.

Bạn đang xem: Những phụ nữ có vòng 1 “khủng” nhất thế giới, những cô gái có bộ ngực to nhất thế giới


*
1. Norma Stitz. Người thanh nữ này thương hiệu thật là Annie Hawkins-Turner, bao gồm bộ ngực tự nhiên lớn nhất cụ giới. Số đo vòng ngực của cô ấy là 1,78 mét và trọng lượng ngực là 50 kg. Cô làm chân dài và mở ra trong các bộ phim truyền hình dành cho tất cả những người lớn.

*
2. Miosotis Claribel. Cô nàng này là một trong những trong những chân dài nổi tiếng của một tập san dành cho tất cả những người lớn. Kích thước ngực của cô rất có thể thấy là rất to lớn trong khi vòng eo của cô chỉ 75 cm.

*
3. Ting Hiafen. Cô gái gốc trung quốc này cũng ham sự quan tiền tâm của khá nhiều người do sở hữu vòng 1 "khủng". Mỗi mặt ngực của cô nặng hơn 10 kg.

Xem thêm:


*
4. Lola Ferrari. Thương hiệu thật của cô là Eve Valois. Cô là 1 trong diễn viên khiêu dâm, nổi tiếng vì đã gồm một kỷ lục Guiness là người đàn bà có bộ ngực béo nhất. Cô bao gồm trọng lượng khung hình 56 kg, trong những số ấy bộ ngực nặng 13 kg. Lola qua đời vào năm 2000 bởi vì dùng thuốc quá liều.

*
5. Charms Chelsea. Năm 2011, chân dài Chelsea Charms vẫn giành thương hiệu bộ ngực lớn số 1 thế giới. Chelsea đã phẫu thuật ngực đến 3 lần để tăng kích cỡ và đôi khi cô phải hút hóa học lỏng thừa thoát khỏi ngực để không gây đau đớn.

*
6. Sabrina Sabrok. Ca sĩ kiêm người mẫu chân dài Argentina danh tiếng này đang hy vọng chờ thương hiệu người thanh nữ có bộ ngực phệ nhất. Cô đã thử qua hơn 10 lần phẫu thuật với vẫn không tồn tại ý định ngừng lại. Hiện tại tại, số đo vòng ngực của cô là 1,30 mét và vòng eo là 55 cm.

*
7. María Zarring. Cô là người có bộ ngực lớn nhất nước Nga. Maria là người mẫu và áo ngực của cô vượt quá kích cỡ 12. Cô khôn xiết vui về kích cỡ to lớn của cục ngực với nói rằng cô đã thừa hưởng bộ ngực "khủng" từ những người thân.

*