NHẠC CHUÔNG IPHONE DÀI BAO LÂU

Cách cài đặt nhạc chuông đến iPhone như vậy nào? Hãy chơi luôn 6 bước dễ dàng dưới đây để hoàn toàn có thể download cho mình những bài xích nhạc yêu mếm mang đến crúc điện thoại của chính mình nhằm tạo thành một phong thái của riêng bạn


*

by linhnt

Ngày ni, những bản nhạc chuông không chỉ là có chân thành và ý nghĩa solo thuần là nhạc chuông nhưng nó còn trình bày cả đậm chất ngầu và cá tính của chủ nhân. Chính bởi vậy nhưng mà không hề ít người tiêu dùng luôn ý muốn ráng những giờ đồng hồ “tinh tinh” cơ bản bằng hầu như bài hát mếm mộ của chính mình.quý khách sẽ xem: Nhạc chuông iphone nhiều năm bao lâu

Cách tải nhạc chuông cho iPhone “dễ dàng nlỗi bỡn” ai ai cũng làm cho được

Bước 1: Để cài nhạc chuông mang đến iPhone trước tiên bạn phải Cài với khởi rượu cồn iTunes


*

Khởi hễ iTunes nhằm sở hữu nhạc chuông mang lại iPhone

Việc trước tiên để sở hữu nhạc chuông mang đến iPhone đó đó là các bạn nên mua cùng khởi hễ iTunes. Nếu ai đang dùng máy vi tính Mac, hãy bật iTunes trường đoản cú tkhô cứng Dochồng của máy. Còn nếu như bạn vẫn dùng hệ quản lý Windows, hãy download iTunes trên đây.

Bạn đang xem: Nhạc chuông iphone dài bao lâu

Bước 2: Lựa chọn bài hát để download nhạc chuông mang đến iPhone của bạn

Hãy vào mục My Music hoặc Playists, chọn mục Music để thấy phần lớn bài hát bạn có thể thực hiện. Nếu không tìm thấy bài hát nhưng mà bạn vừa lòng, hãy lên mạng tra cứu kiếm bản nhạc ai đang muốn dùng có tác dụng nhạc chuông với download về.


*

*

Lựa lựa chọn bài bác hát để cài làm cho nhạc chuông đến iPhone

Sau Khi cài về lắp thêm, bạn dạng nhạc sẽ auto được bật lên cùng với iTunes hoặc bạn đề xuất bật thủ công với trang bị chạy hệ điều hành và quản lý Windows. Lựa lựa chọn bài xích hát mà bạn tải nhạc chuông mang đến iPhone, bấm chuột bắt buộc cùng chọn lọc “Get Info”.

Bước 3: Cắt nhạc chuông mang đến iPhone

Ở đồ họa vừa được chỉ ra, hãy vào mục Options với tùy chỉnh thời gian đến ô “Start” và “Stop”. Đây chính là khoảng tầm thời hạn của giai điệu mà lại các bạn muốn tải nhạc chuông mang đến điện thoại iPhone của bản thân mình.


*

Cắt nhạc chuông đến iPhone

quý khách hàng buộc phải nghe kĩ bài xích hát để hiểu khoảng chừng thời gian như thế nào là phù hợp để cài nhạc chuông đến iPhone. Giới hạn thời hạn của một bạn dạng nhạc chuông là 40 giây, bạn muốn lấy 40 giây nghỉ ngơi bất kỳ khoảng chừng như thế nào của bài xích hát hồ hết được.

Xem thêm:

Bước 4: Đổi đuôi mang lại đoạn nhạc chuông

quý khách hàng vẫn thấy bạn dạng nhạc bắt đầu được tạo nên ngay bên cạnh bản nhạc cũ. Hãy ấn loài chuột đề xuất vào nó với chọn “Show in Finder” đối với sản phẩm công nghệ Mac hoặc “Show in Windows Explorer” đối với vật dụng Windows.


Đổi đuôi mang lại đoạn nhạc mà lại bạn muốn cài đặt làm nhạc chuông

Tiếp theo, làm việc hình ảnh hiện lên sẽ sở hữu một tệp tin nhạc lâu năm 40 giây mà các bạn vừa tạo nên. Hãy thay đổi đuôi tệp tin đó tự .m4a thành .m4r bằng phương pháp ấn gấp đôi vào file đối với máy Mac hoặc nhấn vào nên với lựa chọn “Rename” so với sản phẩm công nghệ Windows.

Cách 5: Hoàn tất bước cắt nhạc chuông bên trên iTunes


Hoàn tất bước tải bỏ trên iTunes

Để hoàn toàn việc giảm và mua nhạc chuông mang đến iPhone bên trên iTunes, sống thanh tác vụ trên, hãy ấn vào File -> Add to lớn Library để thêm tệp tin vào mục Tones của iTunes.

Cách 6: Cài nhạc chuông cho iPhone

Giờ hãy kết nối mẫu iPhone của công ty cùng với sản phẩm công nghệ tính. Trong iTunes, ấn vào biểu tượng năng lượng điện thoại của người tiêu dùng, vào mục Tones với chọn “Sync Tones”.


Kết nối với tải nhạc chuông cho iPhone
Chọn đoạn nhạc chuông trong phần Setting của điện thoại

Vậy là phiên bản nhạc chuông nhưng bạn muốn áp dụng đã làm được đưa vào trong “dế yêu”. Hãy mở iPhone ra, vào “Setting” -> “Sound” -> “Ringtone” với lựa chọn đoạn nhạc vừa cắt là bạn đã chiếm lĩnh bạn dạng nhạc chuông ưa chuộng của bản thân mình rồi.