PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO MACBOOK

Proshow Producer – phần mềm làm clip từ ảnh Phần mềm làm cho video chuyên nghiệp Adobe After EffectPhần mềm kiến tạo và chỉnh sửa video clip Sony Vegas Pro

Hiện nay có khá nhiều phần mềm khác nhau hỗ trợ người thực hiện làm video, mỗi phần mềm đều phải sở hữu từng tính năng cũng tương tự sự ưu việt riêng biệt biệt. Để khiến cho bạn đọc biết được những phần mềm làm đoạn phim miễn tầm giá và tốt cũng tương tự dễ sử dụng. Bài viết này đang tổng hợp cho chính mình 5 các phần mượt làm đoạn clip chuyên nghiệp đang được không ít người tin cậy sử dụng kèm link download phần mềm nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm chỉnh sửa video macbook

Proshow Producer – ứng dụng làm video từ ảnh 

*

ProShow Producer là là ứng dụng tạo slideshow cực kỳ chuyên nghiệp hóa và dễ dàng sử dụng. Nó giúp cho người dùng kiến tạo được mọi trình chiếu tuyệt hảo và rất là độc đáo.

Những tuấn kiệt chính của phần mềm làm video miễn tổn phí Proshow Producer :

Chèn ngôn từ cho album : ứng dụng giúp người tiêu dùng thêm hình hình ảnh cũng như clip vào trình chiếu của mình. Bạn dùng chỉ cần kéo ảnh cũng như video clip vào list slide vào ProShow Producer, chúng sẽ tự động thêm vào trình chiếu của bạn. Ứng dụng cung ứng hơn 100 thể các loại tập tin khác nhau, không chạm chán những hạn chế liên quan tới số lượng layer mà người dùng có trên 1 slide.Có những hiệu ứng sáng tạo : ứng dụng sở hữu nhiều hiệu ứng sáng tạo hoàn hảo và tuyệt vời nhất cùng với kia là các layer điều chỉnh, form hình, phương diện nạ, … Nhờ những hiệu ứng này người dùng tạo ra trình chiếu ảnh tuyệt hảo hơn. Nó đi kèm theo với nhiều luật pháp để phát triển thành bức hình ảnh tĩnh thành hình ảnh động.Video quality HD : Tính năng trông rất nổi bật của phần mềm Proshow Producer đó đó là file trích xuất ra với quality HD. Chúng ta có thể ghi trình chiếu của bản thân mình sang bằng đĩa Blu-ray, CD, DVD. Nếu nên hiển thị trình chiếu cấp tốc thì phần mềm sẽ giúp thực hiện nay thông qua Presenter, Flash xuất xắc QuickTime. Tuy vậy song thì Proshow Producer tích hợp mạng làng mạc hội, bạn cũng có thể chia sẻ clip mình vừa thực hiện ngừng trên facebook, twitter, youtube, cùng nhiều website khác.

Phần mềm làm video bài bản Adobe After Effect

Adobe After Effects có cách gọi khác là phần mượt kỹ xảo với khả năng cung ứng làm phim, chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp, sản xuất những vận động đồ họa vô cùng ấn tượng. Phần mềm mang tới công nghệ 3D mang lại text, hình khối, khối hệ thống theo dõi camera 3d … đồng thời tài năng tương thích tốt với phần nhiều mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng hiện nay nay.

*

Những tính năng bậc nhất của ứng dụng Adobe After Effect :

Các công cụ phong cách thiết kế và hiệu ứng động thốt nhiên phá: tạo nên các thành phầm truyền thông tuyệt hảo nhờ kết hợp hình ảnh động, hình ảnh tĩnh và đồ họa, văn bản, và music trong không khí 2D hoặc 3 chiều và sau đó tạo hiệu ứng động cho mỗi yếu tố.
Khả năng tích thích hợp không gì sánh bằng: Tận hưởng tài năng xử lý vô cùng nhanh chóng với sự hỗ trợ hình ảnh Adobe Photoshop bao gồm các layer cũng giống như đồ họa trong Adobe Illustrator để duy trì ảnh nguyên vẹn. Dịch chuyển giữa After Effects với Adobe Premiere Pro CS3 tuyệt Encore CS3, và share các hình hình ảnh động dễ dãi với ứng dụng Adobe Flash CS3 Professional.Tạo văn bản và đồ họa vector: Dễ dàng chế tác văn phiên bản và hình ảnh vector vào After Effects bằng phương pháp sử dụng công cụ thân thuộc của Adobe, sau đó sinh đụng hóa nhằm tạo đều hiệu ứng bối cảnh mới.

Xem thêm:

Số lượng hiệu ứng hình ảnh lớn: Tinh chỉnh những bức hình ảnh động, tĩnh nhờ vào sử dụng hàng nghìn hiệu ứng stylize, distort, shatter. Chế tạo ra lưới, sóng radio, thành phần 3D, fractal noise.Các công cụ tiết kiệm chi phí thời gian: Khởi tạo dự án nhanh cùng với những bộ thông số, hành động định sẵn khi tạo yếu tố cồn thông thường, như nhập, xuất văn bản động, chế tạo ra hình nền, … tài năng Brainstorm mới để gấp rút thử nghiệm, tinh chỉnh bản thiết kế thực hiện các thông số định sẵn. Tool Tips cũng giống như những tài nguyên rèn luyện có trong lịch trình trên web, về tối ưu quá trình xem lại cùng với Adobe đoạn clip Notes để tạo thành và nhập lời bình.

Phần mượt làm video tốt độc nhất iMovie – dành cho Macbook

Nếu đang áp dụng Macbook và các hệ điều hành như macOS High Sierra, macOS Mojave hoặc những phiên bản mới hơn thì Imovie là ứng dụng giúp đỡ bạn làm đoạn clip cực kỳ hay vời dành cho bạn. Imovie là lịch trình miễn tổn phí và chất lượng được tương đối nhiều người dùng Macbook thực hiện hiện nay.

*

Thiết kế bối cảnh trực quan, yêu cầu 1 vài thao tác làm việc là rất có thể dễ dàng chỉnh sửa video clip theo ý thích của chính mình rồi đó.

Phần mềm xây dựng và chỉnh sửa video đoạn clip Sony Vegas Pro

Sony Vegas Pro là ứng dụng làm video bài bản hiện nay cách tân và phát triển bởiSony Creative Software Inc.

Sony Vegas Pro tích thích hợp nhiều anh tài tuyệt với giúp cho bạn làm video cao cấp, dễ dàng đáp ứng yêu cầu làm đoạn phim chuyên nghiệp. Với đồ họa hơi khó cần sử dụng chút tuy nhiên những kỹ năng của nó mang đến thì bao gồm ai chê được.

*

Các chức năng chính của Vegas Pro

Hỗ trợ hơn 300+ hiệu ứng cũng như hình ảnh khác nhau.Tính năng soạn thảo, biên tập video to gan lớn mật mẽ hoàn toàn có thể kể cho tới như : Kéo, thả, giảm video/âm thanh, chỉnh sửa hàng loạt…Tạo phim 3 chiều từ hồ hết nội dung cũ, văn bản 2D.Thay đổi thông số kỹ thuật của đoạn clip như Pixel, chế độ 3D lập thể, color sắc, ….Hỗ trợ lưu lại ở những định dạng như : AA3, MOV, AVI, MP3, MP4, M2T, WAV, AVCHD…Chia sẻ truyền thông giữa các dự án.

Phần mềm làm video đoạn clip PhotoStage Slideshow

PhotoStage Slideshow là phần mềm chuyên trình chiếu ảnh với đông đảo hiệu ứng hình ảnh vô thuộc phong phú, fan dùng thuận lợi tạo đoạn clip và coi trước khi triển khai xuất tệp tin hoàn chỉnh. ứng dụng cũng hỗ trợ thao tác định dạng ảnh và download lên các mạng xã hội như facebook, Youtube dễ dàng.

*

Đây là trong số những phần mượt làm đoạn phim đơn giản nhất được rất nhiều người biết đến và tin cẩn lựa chọn