Phần mềm convert excel to pdf

Tập tin này được mã hóa bằng mật khẩu mở, công ty chúng tôi không thể truy vấn nội dung. Vui lòng nhập đúng mật khẩu mở với thử đổi khác nó lại.

Bạn đang xem: Phần mềm convert excel to pdf


Tệp ko thể lớn rộng 20MB. Hoặc sở hữu thelaunchconference.com giành riêng cho Windows, chuyển đổi tệp to hơn không giới hạn.
*

Xem video


24-trong-1 thelaunchconference.com mang đến Windows

Một phương án mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên phiên bản dành cho máy tính xách tay không cần phải có Kết nối Internet, cung cấp xử lý 1 loạt và tệp lớn hơn. Nó cung ứng nhiều tùy chọn đầu ra output và linh hoạt hơn. Gồm phiên bạn dạng miễn mức giá và trả phí.
*

Xem video


20-trong-1 thelaunchconference.com mang lại Mac

Một phương án mạnh mẽ hơn dành cho các tác vụ PDF của bạn. Phiên bạn dạng dành cho máy tính không cần phải có Kết nối Internet, cung ứng xử lý một loạt và tệp béo hơn. Nó cung cấp nhiều tùy chọn áp sạc ra và linh hoạt hơn. Tất cả phiên bản miễn tầm giá và trả phí.
*

Cách tuyệt đối để biến đổi Excel lịch sự PDF

Chỉ có 2 bước, chỉ việc tải tài liệu Office của doanh nghiệp lên cùng nhấn nút “Start conversion”’, công ty chúng tôi sẽ thực hiện nốt phần còn sót lại trên trang bị chủ. Bạn cũng có thể tải tập tin về ngay tức thì.
*

Chuyển thay đổi Excel sang PDF một cách chủ yếu xác

Cũng giống như tính năng “Save as” trong ứng dụng Office của bạn, chương trình nhanh chóng tạotập tin PDF tự tập tin excel của bạn, giữ giữ hồ hết thứ trong PDF.

Xem thêm:


*

An toàn, sự riêng rẽ tư của khách hàng rất quan liêu trọng

Tập tin mà bạn tải lên đang được tự động hóa xóa sau 30 phút. Chúng ta có thể xóa bằng tay thủ công tập tin khỏi máy chủ ngay tức thì sau khi chuyển đổi. Shop chúng tôi quan tâm về sự việc riêng bốn của bạn.

Dịch vụ đám mây, nhiều nền tảng

Chuyển đổi trên đám mây, không phải phần mềm. Toàn bộ những gì bạn phải là truy vấn Internet với trình duyệt y web, đổi khác hoặc chỉnh sửa PDF trên Windows, Mac, quả táo hoặc Linux hoặc ngẫu nhiên Hệ điều hành quản lý nào khác.

Làm phương pháp nào để chuyển đổi Excel quý phái PDF?

Chọn một tập tin từ laptop của bạn, hoặc dễ dàng và đơn giản kéo và thả tập tin vào quanh vùng tập tin.Nhấp vào nút "Bắt đầu chuyển đổi", việc biến hóa sẽ bước đầu ngay lập tức.Tải tập tin về tức thì sau quá trình xử lý.Tập tin sẽ tự động được xóa sổ máy công ty của cửa hàng chúng tôi trong 30 phút, hãy nhấn“Delete”, tập tin có khả năng sẽ bị xóa tức thì lập tức.