Phần Mềm Đọc File Dwg Online

Nếu các quý khách hàng nào từng học chăm ngành kỹ thuật nhỏng thiết kế, xây dựng,… đều không quá xa lạ đối với file .dwg – phía trên là dạng đuôi mở rộng của phần mềm vẽ AutoCAD. Đây là định dạng rất nổi bật, chính vì thế, các khách hàng cần phải cài để phần mềm chăm dụng thì mới có thể hiểu được. Tuy nhiên, các quý khách hàng không cần phải quá lo lắng Khi hiện ni đã có một số website cho phép phát âm file này trực tuyến và toàn thể miễn phí. Bài viết dưới trên đây thelaunchconference.com Đà Nẵng sẽ share cách mlàm việc file autocad online không cần phần mềm. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bạn đang xem: Phần mềm đọc file dwg online


Mở autocad online

Chuyển cad sang word

Laptop vẽ autocad xuất sắc 2020

1. Định dạng tệp tin ẠutoCAD: DWG

DWG là định dạng tệp nơi bắt đầu và độc quyền mang lại phần mềm AutoCAD của nhà phát hành Autodesk. Autodesk đã tạo .dwg vào năm 1982 với lần share ứng dụng AutoCAD đầu tiên. Các tệp dwg chứa hoàn toàn các ban bố mà người tiêu dùng nhập vào bản vẽ cad. Dữ liệu này có thể bao gồm:

Thiết kếDữ liệu hình họcBản vật và hình ảnh

Định dạng tệp .dwg là một trong các định dạng dữ liệu thiết kế được sử dụng thông dụng nhất và được tìm thấy trong toàn thể các môi trường thiết kế.

AutoDesk cung cấp 4 giải pháp đến phép các bạn coi các tệp dwg mà ko sử dụng phần mềm AutoCAD. Tất cả đều miễn phí sử dụng Khi các bạn tạo một tài khoản AutoDesk.

Xem thêm: Nhanh Như Chớp Mùa 3 - Câu Đố Vui Trong Nhanh Như Chớp Nhí Mùa 2 Tập 2

2. Cách mngơi nghỉ file autocad online

Trang website Online DXF & DWG Viewer

Các người mua có thể truy hỏi cập vào website tại địa chỉ:

https://gallery.proficad.eu/tools/AutoCAD-Viewer.aspx

Bcầu 1: Sau Khi các bạn truy nã cập vào địa chỉ trên, hãy cliông chồng chuột vào mục Select a DWG or DXF document rồi sau đó chọn tệp tin .dwg từ máy tính của mình.

*
*
*
*
*
*
*

Vừa rồi thelaunchconference.com Đà Nẵng đã ra mắt cách msinh sống tệp tin autocad online không cần phần mềm. Hy vọng với những công bố này đã giúp các người dùng có thể phát âm tệp tin CAD một cách thuận tiện và nkhô nóng cngóng. Cảm ơn các khách hàng đã theo dõi bài viết này.