TOP 3 PHẦN MỀM PHÁ PASS FILE WORD

Trong một vài tình huống bất đắc dĩ hoặc phần đa file tài liệu quan trọng, người tiêu dùng thường hay để mật khẩu. Tuy nhiên, không ít lần bạn sẽ rơi vào tình trạng quên mật khẩu, không thể truy vấn vào file, hoặc sẽ rơi vào tình thế tình trạng ko thể sửa đổi được. Vậy làm thế nào để phá pass tệp tin word.

Bạn đang xem: Top 3 Phần Mềm Phá Pass File Word

bài viết sau đây sẽ bật mý cho bạn.

File word có mật khẩu là file như thế nào?

Có thể rất nhiều người chưa từng cần sử dụng đến tính năng protect của word. Đây là một chức năng rất thú vị có từ word 2003 trở đi. Hiện nay, phần đông người dùng đã áp dụng đến các phiên bạn dạng Microsoft Word 2007 đến 2016 rồi. Tính năng bảo mật thông tin của word có tên Protect Document. Với tuấn kiệt này, các bạn hoàn toàn an tâm giao văn phiên bản cho người khác cơ mà không sợ họ chỉnh sửa hoặc biến đổi văn bản. Bên cạnh đó chức năng này còn hoàn toàn có thể giúp bạn bảo mật từng phần của văn bản.

Chức năng này được phân cung cấp ở những mức độ không giống nhau, thế thể hoàn toàn có thể làm cho những trường đúng theo sau:

Hiển thị đơn lẻ những đoạn văn bạn dạng bảo mật và những đoạn văn bản người không giống thêm vào

Không cho phép thêm hoặc chỉnh sửa bất cứ điều gì vào văn bản, chỉ bao gồm quyền tạo những ghi chú nhưng thôi

Văn phiên bản chỉ được quyền xem cơ mà không có tác dụng được gì, toàn bộ các lệnh trong word đông đảo bị khóa.

Như vậy, tính năng bảo mật thông tin trong word nếu bạn tìm hiểu kỹ cũng cao không hề thua kém gì các ứng dụng khác.

Cách phá pass tệp tin word

Với những tính năng bảo mật tốt của word sẽ tạo cho mình rất nhiều bổ ích khi cần bảo mật thông tin một văn phiên bản quan trọng hoặc không muốn thay đổi ngẫu nhiên điểm làm sao trong văn phiên bản khi giao cho những người khác. Tuy nhiên, nếu không may, chúng ta quên mất mật khẩu đăng nhập thì nên làm như thế nào.

Lúc này, bạn không nên lo ngại quá, vày lẽ sẽ sở hữu được cách góp bạn phá pass file word mà ko cần thực hiện hoặc cài đặt thêm ứng dụng nào vào đồ vật nữa. Hãy xem từng bước sau đây nhé. Giữ ý, nội dung bài viết này bạn giành cho MS Word 2007 nhé.

Xem thêm: Cách Đăng Ký Gói Cước Xem Youtube Của Viettel Đã, Cách Đăng Ký Gói Youtube Viettel 1 Ngày Giá Rẻ

Cách 1: Xóa password cũ bằng phương pháp đặt lại password mới

Bước 1: Mở file word bằng mật khẩu đã biết, nhập mật khẩu.

*
Các cách thực hiện

Bước 2: chọn nút tròn cùng vào Prepare như hình bên dưới

*
Bạn tuân theo mũi tên color đỏ

Bước 3: bạn vào Encrypt Document để truy vấn vào bảng hội thoại thiết lập cấu hình mật khẩu như ước ao muốn

*
Tiếp tục vào Encrypt Document

Bước 4: Đây là bước quan trọng giúp bạn thiết lập mật khẩu mới. Bạn xóa mật khẩu không còn và nhấp vào Ok. Mặc dù nhiên, với cùng 1 số bạn có nhu cầu thay mật khẩu đăng nhập thì trên đây bạn gõ mật khẩu mới vào là được.

*
Xóa không còn mật khẩu và nhấn vào ok

Bước 5: Đây là bước sau cuối để hoàn thành việc xóa pass. Bạn nhấn Save để lưu hoặc save as nhằm lưu thành 1 file không tồn tại pass, file cũ vẫn giữ nguyên được nhé.

*
Lưu 1 file mới bằng Save as

Như vậy, chỉ 5 bước dễ dàng bạn đã làm chấm dứt các thao tác làm việc phá pass file word rồi. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước như cố gắng này là được nhé.

Cách 2: cần sử dụng phần mềm

Các bạn cũng có thể xem hướng dẫn cụ thể trong clip dưới đây

Bài viết này không triệu tập vào dùng ứng dụng để phá mật khẩu, tuy nhiên, nếu khách hàng cảm thấy cách trên rất nhiều bước cùng khó áp dụng thì sau đây, shop chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một phần mềm có thể phá mật khẩu gấp rút và dễ dàng dàng. Đó là ứng dụng Word Password Genius.


Đây là phần mềm chuyên sử dụng để phá mật khẩu mà lại không yêu cầu dùng đến các ứng dụng khác. Tuy nhiên, nếu như bạn không phải là một trong những người có tác dụng áp dụng technology máy tính thì đây chỉ là cách để bạn đọc thêm mà thôi. Tốt nhất có thể bạn nên áp dụng theo 5 cách phá mật khẩu không sử dụng pass mà chúng tôi giới thiệu nghỉ ngơi trên nhé.

Như vậy, nhằm phá pass file word, bạn có thể không đề nghị dùng phần mềm nào không giống cũng rất có thể làm được. Làm việc đơn giản, dễ áp dụng và ko yêu mong cao về technology là những ưu điểm mà shop chúng tôi mang đến đến bạn. Cảm ơn chúng ta đã theo dõi nội dung bài viết này. Chúc bạn vận dụng thành công