Phần mềm photoshop làm trắng da

Việc biến hóa tone domain authority trong Photoshop tốn tương đối nhiều sức lực lao động và tưởng chừng rất khó. Đừng lo, thelaunchconference.com sẽ chỉ cho chính mình 2 biện pháp làm trắng domain authority trong Photoshop vô cùng dễ dàng và đơn giản nha.

Bạn đang xem: Phần mềm photoshop làm trắng da


1. Làm trắng da trong Photoshop với LAB color (Hệ màu sắc Lab)

Bước 1: Mở hình hình ảnh trong Photoshop, tiếp nối nhấn Ctrl J nhằm nhân song layer.

*

Bước 2: bên trên layer mới, vào phần Image, chọn Mode rồi chọn Lab Color để sử dụng hệ màu sắc Lab. Sau đó click chọn Don’t Flatten

*

*

Bước 3: Vào Window, lựa chọn Channels để mở bảng Channels. Hệ màu Lab có một số điểm không giống so với hệ màu sắc RGB thông thường. Hệ màu RGB sẽ tách bóc hình ảnh thành 3 kênh riêng biệt là kênh đỏ, xanh lá và xanh dương. Hệ color Lab cũng bóc hình của bản thân thành 3 kênh:

Kênh Lightness (ánh sáng): chứa hầu hết vùng sáng, tối của hình

Kênh a: chứa đều vùng có những điểm hình ảnh màu xanh lá, red color trên hình

Kênh b: chứa hồ hết vùng có những điểm hình ảnh màu xanh dương với màu xoàn ở trên hình

Ở kênh a, thừa nhận Ctrl A để chọn cục bộ hình ảnh, tiếp đến nhấn Ctrl C để xào nấu những phần được chọn sang kênh b với ấn Ctrl D để bỏ vùng chọn. Làm việc này sẽ giúp vứt bỏ những màu đá quý ở kênh b và chũm nó bằng màu đỏ từ kênh a.

*

*

*

Bước 4: trong bảng Channels, mở kênh Lab, tiếp nối quay về bảng Layer, các các bạn sẽ thấy Layer 1 đã được đổi màu, màu đá quý trên domain authority được vứt bỏ thay bằng red color tuy nhiên, hình hình ảnh của bạn sẽ bi ám đỏ với hơi đậm màu. Để khắc phục tình trạng này, chúng ta cần sút opacity xuống một chút cho loại hình của bản thân nó hơi mờ mang đến một mức chúng ta cảm thấy phù hợp.

*

Bước 5: với hình gốc sẽ khá bị chuyển màu và ám cam một chút nên chúng ta phải bịt những vùng kia đi còn chỉ lấy lại vùng da thôi bằng cách nhấn duy trì phím Alt và lựa chọn Add Layer Mask nằm phía dưới thanh công dụng cụ Layer để sản xuất một phương diện nạ color đen cho những vùng vừa làm việc ở trên.

*

Bước 6: Chọn lý lẽ Brush trên thanh cơ chế phía mặt trái màn hình hiển thị hoặc thừa nhận B trên bàn phím. Trong bảng chọn cách thức này, bạn chọn độ Hardness là 0% nhằm brush được mềm hơn và tô lại vùng da để lấy lại màu mà tôi vừa chỉnh sửa. Các bạn nên sút opacity xuống một ít để cân đối lại độ hồng của da.

*

Bước 7: Tạo thêm cho layer này một Adjustment layer và chọn Curves hoặc Levels để cân chỉnh lại sáng buổi tối giúp hình hình ảnh có sự tương phản nghịch hơn. Sau đó, các chúng ta cũng có thể group 2 layer vừa chỉnh sửa lại bằng cách nhấn phím Ctrl+G và bật tắt 2 layer để so sánh hình hình ảnh trước và sau thời điểm chỉnh sửa.

*

Nếu bạn có nhu cầu thực hiện tiếp các chỉnh sửa khác mang lại hình ảnh, bạn phải vào lại tuỳ lựa chọn Mode trong Image và chọn RGB màu sắc vì khi không thay đổi hệ màu sắc Lab, các bạn sẽ gặp một chút khó khăn khi chỉnh sửa nên đem lại hệ color RGB mặc định.

Cách 2: có tác dụng trắng domain authority với Channel Mixer trên Photoshop

Bước 1: vào Adjustment layer sống hàng ở đầu cuối bên phải màn hình , chúng ta chọn Channel mixer.

Xem thêm:

*

Bước 2: sau thời điểm bảng tuỳ lựa chọn Channel Mixer hiện nay ra, click vào Monochrome nhằm hình hình ảnh của bạn chuyển qua thành màu trắng đen.

Bước 3: với layer Channel Mixer vừa tạo, bạn nhấn Ctrl+J gấp đôi để nhân đôi gấp đôi layer này thành 2 layer new và tắt 2 layer kia đi. Sau đó các bạn chọn layer Channel Mixergốc và tuỳ chỉnh các thông số trong bảng tuỳ chọn. Nếu bạn có nhu cầu hình ảnh của bản thân sáng một chút, hãy giảm opacity xuống khoảng chừng 15%-20%.

*

Bước 4: Click vào Channel Mixer 1 vừa tạo, sau đó chọn Blending Mode mang đến layer này là Screen. Với blending mode này, chúng ta giảm opacity xuống khoảng 20-30% nhằm giảm ánh sáng của hình.

Mở bảng tuỳ lựa chọn Channel Mixer và bước đầu cân chỉnh sáng sủa tối bằng phương pháp điều chỉnh các thông số trong bảng.

*

Bước 5: Mở Channel Mixer 2 với đổi blending mode của nó là Soft Light. Với blending mode này các bạn cũng giảm opacity xuống khoảng chừng 30%-50% nhằm hình của bản thân mình sáng hơn và gồm độ tương phản rộng hình ban đầu.

*

Bước 6: Group 3 layer Channel Mixer với thêm một layer mask màu black cho group này. Sau đó, thực hiện Brush màu trắng như phương pháp 1 để tô vào vùng da để mang lại màu sắc vừa sửa đổi của vùng da này.

Nêú các bạn thấy vùng da hơi bị trắng quá, các chúng ta có thể giảm opacity xuống để phù hợp với mong muốn của bạn.

*

Dưới đây là hai bức hình ảnh sau khi sửa đổi mà mọi người rất có thể so sánh và lựa chọn cách cân xứng với mong muốn của bạn.

*

Tạm kết,

Hi vọng với 2 cách dễ dàng và đơn giản mà thelaunchconference.com vừa share ở trên rất có thể giúp bạn dễ ợt làm trắng da với phần mềm Photoshop. Ngoài ra, nếu bạn muốn học thêm hồ hết công cụ sửa đổi hữu ích không giống trong Photoshop, hoàn toàn có thể tham khảo khoá học Photoshop cho tất cả những người mới bước đầu tại thelaunchconference.com.