Phần mềm tải video trên android

Hiện nay, câu hỏi cài đặt video clip từ Facebook, Youtube về điện thoại cảm ứng là 1 trong vấn đề làm cho khá phổ biến. Với những người dân nối tiếp technology, bài toán cài đặt Clip bên trên Android là một trong những câu hỏi có tác dụng hơi thuận lợi nhờ sự trợ giúp của 5 áp dụng dưới đây.

Bạn đang xem: Phần mềm tải video trên android


Top 5 vận dụng cài Video bên trên Android miễn phí

Dưới đây đang là list 5 ứng dụng thiết lập Video trên Android miễn phí được nhiều người sử dụng tốt nhất hiện giờ. Hãy thuộc xem thêm nhé.

1. Fast Download Manager

Fast Download Manager được coi là trình thống trị tải về rất tốt của trình để ý Android. Ứng dụng này ngoài vấn đề góp gia tăng tốc độ tải về còn có tính năng hỗ trợ format các tệp tin. Bên cạnh vấn đề cung ứng tải về torrent, Fast Download Manager còn giúp tìm kiếm kiếm liên kết một cách lập cập. 

*
Fast Download Manager tăng tốc độ thiết lập bên trên Android

2. Downloader & Private Browser

Downloader Private Browser hỗ trợ cho câu hỏi cài đoạn phim từ Android trnghỉ ngơi cần đơn giản. Nhiều hơn ứng dụng được cho phép người tiêu dùng rất có thể ngăn chặn tín đồ khác truy vấn vào kho hình ảnh, đoạn Clip cá nhân của mình bởi tài năng khóa đảm bảo an toàn. điều đặc biệt, vận dụng này trọn vẹn miễn giá thành mang đến rất nhiều bạn đang áp dụng hệ điều hành Android, chúng ta cũng có thể download vận dụng này tự CH Play.

Xem thêm:

*
Downloader Private Browser góp Việc cài đoạn Clip trường đoản cú Android trsinh sống nên 1-1 giản

3. Download Manager For Android

Nếu chúng ta hay than thở về vận tốc download Clip trên Android thì bạn có thể trải nghiệm luôn vận dụng Download Manager for Android. Ứng dụng này góp cải thiện vận tốc download nhanh vội vàng cha lần đối với những áp dụng download mang định bên trên Android. Với hình ảnh người dùng tiện lợi sử dụng, Download Manager for Android còn cung cấp kĩ năng ưng chuẩn website, đánh giá tính ngulặng vẹn của tệp tin, biến hóa thương hiệu tệp tin, tuyệt đối trước lúc tải một phương pháp dễ dàng.

*
Download Manager for Android tăng vận tốc cài đặt góp 3 lần

4. Advanced Download Manager

Ứng dụng vật dụng 4 mà lại công ty chúng tôi trình làng đó là Advanced Download Manager (ADV). ADV là một trong những ứng dụng có công dụng từ bỏ bắt links mua bên trên trình chuyên chú đồng thời tăng vận tốc cài đặt đoạn phim trên Android bằng cách phân chia nhỏ tệp tin từ đó tạo nên nhiều luồng thiết lập đồng thời. Ứng dụng này vận động dưới nền cực tốt, tất cả cung cấp lấy liên kết tự trong clipboard để download file.

*
Advanced Download Manager (ADV) có chức năng bắt link từ thiết lập tốt

Tải Advanced Download Manager cho Android.

5. Loader Droid Download Manager

Với các tín vật mê “cày phim” chắc chắn rằng cấp thiết bỏ lỡ áp dụng cài phyên cho điện thoại thông minh Android – Loader Droid Download Manager. Ứng dụng này cung cấp việc sở hữu phyên, video clip về điện thoại thông minh một cách cực kỳ trẻ trung và tràn đầy năng lượng. 

*
Loader Droid Download Manager cung ứng các chức năng thông minh

Với giao diện dễ dàng chưa đến một thanh hiển thị trình download với một tkhô nóng thông tin, người tiêu dùng hoàn toàn có thể dễ ợt theo dõi các bước sở hữu phyên ổn. Hình như, vận dụng còn cung cấp các nhân kiệt hoàn hảo nlỗi tự giới hạn liên kết lúc mất mạng hoặc tự động hóa mua lại khi có liên kết. 

Với 5 áp dụng sở hữu đoạn Clip bên trên Smartphone Android giới thiệu trên đây, mong muốn rất có thể giúp ích cho tất cả những người sử dụng tải về phim gấp rút, dễ ợt. Nếu bạn thấy hữu dụng, hãy share với đa số người nhé!