Phần mềm thiết kế bìa sách

Nếu bạn đang kiếm tìm phương pháp để từ làm cho bản thân đông đảo hình hình ảnh ebook độc đáo và khác biệt mà lại lừng khừng ban đầu từ đâu thì bạn đã đi đến đúng nơi rồi đấy!

Nếu gồm ngân sách, bạn cũng có thể thuê họa sỹ kiến tạo bìa sách riêng cho mình, tất yếu rồi. Tuy nhiên, sẽ khá tốn kém nhẹm. Nếu túi tiền của bạ còn từ tốn, chúng ta vẫn rất có thể từ bỏ chế tạo Với phần đa tác giả “non trẻ” – mới chỉ bắt đầu thì kia ắt hẳn là một trong bài tân oán cực nhọc. Tuy nhiên, điều ấy ko Có nghĩa là bạn đề xuất khỏa bao phủ bằng phương pháp thực hiện hồ hết bìa sách nghiệp dư.

Để khá nổi bật thân hàng nghìn cuốn sách mới được pháthành hàng năm, cuốn sách của bạn cần phải có một bìa sách lạ mắt, đã mắt vàlôi cuốn.

Nhưng…

“Tôi chưa phải là một trong những đơn vị kiến thiết giao diện, làm cho nỗ lực như thế nào tôi có thể tạo thành một trang bìa chuyên nghiệp nhỏng ao ước muốn?”

May mắn vắt có khá nhiều khí cụ trực tuyến đường miễn phíđược cho phép chúng ta thỏa mức độ trí tuệ sáng tạo nhằm phát hành đậm chất cá tính và diện mạo riêng đến đứacon cưng của mình. Cho cho dù các bạn chỉ tất cả một khoản ngân sách nhỏ dại hay muốn theophía DIY (từ bỏ thân vận động), chúng ta vẫn hoàn toàn có thể thực hiện chúng nhằm xây cất ra nhữnghình hình ảnh ebook đẹp nhưng mà ko tốn quá nhiều xuất xắc lãng phí thời hạn quý báu củamình.

Bạn đang xem: Phần mềm thiết kế bìa sách

Ưu điểm:

Đơn giản, dễ dàng dàngsử dụngKhông đòi hỏi bấtcứ đọng kĩ năng giao diện nàoHoàn toàn miễntổn phí đến mục đích sử dụng thương mại

Trong nội dung bài viết này, mình đã chia sẻ 7 quy định trực con đường MIỄN PHÍ dễ dàng sử dụng để tạo ra hình hình họa 2D bắt mắt, làm cho nổi bật Ebook của khách hàng chỉ trong giây lát.

1. Stencil

Stencil là phương pháp xây đắp hình ảnh ưa thích của chính mình để tạo nên hầu hết hình hình ảnh tuyệt hảo cho blog, đa số Sạc độc đáo bên trên Pinterest giỏi đầy đủ bài xích đăng đậm màu riêng trên Instagram, Facebook, và nhất là đầy đủ bìa sách Ebook đã mắt. Nếu chúng ta đã thực hiện qua Canva, bạn cứng cáp cứng cáp vẫn yêu quý Stencil vì chưng kiến tạo hết sức dễ dàng và đơn giản và dễ thực hiện.

*

Ưu điểm tuyệt vời nhất của Stencil là nó giúp đỡ bạn sáng chế ra phần đa bìa sách vừa chất lượng vừa tất cả hình thức bề ngoài chuyên nghiệp và lại còn nhanh khô chóng! Win-win!!!

Với Stencil, các bạn sẽ thỏa thíchtruy vấn vào kho ảnh với hơn 2,200,000 + hình ảnh, rộng 2,000,000 + icons vàhàng chục ngàn chủng loại xây dựng ấn tượng.

Stencil hỗ trợ gói sử dụng $0,miễn giá thành trọn đời, có thể chấp nhận được chúng ta sản xuất mang đến 10 hình hình ảnh hàng tháng – nhiều hơn nữa số lượngmức độ vừa phải nhưng mà bạn cần nhằm xuất phiên bản. Nếu bạn muốn tạo nên câu chữ lôi kéo, độcđáo và mang ý nghĩa uy tín hơn đến mạng lưới truyền thck hội giỏi trangbìa Kindle, bạn có thể nâng cấp lên phiên bạn dạng trả chi phí, với gói máu kiệm$9/mon.

Hướng dẫn sử dụng:

Để kiến tạo trang bìa thứ nhất, chúng ta có thể chắt lọc mẫu trống hoặc mẫu mã thiết kế sẵn. Để lựa chọn mẫu trang bìa, click chuột vào mục “Templates” sinh hoạt phía trái thanh khô menu với chọn “Ebook”Chọn bất kì mẫu xây cất làm sao nhưng bạn thích, download ảnh cá thể lên hoặc sử dụng thư viện hình họa gồm sẵn trên Stencil, thêm title, tên tác giả và chỉnh sửa lại kiến tạo. Lựa chọn phông chữ, Màu sắc và kích cỡ bạn thích.Nhấp con chuột vào tùy chọn “Save” để lưu lại và sở hữu file hình họa về ở định hình PNG hoặc JPEG
*

Ưu điểm:

Bạn không hẳn trả thêm tầm giá cho rất nhiều hình hình ảnh tuyệt chủng loại thi công rất tốt (Premium)Tất cả những mẫu mã thiết kế vì chưng chúng ta tạo ra bên trên Stencil trực thuộc quyền cài đặt của bạn cùng KHÔNG CẦN GHI NGUỒNNhững mẫu mã bìa sách dễ dãi thiết lập cấu hình và xây đắp lại theo tiêu chuẩn chỉnh của khách hàng.Cung cung cấp cho bạn toàn bộ số đông luật pháp bạn cần để kiến tạo.

Nhược điểm:

Số lượng chủng loại bìa sách gồm sẵn hạn chế

2. Template.net

Template.net là 1 trong gốc rễ trực tuyến khác nhưng mà chúng ta cũng có thể áp dụng, nó cung ứng hàng vạn mẫu mã bìa sách chuyên nghiệp hóa được thiết kế với sẵn và được cho phép sở hữu về miễn tầm giá.

*

Template chuyển động tất cả chút khác hoàn toàn so với Stencil, vớiTemplate bạn bắt buộc tải đều chủng loại bìa gồm sẵn về trước tiếp nối mới triển khai chỉnhsửa trên tệp tin chủng loại.

Hướng dẫn sử dụng:

Có hàng chục ngàn bìa rất chất lượng với rất nhiều lựa chọnkích thước.Cuộn xuống với chọn giao diện bìa mình muốn nhấtTiếp theo, bạn có thể chắt lọc mẫu mã mẫu mã thiết kếvới rất nhiều format khác nhau như Microsoft Word, Adobe Photoshop, Advertiser,Illustrator giỏi Apple pages.Sau khi mua dứt, msống tệp tin và tùy chỉnh cấu hình theo sởphù hợp của chúng ta.

Ưu điểm:

Mẫu bìa sách thuận lợi chỉnh sửa với trọn vẹn cóthể tùy chỉnh cấu hình dưới các định hình khác nhauThỏng viện hình họa rất dị và mang tính chất thẩm mỹ caoVới độ phân giải cao, chúng ta cũng có thể sử dụng nhằm xuấtphiên bản bên dưới dạng tiên tiến nhất hoặc trên sách giấy.quý khách hàng ko đề nghị sản xuất thông tin tài khoản vẫn hoàn toàn có thể sử dụngđược.Các mẫu mã kiến thiết 100% miễn mức giá với bạn có thể sửdụng trọn đời.

Nhược điểm:

Bạn cần được ghi nguồn khi áp dụng các chủng loại thiếtkế bìa sách bên trên TemplateVới đều chủng loại thi công chuyên nghiệp hóa được sử dụngmiễn phí, bạn phải thêm link chuyển sau đó nguồn hình họa (đối với phiên bản digital), vàchú thích bổ sung cập nhật Template.net (đối với bản sách giấy).

Có các tùy lựa chọn trả phí tổn được cho phép các bạn truy cập thư viện vớihơn 50,000 chủng loại, xây đắp, tài liệu cùng tận thưởng gói mua file giới hạn max vàko phải ghi mối cung cấp lúc thực hiện. Gói tiết kiệm ngân sách vào mức $8/mon.

3. Canva Book Cover Maker

Canva là ứng dụng tốt nhất nhằm xây dựng bìa sách ebook cho những người mới ban đầu cùng phần lớn đơn vị văn ít thông suốt về công nghệ.

*

Canva hỗ trợ hàng loạt mẫu mã thiếtkế dễ nhìn và khôn cùng chuyên nghiệp, phần lớn trong các này đều trọn vẹn miễn phínhằm thực hiện với cài đặt về. Tuy nhiên nếu bạn muốn nâng cấp giao diện, bạn cũng có thể sửdụng gần như mẫu xây đắp chất lượng cao với ngân sách chỉ $1/chủng loại.

Điều làm ra điểm khác biệt củaCanva là các bạn trọn vẹn thoải mái và toàn quyền kiểm soát điều hành xây cất của bản thân mình. Với nhữngphép tắc thi công hoàn hảo, bề ngoài đẹp mắt, chúng ta cũng có thể dễ dàng tạo nên nhữngbìa sách sở hữu đậm vệt ấn cá nhân và hấp dẫn fan hâm mộ từ bỏ tầm nhìn đầu tiên. Canvalà ví dụ điển hình nổi bật của một nển tảng xây dựng tích hợp “Tất cả trong một” (Allin one).

Qúa trình xây cất trên Canva rấtđơn giản cùng dễ ợt.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngay khi chúng ta đăng nhập lệ đồ họa cá nhân, bạn có thể gõ tự khóa “Book cover” trên tkhô cứng kiếm tìm tìm hoặc chọn mục “Book cover” bên dưới “Create a design”Tiếp theo các bạn sẽ được điều đào bới một trang chỉnh sửa bắt đầu. Tại phía trên, chúng ta có thể lựa chọn ngẫu nhiên chủng loại sẵn tất cả như thế nào mà lại mình thích, sau đó sở hữu lên hình ảnh của riêng biệt bạn hoặc sử dụng hình họa tất cả trong kho thư viện Canva, thêm thương hiệu tiêu đề / tên người sáng tác, chỉnh sửa xây dựng.Tùy chỉnh fonts chữ, màu sắc, form size cho đến khi bạn hài lòngSau khi kết thúc, mua tệp tin ảnh về bên dưới format PNG, JPEG hoặc PDF.
*

Ưu điểm:

Tất cả những kiến thiết từ bỏ Canva đông đảo nằm trong quyền sởhữu của chúng ta. KHÔNG CẦN GHI NGUỒN.Dễ dàng sử dụngCanva cung ứng không ít mẫu xây cất bìa sáchbao gồm sẵn ưa nhìn.Cung cung cấp tương đối đầy đủ phần đông chính sách quan trọng mang đến thiếtkế của công ty.Hoàn toàn có thể thiết lập, bởi vậy các bạn tất cả thểđổi khác bất kể đồ vật gì mình thích.

Nhược điểm:

Cần trả thêm mức giá $1 mang lại phần đa chủng loại xây đắp quality cao

4. Poster my wall

Poster my wall được thực hiện thoáng rộng bươi các marketer, những công ty nhỏ tuổi với blogger nhằm tạo poster, tờ rơi xuất xắc hầu như chiến dịch truyền thông xã hội. Hình như nó cũng là một trong chọn lọc tuyệt vời nhất để thiết kế bìa sách.

Xem thêm:

*

Hướng dẫn sử dụng:

Bạn vẫn phát hiện hàng ngàn chủng loại xây cất bìa sách đểlựa chọnLựa chọn kiến tạo phù hợp cùng với phong thái của bạnTrên trình sửa đổi trực quan liêu, chúng ta cũng có thể chỉnhsửa và biến đổi ngôn từ, phông chữ, Màu sắc, kích cỡ,…Sau Khi kết thúc, nhấp lựa chọn nút “Download” đểthiết lập về máy
*

Ưu điểm:

Không yêu cầu đăng kí tài khoảnGiao diện thân thiết cùng trực quanVới trình sửa đổi trực quan, hình ảnh thúc đẩy tức khắc – mắt thấy tay làm cho (WYSIWYG), vấn đề kiến tạo bìa sách trsinh sống bắt buộc dễ dàng hơn ngay lập tức tự lần đầu tiên.Cách chúng ta đặt hình ảnh cũng hầu như hầu như nhân tố trang trí trên hình ảnh sửa đổi đó là phần nhiều gì chúng ta cảm nhận sau khi sở hữu về.

Nhược điểm:

Có lốt bạn dạng quyền Watermark bên trên bìa sau thời điểm kiến tạo hoàn thành. Để loại bỏ nó với tăng độ phân giải của hình ảnh, bạn cần phải trả giá thành.

5. Thiết kế trang bìa với Amazon

Nếu các bạn xuất bạn dạng sách bìa mềm/ebook trên nền tảng Amazon Kindle, chúng ta nên hiểu thêm về tính chất năng Cover Creator này.

Tiện ích này khôn xiết tiện nghi, được cho phép bạncấu hình thiết lập trang bìa của mình với nhiều fonts chữ, bố cục tổng quan và Color trên bảngđiều khiển KDPhường.

Để truy vấn lao lý Cover Creator, bạn cần phải gồm một tài khoản trên Amazon KDP.

Hướngdẫn sử dụng:

Đăng nhập vào tài khoản KDP của bạnĐến mục “Bookshelf”, sản xuất title với xong tấtcả phần lớn chi tiết quan trọng của bìa sáchTrên trang văn bản, đến phần trang bìa, lựa chọn “LaunchCover Creator”Chọn thiết kế. Quý Khách có thể sở hữu ảnh lên hoặc sử dụnghình họa có sẵn vào kho ảnh KDPChọn phong thái cùng sửa đổi. Tùy chỉnh bố cục củatrang bìa bằng phương pháp biến hóa địa điểm của những yếu tố, màu sắc, với hình dạng chữ.Xem lại bìa sách hoàn hảo trước khi xuất bạn dạng.
*
*

Ưu điểm:

Sử dụng gấp rút cùng dễ dãi, đặc biệt quan trọng nếu bạnvẫn sử dụng KDP nhằm xuất bản sáchChấp nhấn hình ảnh nghỉ ngơi cả 3 định dạng: JPG, GIF với PNGTự cồn thực hiện gần như đọc tin chi tiết các bạn đã nhậptrong lúc tùy chỉnh thiết lập tiêu đề và thêm mã số tiêu chuẩn nước ngoài ISBN vào khu vực vựcmã vén sinh sống bìa sau.

Nhược điểm:

Quý Khách quan yếu mua về máy bất cứ bìa sách làm sao đượctạo thành bởi lao lý Creator Cover trên Amazon nhằm áp dụng cho các wedsite ngoàiKDP.Nó chỉ cung ứng một vài ba tùy lựa chọn xây dựng cơ phiên bản.những kĩ năng bìa sách của bạn sẽ giống với bìa sách của các tác giả không giống.

6. Adobe Spark

Tương từ bỏ như Canva, Adobe Spark là một phần mềm thiết kế bìa sách rất là mạnh mẽ khác dành riêng cho phần đa ai không phải là dân kiến tạo. Nó có rất nhiều đẳng cấp mẫu khác biệt và tuyệt hảo nhưng chúng ta quan trọng search thấy sống bất kì gốc rễ nào không giống.

*

Với Adobe Spark, toàn bộ hầu như fan gần như rất có thể làm cho nhữngbìa sách bài bản nhưng trọn vẹn miễn phí. Nếu bạn kiếm tìm tìm một tín đồ cùng sựtuyệt vời và hoàn hảo nhất khiến cho bạn gây ra đậm cá tính riêng rẽ độc đáo và khác biệt cũng như tạo nên đầy đủ bìasách hấp dẫn độc giả, ít nhất một lần thử sử dụng Adobe Spark!

Trước lúc bắt đầu, bạn cần khiến cho bản thân một thông tin tài khoản miễnphí

Hướng dẫn sử dụng:

Chọn một vẻ bên ngoài mẫu phù hợp cùng với thể các loại, phongbiện pháp cùng sở trường của bạnTùy chỉnh. Thêm ảnh cá nhân hoặc đem từ kho ảnhAdobe, thêm tiêu đề cùng thương hiệu người sáng tác, thay đổi phông chữ, Color, form size,… Saukia thêm cỗ lọc, lớp che màu sắc, kiểm soát và điều chỉnh độ tương bội nghịch và ánh sáng của hình ảnhTinh chỉnh thi công cho tới khi chúng ta ưa chuộng. Chọn“Download” để tải bìa sách hoàn chỉnh về sản phẩm.
*

Ưu điểm:

Những mẫu mã bìa xây đắp sẵn rất đơn giản chỉnh sửa và hoàn toàn có thể chấp nhận được các bạn tùy chỉnhAdobe Spark cung cấp một loạt mẫu xây cất bìa bài bản cân xứng với tương đối nhiều phong cách cùng thể nhiều loại khác biệt.Miễn tầm giá truy cập vào kho ảnh Adobe với hơn 90,000,000 bức ảnhTất cả những mẫu mã bìa những được thiết kế kĩ lưỡng, ấn tượng với có rất chất lượng. Quý khách hàng sẽ không thể tra cứu thấy chúng sinh hoạt bất kể trang wed miễn giá tiền làm sao khác.

Phiên bạn dạng miễn mức giá cũng đã đủ mê hoặc với thỏa mãn nhu cầu số đông phần đông nhu yếu cơ bản. Nhưng bạn vẫn rất có thể nâng cấp nhằm sử dụng phần nhiều kỹ năng cao cấp hơn như là thay thế sửa chữa logo Adobe Spark bởi biệu tượng công ty cá nhân, giữ lại vệt ấn chữ tín, hình thức dịch vụ tư vấn 24/7, gmail, hỗ trợ qua tin nhắn, diễn đàn,…

Mẹo:

Mỗi chủng loại bìa hồ hết đi kèm biệu tượng công ty Adobe Spark. Đơn giản chỉ việc nhấn vào để loại bỏ biệu tượng công ty ra khỏi mẫu bìa của doanh nghiệp hoặc nâng cấp để thêm logo cá thể.Nếu bạn muốn test nhiều mẫu bìa khác nhau (sau khoản thời gian vẫn xong ngôn từ chi tiết), bạn chỉ việc chọn Thumbail (ở bên đề xuất thanh hao menu) để chuyển đổi bố cục và xây đắp nhưng mà không ảnh hưởng mang lại câu chữ.

7. Snappa

Tiếp theo là ứng dụng xây cất bối cảnh miễn chi phí Snappage authority, cho phép bạn kiến tạo số đông trang bìa riêng chỉ vào vài ba phút ít.

*

Quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng nó nhằm kiến thiết bấtkì đồ vật gì từ bìa sách đến blog, infographics với quảng bá nhưng ko đề nghị kĩ năng haykinh nghiệm thiết kế.

Hướng dẫn sử dụng:

Chọn “Get started free” để tạo ra một tài khoảnSnappage authority miễn phíChọn xây dựng bìa và hình trạng mẫu mã tương xứng tốt nhất vớiphong cách, thể nhiều loại và sở thích của doanh nghiệp.Trên trình sửa đổi trực quan tiền, bắt đầu chỉnh sửabằng phương pháp cài đặt lên hình hình họa của riêng chúng ta, thêm title, điều chỉnh Color,biến hóa fonts chữ, thêm cảm giác, …Ngay khi chấm dứt, lựa chọn “Download” để thiết lập về
*

Ưu điểm:

Cho phnghiền bạn truy vấn hơn 600,000 hình họa và đồ họamiễn phí, rất tốt, thuộc với hơn 5000 mẫu thiết kế sẵn.Cung cấp các khả năng với chức năng rộng nhữngcăn nguyên trực con đường khácDễ dàng sử dụng và điều hướng, đồ họa trựcquan lại, phần lớn gì các bạn thấy là những gì các bạn sẽ nhận được.Miễn tổn phí cho tất cả mục đích sử dụng cá thể vàtmùi hương mại với KHÔNG YÊU CẦU ghi mối cung cấp.

Nhược điểm:

Những mẫu mã bìa kiến tạo miễn chi phí tương đối thông thường. Quý Khách rất cần phải linh hoạt hơn, thêm các hiệu ứng, fonts chữ, Màu sắc nhằm làm cho chủng loại bìa độc đáo, lôi kéo.Đối với tài khoản miễn giá tiền, bạn chỉ được phxay tải 5 mẫu/thángquý khách hàng buộc phải upgrade phiên bạn dạng trả mức giá để sử dụng đầy đủ công dụng.

8. Design Wizard

Nếu các bạn kiếm tìm tìm một gốc rễ duy nhất đáp ứng hồ hết thưởng thức thiết kế, chẳng đề xuất đâu xa xôi, cùng với Design Wizard những sản phẩm bạn cần đông đảo nằm trong khoảng với, tự thi công câu chữ trực quan, tờ rơi, áp phích bán hàng cho trang bìa mang lại sách Ebook nhờ con số thỏng mục béo của chính nó.

*

Dễ dàng đăng kí một tài khoản áp dụng miễn mức giá cùng với ID gmail, tốt liên kết trực tiếp với tài khoản Facebook, Google.

Hướng dẫn sử dụng:

Ngay lúc đăng nhập vào bảng tinh chỉnh và điều khiển, bạn sẽ thấy được trang sửa đổi trực quan. Dễ dàng phân biệt bối cảnh của chính nó khá như là với bối cảnh của Canva.Chọn chủng loại thiết kế mang đến bìa sách của bạnBắt đầu chỉnh sửa. Tải hình họa cá thể lên hoặc thực hiện ảnh vào kho hình ảnh miễn giá tiền. Chỉnh sửa văn bản, font chữ, cỡ chữ, Color, phong cách, căn lề, cảm giác,…Sau khi xong xuôi, click chuột chọn “Download” ở góc cạnh trên thuộc bên yêu cầu hành lang cửa số trình phê duyệt.
*

Ưu điểm:

Giao diện thân thiện với những người dùngLà lựa chọn thay thế sửa chữa tuyệt vời và hoàn hảo nhất đến Canva. Bố cục trang web, tính năng và chính sách thi công khá tương đương cùng với Canva.

Nhược điểm:

Rất nặng nề nhằm search một tấm hình miễn mức giá, rất đẹp. Hầu không còn hầu như bức ảnh bài bản phần đa dành cho phiên bạn dạng thời thượng (Premium) với tổn phí $1/ảnh/mẫu mã chất lượng cao.

Pro Tips:

Quý khách hàng rất có thể thỏa mức độ trí tuệ sáng tạo với thực hiện không ít kiểu thiết kế trang bìa khác biệt, tiếp đến nghe ý kiến tương tự như hỏi ý kiến từ bỏ những người dân bao quanh (anh em, người thân,..) nhằm chọn lọc phiên bạn dạng cực tốt xuất bạn dạng.Sau lúc ngừng bìa 2D, bạn cũng có thể thử upgrade lên phiên bạn dạng 3D để ham nhiều người hâm mộ rộng.

Cảm ơn các bạn đã quan sát và theo dõi nội dung bài viết, giả dụ thấy hữu ích hãy chia sẻ với đóng góp chủ ý với chúng bản thân bằng cách comment tức thì bên dưới nhé!