Phòng Khám Ngọc Lan: Trang Chủ

Phòng đi khám Ngọc Lan được thành lập bởi TS. BS. Vương Thị Ngọc Lan, một chuyên gia đầu ngành về thi thoảng muộn, và bác sĩ Hồ táo bạo Tường.

Bạn đang xem: Phòng khám ngọc lan: trang chủ


*

Review bệnh viện Ngọc Lan - giá thành đánh dịch vụ, báo giá khám

Thông tin liên hệ

Điện thoại: (028) 2219 4473 – (028) 3821 3138

pkngoclan.vn

Thời gian làm cho việc:

Thứ nhị – sản phẩm sáu: sáng (7g30-11g00); Chiều (13g30-19g00)

Thứ bảy: Chiều (13g30-19g00)

Phòng xét nghiệm Ngọc Lan là một trong những phòng khám uy tín độc nhất vô nhị trong và ngoài nước cùng với hai siêng khoa thi thoảng muộn và Sản Phụ khoa. Phòng mạch được để theo tên TS. BS. Vương vãi Thị Ngọc Lan, một chuyên viên đầu ngành về hãn hữu muộn, người đã cùng các cộng sự đem những kĩ thuật cung cấp sinh sản tiên tiến và phát triển trên nhân loại về áp dụng thành công tại Việt Nam.

Phòng đi khám Ngọc Lan chính thức vận động từ năm 2005, đến lúc này ngày càng trở nên tân tiến và trở thành showroom tin cậy và rất gần gũi của các chị em phụ đàn bà trên địa phận TP. Tp hcm và các tỉnh, thành lạm cận.

Với ước muốn không ngừng cải thiện chất lượng ship hàng bệnh nhân, ở bên cạnh đội ngũ những bác sĩ và nhân viên giàu kinh nghiệm, trình độ chuyên môn cao, cơ sở y tế còn được đầu tư chi tiêu cơ sở vật chất và trang sản phẩm công nghệ y tế hiện đại giúp dịch nhân dễ chịu trong quy trình điều trị nhằm mục đích đạt được hiệu quả cao nhất.

Tọa lạc trên TP.HCM, nằm tại vị trí thuận tiện ở vị trí chính giữa quận 1, mỗi ngày, bệnh viện Ngọc Lan có hàng ngàn lượt người bệnh đến khám và chữa bệnh Sản Phụ khoa cùng Hiếm muộn.

THAM KHẢO THÊM

Danh sách team ngũ bác sĩ tại cơ sở y tế Ngọc Lan

- bác sĩ vương vãi Thị Ngọc Lan

- bác sĩ Nguyên Thị Ngọc Phượng

- bác bỏ sĩ Triệu Thị Thanh Tuyền

- chưng sĩ Phan Thị Ngọc Minh

- chưng sĩ Lê Văn Khánh

- chưng sĩ Hồ mạnh bạo Tường

- chưng sĩ Phùng Huy Tuân

- bác sĩ Giang Huỳnh Như

- bác bỏ sĩ Vũ Nhật Khang

Dịch vụ đi khám bệnh

- Sản khoa, phụ khoa

- khôn cùng âm, chuẩn đoán

- Khám chữa vô sinh, thảng hoặc muộn.

Chi phí cho từng lần khám căn bệnh là 120.000 đồng, (Chưa bao hàm phí xét nghiệm, khôn xiết âm, thương mại & dịch vụ khác...)

Các đánh giá - review về phòng khám Ngọc Lan

Nguyên văn bởi vì Kimdungqb

Năm ngoái mình đã làm tại Ngọc Lan. Nhìn toàn diện dịch vụ tốt, sức nóng tình, chu đáo. Họ theo dõi mình cả quy trình và chích thuốc rụng trứng, đến thời gian lấy trứng và gửi phôi thì thay đổi sang BV Mỹ Đức sống quận Tân Bình. Chi tiêu khá cao. Các chị cũng thành công, riêng mình thất bại.

https://www.webtretho.com/forum/wttshowpost.php?p=35203758&postcount=20

Nguyên văn bởi annetran89

Em xin chào cả nhà, em lên đây đọc kinh nghiệm của những mẹ các lắm, nhưng lúc này em mới gồm dũng khí viết cho những mẹ. Toàn bộ kinh nghiệm em đã đúc kết được từ thời điểm em thất bại cho tới lúc em thành công. Em cũng làm từ cơ sở y tế Ngọc Lan, rồi sau chuyển thẳng qua có tác dụng tại BV Mỹ Đức. Hy vọng có thể giúp ích được cho các chị đang sẵn sàng bước vào có tác dụng IVF.

Để quyết định làm IVF em tin chắn chắn cả vợ và ông chồng đều đã đi khám trước đó, lý do hiếm muộn có thể do ông chồng hoặc vày vợ. Kinh nghiệm tay nghề của em, nếu như là ông xã thì cần đi đi khám nam khoa tại bệnh viện Bình Dân. Ko bắt buộc vào từ Dũ, các anh trước khi đi xét nghiệm tinh trùng bắt buộc tải mấy phim vào trong điện thoại thông minh để cung cấp lấy tinh dịch (Kinh nghiệm của OX em vì đã có lần vào từ Dũ, mà lại rất xô nhân tình và mệt nhọc mỏi). Khoa phái nam Khoa của BV dân gian giống như BV bốn nhân vậy, em thấy ok lắm.


*

Hai người mẹ con bác sĩ Ngọc Lan

Còn những mẹ rất có thể đi đi khám phụ khoa ở các phòng khám tư chất lượng, sinh sống Mỹ Đức cũng được, Ngọc Lan cũng được. Tò mò xem mình tất cả bị gì ko? nên tìm ra lý do thì new có cách thức điều trị. Còn vào BV từ Dũ, chờ đợi thôi cũng đã làm những chị nản rồi, chứ đừng nói tới khám.

Sau khi bao gồm kết quả, mà lại cả anh cùng chị đều ra quyết định làm TTON thì hãy cầm 2 tờ công dụng đó đến chạm chán BS.

Em thì dính tai vòi, đang mổ bóc tách tách rồi, Ông thôn ko gồm ống dẫn tinh, buộc phải chọc tinh dịch ra bắt buộc TTON là biện pháp duy nhất để sở hữu con.

Xem thêm:

Còn phải làm sinh hoạt Mỹ Đức xuất xắc Ngọc Lan thì em sẽ share với các chị như sau

Phòng khám Ngọc Lan : điều thứ nhất là đông, tuy nhiên họ rất chuyên nghiệp. Tất cả máy móc cần thiết cho xét nghiệm căn phiên bản đều có ở đó, nhưng các lần làm thủ pháp thì những chị nên qua BV Mỹ Đức, đó là BV của bác bỏ sĩ Phượng, chị em của bác Lan. Thật ra những chị chỉ được gặp mặt bác Lan 3 lần, lần thứ nhất là bốn vấn, lần 2 là chọc trứng, lần 3 là gửi phôi. Còn quy trình kích trứng giỏi xét nghiệm thì những chi đi ngày nào, gặp BS làm sao thì làm cho BS đó chứ bác bỏ Lan ko theo dõi và quan sát nha những chị. Em lần đầu có tác dụng ở NL, hôm thì bs này khôn xiết âm và khám, hôm thì bs khác. Cơ mà giờ chích thì lộn xộn cả lên. Em làm lúc chính là 2016. Nang trứng khôn xiết nhiều, dẫu vậy tới lúc chọc chỉ được mỗi 7 cụm trứng, được có 4 phôi ngày 3, 2 phôi một số loại 2 với 2 phôi nhiều loại 3, hiện thời em đúc rút lại. Thấy giờ đồng hồ chích toàn 6-8h tối, không ít người dân họ chích buổi trưa, vậy nhưng mà chọc trứng thì lại chọc thuộc ngày, em cả giác trứng của bản thân giống như không chín hẳn cơ mà đã chọc rồi đó các mẹ, trong lúc em các nang lắm. Và đó là phòng xét nghiệm nên những BS toàn khám không tính giờ.

Bệnh viện Mỹ Đức : trái với hành động Ngọc lan, đó là BV nên những BS làm giờ hành chủ yếu hết, khoa thảng hoặc muộn bao gồm 2 bác, bác bỏ Vũ và chưng Hồ chuyên siêu âm, khám support và kê toa. Lần 2 em làm, em qua thẳng Mỹ Đức, ko ở Ngọc Lan nữa. Và em chỉ theo 1 BS, kia là chưng Vũ. Từ bỏ lúc tư vấn cho tới lúc chọc trứng. Em rất là yên tâm. Những chị biết em chọc được 23 cụm trứng, được 17 phôi, em nuôi tới ngày 5 luôn đó những mẹ. Cùng giờ chích cua em chỉ xấp xỉ từ 11h cho 2h, buộc phải nang trứng phần đông và rất nhiều trứng. Vậy nên em đúc kết lại. Theo ý kiến riêng của em, các chị nên vào thẳng Mỹ Đức cho lành, bác Hồ và bác bỏ Vu đầy đủ là đầy đủ BS tốt nên các chị im tâm.

Vấn đề thứ 2 em muốn share là : phải chuyển phôi tươi tốt phôi trữ? Tới giờ đồng hồ phút này thì em dám khẳng định 100% là đề xuất chuyển phôi trữ, bên trên mạng xuất xắc nói tỷ lệ thành công cao hơn, nhưng do sao cao thì em đúc kết như sau :

Chuyển phôi tươi : sau chọc trứng 3 ngày các chị được BS báo phôi, thời điểm đó những chị ý muốn chuyển tươi thì BS sẽ siêu âm nội mạc tử cung, ok BS sẽ mang lại chuyển. Chỉ có vấn đề là, lúc những chị chọc trứng, thành tử cung của bản thân mình đang bị tổn thương, bởi vì BS dùng kim đâm qua thành tử cung nhằm hút trứng, chưa tính tới khung hình mình vừa trải qua 1 phác vật dụng chích thuốc ròng rã rất mệt mỏi. Bao gồm chị chọc dứt ko bị gì, nhưng có chị cực kỳ đau, tất yếu phải đau, bởi mình bị tổn thương mà, chưa tính tời xuất ngày tiết nội nữa (vết thương trong tử cung bị vỡ vạc gây xuất huyết)), em thề là những chị không tưởng tượng được đau như thế nào đâu, dĩ nhiên ko kém nhức đẻ là mấy, và bởi vì chuyển phôi tươi nên những chị ko được uống thuốc bớt đau, cần cứ nằm nhưng mà gặm nhắm nỗi nhức mấy ngày. Em đã làm qua và cần mất 2 năm em mới dám đi làm lại. Yêu cầu theo em, những chị cứ trữ lại, để qua 1, 2 chu kỳ kinh đến mình định hình rồi hãy chuyển.

Chuyển phôi trữ : Như em gồm nói, sau khoản thời gian chọc trứng xong, 3 ngày sau lên BS đã báo chị được từng nào phôi, gồm nên nuôi ngày 5 tuyệt ko….. Tiếp nối chị trữ lại, rồi về nhà siêu thị nhà hàng nghỉ ngơi, sinh sống lành mạnh, bầy dục khoảng tầm 1-2 chu kỳ kinh sau thì lên gặp mặt BS chuyển, lúc đó chị chỉ uống thuốc chuẩn bị nội mạc (hoặc chích dẫu vậy liều lượng cùng mức độ thì nhẹ hơn kích trứng nhiều, do em làm cho 1 lần rồi bắt buộc lần này em được BS phác đồ vật chích, cũng chỉ ở mức 5 mũi). Dìu dịu lắm các chị. Gửi phôi chỉ gửi mỏ vịt vào mở tử cung rồi họ gửi thôi, ko đau và nhức hay tiêm chích gì cả.

Vấn đề sản phẩm 3 là nên làm cái gi sau khi chuyển phôi. Em chia sẻ kinh nghiệm của em như sau:

Về siêu thị : biện pháp 3 ngày em lại luộc 2 trái trứng gà, còn sữa đậu nành thì từng ngày 1 hộp, ngoài những thứ kiêng ko được nạp năng lượng như : rau củ ngót, rau xanh má, mực, khổ qua, nước dừa, những món chua quá, đắng quá, cay vượt vằ mặn quá thì còn sót lại em nạp năng lượng tuốt, bây giờ chưa nghén nên ăn uống được loại gì các chị cứ ăn nha, ko cần kiêng gì cả. Mỗi nhiều loại rau củ quả, giết thịt các đều phải sở hữu chưa chất quan trọng cho cơ thể, mấy chị cứ ăn uống thoải mái. Tránh món ăn sống, ôi, thiêu. Em chỉ vậy thôi.

Về hoạt động: có khá nhiều chị lên chia sẻ là “ăn, nằm, ị” một chỗ, ko được quét nhà, ko được leo mong thang, ko được vận tải nhiều, ko với tay cao, ko gội đầu, ko thế đt. Nói tầm thường là chỉ nằm 1 địa điểm cơm bưng nước rót. Nhưng mà theo em thì khác, các chị cần đi lại nhẹ nhàng thì máu new lưu thông, mới nuôi phôi tốt được, em ko leo lan can thôi, chứ em vẫn quét nhà dịu nhàng, mùa rét nên một ngày em vệ sinh 2 lần, 2 ngày gội đầu 1 lần. Em quan tiền niệm bản thân mình bắt buộc thoải thì tinh thần mới dễ chịu được, và lòng tin mình xuất sắc thì em bé cũng đang tốt. Các chị nằm giường đừng nằm đất nha, vì mỗi lần ngồi dậy yêu cầu gồng bụng lên ko tốt, mỗi lần nằm xuống xuất xắc ngồi dậy đứng lên, hãy nghiêng fan qua rồi chống tay dậy, đừng nằm ngửa rồi gồng bản thân ngồi dậy cũng ko tốt. Đừng rửa ráy nước nóng, ko tốt, nơi em ko tất cả nc nóng, bởi vì em nghỉ ngơi trọ mà, em tắm giữa trưa nên nc ấm ấm, vệ sinh tốt. Mấy chị gội đầu xuất xắc tắm cũng nên tắm buổi trưa, đừng tắm tối, ko tốt. Còn chuyện vợ chồng thì em cấm tịt luôn. Cứ ăn ngủ nghỉ, đầu óc thoải mái, thì nhỏ yêu sẽ đến với tất cả người

Và chuyện sau cùng em muốn chia sẻ, đó là làm sao để có hiệu quả tốt nhất, theo em ko phải chỉ sau khi chuyển phôi các chị mới bước đầu bồi bổ và nghỉ ngơi ngơi, mà các chị nên sẵn sàng trước đó ít nhất 2 tháng. Vị TTON thành công theo có bao gồm yếu tố chủ yếu như sau:

Chất lượng phôi tốt: phôi tốt bao gồm 2 yếu đuối tố, trứng tốt và tinh trùng tốt, và nếu còn muốn trứng xuất sắc thì 2 vc hãy siêu thị tẩm bổ, đồng đội dục, sống lành mạnh, ko thức khuy, ko rựu bia dung dịch lá, trước khi làm TTON em uống Elevit khoảng tầm 2 tháng, đi số đông dục, nhà hàng siêu thị bồi bổ, ck cũng bớt nhậu nhẹt, hút thuốc. Các chị bổ sung cập nhật thêm trứng, đậu nành, sữa, rau trái cây thịt. Nói tầm thường cái nào cũng tốt. Ăn thêm cá chép. Em nói bổ sung cập nhật thêm thôi chứ chớ ngày nào thì cũng luộc trứng và uống sữa đậu nành nha. Cái nào cũng vậy, những quá ko tốt.

Tử cung giỏi : các chị phải bảo vệ tử cung của những chị ko có vấn đề, niêm nạc tăng lên trong những lần siêu âm sẵn sàng niêm nạc nhé. Có nhiêu chị bảo, mỏng mảnh quá thì cần ăn sầu riêng mang lại nó dày lên. Bạn dạng thân em siêu thị bình thường, chỉ có ăn trứng con gà luộc, uống sữa đậu nành do sữa đậu nành có tác dụng tăng nội máu tố nữ, ăn bơ cũng xuất sắc lắm. Mỗi lần siêu âm các chị phải hỏi BS thêm, với lại như em nói, ăn ra củ quả những vào, thịt bò thủy hải sản nữa…

Tinh thần thoải mái và dễ chịu : Em nghĩ về 2 yếu tố trên 80% thì niềm tin này cũng 20% đó những chị, cần tránh xúc động, đừng tức giận, hay đau khổ khóc lóc, đừng suy nghĩ gì nhiều, em biết làm được mấy cái này khó lắm, nhưng các chị phải nỗ lực nghĩ tới con nha, những chuyện không giống là đồ gia dụng bỏ. Hehe.

Em chỉ chuyển 1 phôi nhiều loại 2 ngày 5, 11 hôm sau đi xét nghiệm Beta được 1256 đó các chị. Trộm vía tới giờ em bé xíu được 8 tuần rồi. Mọi bài toán đều giỏi đẹp. Em hi vọng mọi điều giỏi đẹp và suôn sẻ sẽ mang lại với những chị.

Nếu chị nào mong mỏi biết thêm về chi phí làm, hay cần share thì phản hồi nha, em sẽ share hết khả năng của chính mình ạ.

https://www.webtretho.com/forum/wttshowpost.php?p=36542901&postcount=1

Nguyên văn bởi: Hohongphuong213

Em sẽ theo bệnh viện Ngoc Lan nè mom, em cũng thả hơn một năm ko gồm ,khám ra biết bị đa nang. Em theo bs vừa iui xong đây,mom yêu cầu đi xét nghiệm nếu thả 1 nam rồi mà vẫn ko dính ,ở phòng mạch Ngọc Lan thì mom được cái thoải mái, sach đã , nhân viên nhiệt tình thôi chứ túi tiền em thấy là khá cao.

https://www.webtretho.com/forum/wttshowpost.php?p=36830054&postcount=3

Các bài đánh giá trên báo vietnammoi.vn:

https://vietnammoi.vn/bac-si-vuong-thi-ngoc-lan-ba-me-cua-nghin-con-22913.htm

"Cả tuổi thơ gắn thêm bó với bệnh dịch viện, bài học vỡ lòng cùng với nghề được bà bầu truyền dạy, mỗi ngày phải bệnh kiến thú vui lẫn nước mắt của những vợ ông xã trông con, tôi thấy đều điều mình có tác dụng vẫn còn nhỏ tuổi bé", chưng sĩ vương vãi Thị Ngọc Lan, một trong những 50 phụ nữ Ảnh hưởng nhất vn 2017 bởi vì tạp chí Forbes đánh giá tự bao quát về bản thân.