QUẢN LÝ FILE TRÊN MÁY TÍNH

Windows File Explorer là trình thống trị tệp tích đúng theo sẵn trên Windows vào một thời gian lâu năm, mặc dù đến thời điểm này nó không tồn tại không ít đổi mới đáng chăm chú. May mắn nắm, có khá nhiều trình thống trị tệp của bên sản phẩm công nghệ ba dành cho Windows 10 mà bạn cũng có thể cài xuống với sử dụng sửa chữa mang lại trình quản lý tệp mang định.

Bạn đang xem: Quản lý file trên máy tính


Mục Lục

1. One Commander2. Files3. File Commander4. File Viewer Plus5. Fileside6. RX Explorer7. File Browser

1. One Commander

One Commander là 1 giữa những trình cai quản tệp cực tốt giành riêng cho hệ quản lý điều hành Windows nhưng bạn có thể thiết lập nhằm sử dụng sửa chữa File Explorer. Phiên bạn dạng mới nhất, One Commander V3 đi kèm với không hề ít hào kiệt, cách tân với tùy lựa chọn bổ ích.

Xem thêm:

Tính năng độc đáo độc nhất nên nói đến là chúng ta có thể mở với xúc tiến cùng với hai thỏng mục cạnh nhau trong cùng một hành lang cửa số. Theo mang định, chúng ta đã thấy trình thống trị của One Commander được phân thành nhị cột (hình mặt dưới). Tại đây, chúng ta cũng có thể truy cập vào nhì thỏng mục và một thời điểm với triển khai thao tác xào luộc, dịch rời những tệp trường đoản cú địa điểm này thanh lịch địa chỉ khác nhưng mà không nên nhảy cả nhị cửa sổ.

*
*
*
*
*
*
*
*

7.1. Ưu điểmGiao diện người dùng trực quan, dễ thao tácđa phần chủ đề Color nhằm tùy chọnChuyển thay đổi chính sách nền tốiQuyền truy cập tư liệu bên trên bộ nhớ lưu trữ đám mây7.2. Nhược điểmKhông cung cấp truy cập nhanh khô, người tiêu dùng đề xuất mlàm việc ổ đĩa Theo phong cách thủ côngMenu cung cấp tương đối không nhiều tùy chọn7.3. Giá thànhMiễn phí

Mỗi trình làm chủ tệp nhắc bên trên số đông hỗ trợ các tùy lựa chọn khác nhau, tuy vậy chúng đa số đáp ứng nhu cầu một hào kiệt chung là chất nhận được các bạn thuận tiện kiếm tìm kiếm tương tự như truy cập vào những tệp cùng tlỗi mục trên máy tính xách tay. Diều Hâu hi vọng rằng 7 áp dụng làm chủ tệp giành riêng cho Windows 10 này để giúp đỡ bạn làm việc công dụng rộng.