Quên Mật Khẩu File Word 2007

Trong một vài tình huống bất đắc dĩ hoặc gần như file dữ liệu quan trọng, người dùng thường hay để mật khẩu. Mặc dù nhiên, ít nhiều lần các bạn sẽ rơi vào tình trạng quên mật khẩu, không thể truy vấn vào file, hoặc sẽ rơi vào tình thế tình trạng không thể chỉnh sửa được. Vậy làm sao để phá pass tệp tin word.Bạn vẫn xem: biện pháp phá mật khẩu đăng nhập word 2007

bài viết sau trên đây sẽ tiết lộ cho bạn.

Bạn đang xem: Quên mật khẩu file word 2007

File word bao gồm mật khẩu là file như thế nào?

Có thể rất nhiều bạn chưa từng dùng đến tính năng protect của word. Đây là một công dụng rất thú vị gồm từ word 2003 trở đi. Hiện tại nay, phần đông người dùng đã sử dụng đến các phiên bạn dạng Microsoft Word 2007 đến năm 2016 rồi. Tính năng bảo mật của word có tên Protect Document. Với anh tài này, các bạn hoàn toàn an tâm giao văn bạn dạng cho fan khác nhưng mà không hại họ sửa đổi hoặc biến hóa văn bản. Hình như chức năng này còn có thể giúp bạn bảo mật thông tin từng phần của văn bản.

Chức năng này được phân cấp cho ở nhiều mức độ không giống nhau, cầm cố thể có thể làm cho các trường phù hợp sau:

Hiển thị hiếm hoi những đoạn văn bạn dạng bảo mật và hầu như đoạn văn phiên bản người không giống thêm vào

Không được cho phép thêm hoặc chỉnh sửa bất cứ điều gì vào văn bản, chỉ tất cả quyền tạo các ghi chú nhưng mà thôi

Văn phiên bản chỉ được quyền xem mà không có tác dụng được gì, tất cả các lệnh vào word đầy đủ bị khóa.

Như vậy, tính năng bảo mật thông tin trong word giả dụ bạn tò mò kỹ cũng cao không hề thua kém gì các phần mềm khác.

Cách phá pass file word

Với những anh tài bảo mật giỏi của word đã tạo cho bạn rất nhiều có lợi khi cần bảo mật thông tin một văn bạn dạng quan trọng hoặc không thích thay đổi bất kỳ điểm như thế nào trong văn phiên bản khi giao cho những người khác. Mặc dù nhiên, nếu như không may, bạn quên mất password thì phải làm như thế nào.

Cách 1: Xóa mật khẩu đăng nhập cũ bằng cách đặt lại mật khẩu mới

Bước 1: Mở tệp tin word bởi mật khẩu vẫn biết, nhập mật khẩu.

Xem thêm:


*

*

Bạn tuân theo mũi tên color đỏ

Bước 3: bạn vào Encrypt Document để truy vấn vào bảng hội thoại tùy chỉnh cấu hình mật khẩu như mong mỏi muốn


*

Tiếp tục vào Encrypt Document

Bước 4: Đây là bước quan trọng đặc biệt giúp bạn thiết lập mật khẩu mới. Bạn xóa mật khẩu không còn và nhấn vào Ok. Mặc dù nhiên, với 1 số bạn có nhu cầu thay mật khẩu đăng nhập thì trên đây chúng ta gõ mật khẩu mới vào là được.


*

Xóa không còn mật khẩu và bấm vào ok

Bước 5: Đây là bước sau cùng để kết thúc việc xóa pass. Chúng ta nhấn Save để lưu hoặc save as nhằm lưu thành 1 file không tồn tại pass, tệp tin cũ vẫn giữ nguyên được nhé.


*

Lưu 1 file mới bằng Save as

Như vậy, chỉ 5 bước dễ dàng và đơn giản bạn vẫn làm chấm dứt các làm việc phá pass tệp tin word rồi. Bạn chỉ cần thực hiện tại theo các bước như cố này là được nhé.

Cách 2: dùng phần mềm

Các bạn cũng có thể xem phía dẫn chi tiết trong video dưới đây

Bài viết này không triệu tập vào dùng ứng dụng để phá mật khẩu, tuy nhiên, nếu bạn cảm thấy giải pháp trên vô số bước với khó vận dụng thì sau đây, cửa hàng chúng tôi sẽ reviews cho bạn một phần mềm hoàn toàn có thể phá mật khẩu mau lẹ và dễ dàng dàng. Đó là phần mềm Word Password Genius.

Tải ứng dụng Word Password Genius

DOWNLOAD NGAY

Đây là phần mềm chuyên sử dụng để phá mật khẩu nhưng không đề xuất dùng cho các ứng dụng khác. Mặc dù nhiên, nếu bạn không phải là một trong những người có công dụng áp dụng công nghệ máy tính thì phía trên chỉ là cách để bạn tham khảo thêm mà thôi. Tốt nhất có thể bạn nên áp dụng theo 5 cách phá password không dùng pass mà chúng tôi giới thiệu sống trên nhé.

Như vậy, nhằm phá pass tệp tin word, bạn cũng có thể không đề nghị dùng ứng dụng nào khác cũng có thể làm được. Làm việc đơn giản, dễ áp dụng và ko yêu cầu cao về technology là những điểm mạnh mà cửa hàng chúng tôi mang đến mang đến bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi nội dung bài viết này. Chúc bạn vận dụng thành công