SỐ EM XUI LÀ GÌ

*
Disney thì có liên quan gì mang đến sex? Nhất là khi hãng phim này nổi tiếng "bảo thủ" và làm phim chỉ nhắm vào đối tượng người dùng thiếu nhi… giả dụ vậy, hãy thử nhìn kỹ tấm banner phim Công chúa tóc mây và thử tìm kiếm xem "thông điệp ảnh giấu" của banner này là gì? (KHÔNG DÀNH đến TRẺ EM DƯỚI 18 TUỔI VÀ NGƯỜI LỚN CÓ TÂM HỒN trong TRẮNG NGÂY THƠ)1. Kiếm tìm kiếm mấy chiếc "thông điệp ẩn giấu" trong các phim hoạt hình của Disney vừa vươn lên là thú vui của nhiều người trong nhiều năm qua. Đặc biệt khi các "thông điệp" này tương quan đến sex! tuy vậy ở bề mặt, Disney luôn quảng bá chúng ta là thương hiệu phim cung ứng hoạt hình giành cho trẻ em hồn nhiên ngây thơ mộng mơ lơ ngơ, nhưng mà coi chừng, thỉnh thoảng họ vẫn "lén lút" nhét vào kia vài hình hình ảnh mà khi chỉ ra, gồm khi bạn lớn cũng bửa xỉu!2. Nếu như ai vừa xem Fight Club, hẳn còn nhớ trong những đoạn danh tiếng là lúc Tyler với "the Narrator" nói về chuyện lén lún xen vào cuộn phim chiếu quanh đó rạp 1 frame hình "phim heo" vào những phim gia đình. Khán giả khi xem hoàn toàn không kịp bắt gặp gì cả vị nó chỉ với 1/24 giây, nhưng trong tiềm thức, hình hình ảnh đó có thể vừa bị ghi nhớ!3. Quay trở về với Disney. Ai cũng biết sex sell. Đặc biệt sex lén còn sell bạo. Disney hẳn chắc hiểu ra vụ này, đề xuất thi phảng phất lại nở rộ một vụ "thông điệp ẩn giấu" đặng tăng lượng bán DVD. Rất lâu rồi xem băng VHS thì còn nặng nề mà bấm dừng, chứ hiện giờ công nghệ cao, coi từng frame một là thấy hết! xem chừng, Disney làm cho lũ trẻ nhỏ bị ảnh hưởng còn nặng nại hơn hơn hết mấy cái phim tín đồ lớn (nhưng trẻ em bị cấm xem).4. Ba ví dụ kinh điển nhất của những "thông điệp ẩn che của Disney"
*
Lion King - Vua sư tử: Trong mẫu đoạn Simba nằm bên bờ vực ngắm trời, đám lớp bụi bay lên chầu trời hóa thành sao, ta thấy… chữ Sex hiện ra! Sau đó, khi Simba rỉ tai với ba nó trên bầu trời đêm, những bởi sao xinh sắn hiện ra, nhưng nếu nối mấy cái ngôi sao đó lại, ta thấy… nguyên "cây hàng". Ta nói, khi vụ án này bắt đầu xảy ra, nước mỹ xôn xao. Có bà kia bẫy ra tiệm mướn phim chửi bửa tát do thằng nhỏ 4 tuổi của bẫy xem phim rồi chỉ ra mẫu chữ SEX đó luôn!!! bao gồm mấy hội bảo đảm an toàn trẻ em đòi đề nghị tẩy chay phim này, bắt hãng Disney dẹp luôn luôn phim Vua sư tử ra khỏi tiệm băng video.
*
Little Mermaid - nữ tiên cá. Kỳ này "thông điệp bịt dấu" không chỉ có trong phim nhưng quăng luôn lên poster quảng cáo. Trong phim, khi ông cha đạo tuyên thệ ở đám hỏi của nữ tiên cá và hoàng tử, thoải mái và tự nhiên phần trước mẫu quần tức thì háng của ông thân phụ bỗng… cộm lên một cục! mang dù tiếp nối té ra kia chỉ là mẫu … đầu gối của ông cha, nhưng lại ở dòng khoảnh khắc chứng kiến cái cục cộm đó nổi lên lỏng lẻo thì các em thiếu nhi cứng cáp cũng thắc mắc mà phụ huynh chắc hẳn cũng bị tiêu diệt giấc! trong những khi đó, bên trên poster của phim thì ta thấy ẩn trong thành tháp óng ánh là một… "cây kem"The Rescuer - những chú loài chuột cứu hộ. Hai phim trước thì Disney còn chối bay chối biến, bảo là 'vô tình lặt được bí kíp" chứ vào The Rescuer, Disney không thể im re hay chối ôm đồm trước triệu chứng cứ sờ sờ (nhưng tiếp đến vẫn đổ lỗi "không biết thằng nào lỏng lẻo hơi đùa dại nhét vào chớ bọn tui có biết gì đâu"). Coi hình sau đây và thử suy nghĩ xem chúng ta thấy chiếc giề đặc biệt…
*
Nếu các bạn chưa thấy thì đấy là gợi ý: test ngó xem cái cửa sổ phía sau có bạn đang đứng đó. Nếu như bạn không tin tưởng vào mắt mình thì, ò, đúng rồi đó, một phụ nữ khỏa thân khoe bưởi mặt cửa sổ! Disney vừa phải tịch thu lại 3,4 triệu bản phim VHS vị vụ án này!5. Từ đâu cơ mà ra mấy loại "thông điệp ẩn giấu" này? Khi hãng sản xuất Walt Disney được ra đời vào trong thời điểm 1920, phần đông các họa sỹ và biên kịch của hãng sản xuất không được đề tên trên credit đến công chuyện mà người ta vừa đổ những giọt mồ hôi công sức để sáng tạo. Để trả đũa, họ thường lén nhét tên bản thân vào phim bằng cách đặt tên nhân đồ theo thương hiệu của mình, hoặc ghi tên của mình đâu kia trong một cảnh phim, và cứ cụ cứ thế… Đến khoảng trong năm 40s, thời (gian) cầm cố thay đổi, công đoàn chuyển động mạnh hơn, đình công ra mắt buộc mấy đại gia phải ghi tên những người tham gia đoàn phim vào credit, nhưng thú vui lén nhét vật dụng này sản phẩm công nghệ kia vào phim vừa đổi mới "truyền thống" ở thương hiệu Disney.6. Cuối cùng, chúng ta vừa chú ý ra dòng hình sinh sống trên chứa đựng thông điệp gì chưa? Thấy đuôi tóc tương tự chữ gì? Thấy tóc quấn ngay lập tức đùi giống như chữ gì? Nào, cần sử dụng trí óc tưởng tượng ra coi…PS: bên cạnh mấy phim đề cập trên còn tồn tại vụ án em Jessica Rabbit vào Who framed Roger Rabbit? cũng lộ hàng, tốt trong Aladin có tiếng thì thào "take off your clothes" (Cởi thiết bị ra đi cưng)….

Bạn đang xem: Số em xui là gì

Không thể triển khai tác vụ vì chưng chủ đề hiện giờ đang ở trạng thái lưu lại trữ
saocungduoc

Xem thêm:

#2393468 0
cao thủ soi 3congratz3 3congratz3………………………………..