Top 7 ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên android

Tính năng tải về mặc định trên điện thoại cảm ứng thông minh đều không tối ưu hóa giống như các phần mềm, ứng dụng cung ứng download trên kho ứng dụng. Với laptop thì fan dùng thường được sử dụng phần mềm hỗ trợ download của mặt thứ bố như IDM (Internet tải về Manager) hay miễn phí Download Manager.

Bạn đang xem: Top 7 ứng dụng hỗ trợ download tốt nhất trên android

Trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn cũng trở thành có các phần mềm hỗ trợ download tương tự. Tiếp sau đây thelaunchconference.com đang gửi đến các bạn TOP ứng dụng cung cấp download rất tốt trên Android. Hãy lựa chọn những ứng dụng tiếp sau đây để về tối ưu hóa việc tải về trên năng lượng điện thoại của khách hàng nhé.

Top app download trên Android


Downloader và Private Browser


Downloader và Private Browser mang lại Android

Đây là vận dụng trình duyệt được cho phép người dùng cài đặt nhạc, video, ảnh và nhiều tệp tin khác một cách dễ dãi từ các trang web hâm mộ về thứ Android. Trình thông qua này được cung ứng miễn giá thành dành cho tất cả những người dùng thực hiện trên điện thoại thông minh và máy tính xách tay bảng Android.

Downloader & Private Browser cung ứng người sử dụng những tuấn kiệt tải về khỏe khoắn khi auto nhận diện link rất có thể tải về. Tăng vận tốc tải file và cho phép tải cùng lúc các tập tin khác nhau. Đặc biệt hơn khi mà áp dụng còn có công dụng bảo mật cao cho người dùng.

Ứng dụng tải về này đang lưu lại toàn bộ các file nhạc, video, tệp tin... Vào một trong những thư mục riêng rẽ và sẽ có mật khẩu. Chỉ có chúng ta mới có thể truy cập và áp dụng nhiều tệp tin yêu mếm ngoại con đường cùng với truyền thông player.

Các tệp tin cơ mà Downloader và Private Browser cung cấp người cần sử dụng sẽ là những loại tập tin phổ cập như: mp4, mp3, txt, pdf, doc, xls, m4a, m4v, mov...

Fast tải về Manager


Fast download Manager đến Android

Fast tải về Manager là ứng dụng hỗ trợ download miễn phí tổn và dũng mạnh mẽ. Tương thích với rất nhiều thiết bị thực hiện Android. Bên cạnh đó Fast download Manager còn tích hợp nhiều tính năng khác như tích vừa lòng trình chú ý web.

Bạn rất có thể tìm kiếm với xem video clip yêu thích, thêm các trang chia sẻ file vào bộ sưu tập truy cập cấp tốc hơn, làm chủ file download xuống tiện lợi hơn. Thêm những trang chia sẻ file vào tủ đồ để truy cập nhanh hơn, quản lý file cài xuống một cách thuận lợi và nhiều hơn nữa.

Với Fast tải về Manager các bạn sẽ có các tính năng bổ ích như sau:

Chạy 10 các bước tải về thuộc lúc, tăng tốc tải về với chính sách đa tuyến.Hỗ trợ mua file dưới dạng nền, tạm dừng hoặc hồi phục các file sẽ pause bất cứ lúc như thế nào muốn. Xem thông tin của từng file cùng mở bởi nhiều ứng dụng tương thích.Không giới hạn con số file sở hữu xuống trên cùng 1 thời điểmTích phù hợp sẵn trình duyệt, chúng ta cũng có thể cho phép người tiêu dùng lướt web, search kiếm video và mua xuống từ bất kỳ một trang web cho share file, social hoặc file download TorrentỨng dụng trẻ trung và tràn trề sức khỏe và cung ứng tốt câu hỏi tải tệp tin có dung lượng lớn.Truy cập cấp tốc hơn và thư mục Downloads trên thiết bị.Dễ dàng nhận ra được dung lượng trống gồm sẵn trên sản phẩm để lưu trữ file mới ngay bên trên menu tải đặt.

Advanced tải về Manager


Advanced download Manager mang lại Android

Cũng hệt như nhiều ứng dụng cung cấp download không giống trên Android, Advanced download Manager hỗ trợ người dùng cài về tài liệu, tệp tin, bài bác hát, đoạn clip về điện thoại hay máy tính bảng của bản thân mình một biện pháp hết sức nhanh chóng và dễ dàng.

Điểm đặc biệt quan trọng của Advanced tải về Manager là chúng ta cũng có thể thực hiện 3 làm việc tải về cùng lúc, do thực hiện 9 thread cùng lúc nên áp dụng sẽ tải về cấp tốc và mượt hơn. Ko kể ra, ứng dụng còn được cho phép người cần sử dụng sao lưu list tải về kèm theo tùy chỉnh của ứng dụng vào thẻ nhớ quanh đó trên sản phẩm Android.

Tính năng này sẽ giúp đỡ người dùng phục hồi lại hoạt động vui chơi của chương trình một cách tiện lợi trong trường hợp bao gồm vấn đề xảy ra với bộ nhớ lưu trữ của năng lượng điện thoại.

Thêm nữa, chúng ta có thể sử dụng những tính năng tùy đổi thay tải về như chuyển đổi âm báo mỗi khi hoàn tất một trình sở hữu về. Hoặc resume lại quá trình tải lúc tạm ngắt kết nối, hoặc lịch trình khởi động lại, cung cấp người cần sử dụng sắp xếp những loại tệp khác biệt về từng folder riêng.

Xem thêm:

Download Manager

Download Manager cho Android

Việc tất cả một trình quản lý tải về như download Manager, bạn cũng có thể quản lý hiệu quả bất kỳ loại file hoặc kích thước nào trên smartphone của mình. Ứng dụng cung ứng tải về miễn giá thành này sẽ giải quyết hết những hạn chế của trình tải về mặc định.

Bao gồm các tác vụ như thống trị download, tăng tốc sở hữu về, cung cấp trình chăm sóc web, cung ứng xác thực cơ bạn dạng HTTP cho những trang web, cung cấp khôi phục tập tin sở hữu về bị ngăn cách do mất mạng, thêm link tải về, biến đổi tên file trước lúc tải về, download file ko rõ form size và ko rõ định dạng...


Ngoài ra, người tiêu dùng còn rất có thể chạy tệp tin định dạng bởi vì được cung cấp Download truyền thông Player, các file hoàn toàn có thể chạy đó là aac, mp3, m4a, mp4, m4v, mov... Đặc biệt hơn khi áp dụng này còn hoàn toàn có thể phát nhiều file trong 1 folder như một playlist, lặp lại hoặc trộn các bài hát... đồng nhất như một trình phát đoạn phim hoặc trình phân phát nhạc.

Trình kiểm soát và điều hành tải về Loader Droid

Loader Droid cho Android

Loader Droid cũng cung cấp người dùng cài về nhiều định dạng file không giống nhau như video, hình ảnh, nhạc, apps, tài liệu... Như những ứng dụng hỗ trợ Download khác. Chúng ta có thể tải thoải mái mà ko gây ảnh hưởng tới đầy đủ nguồn của vật dụng Android.

Thanh thông tin tiến trình cài đặt về sẽ giúp đỡ bạn kiểm soát điều hành thời gian download file và giúp người tiêu dùng lên lịch tải, giữ cập nhật cho tiến trình tải về ngay trong thời gian thực.

Một số tính năng bạn cũng có thể sử dụng trong Loader Droid:

Resume lại hồ hết file tải về bị tạm xong xuôi do mất kết nốiTự hễ dừng tải về khi bị mất kết nốiTự động phục hồi tải về khi có kết nối trở lạiPhân loại kết nối được phép cho từng link, links tải bởi 3G, link tải bởi Wifi...Link thay thế cho các đường liên kết đã lỗi thờiHỗ trợ thiết lập về nhiều hơn thế so cùng với trình duyệt game android mặc định. Đôi lúc nó cần yếu tải một số trong những loại file như ebook, tệp tin ứng dụng, âm nhạc, video, tệp tin nén...

Download All Files


Nếu trước đây bạn gặp gỡ thông báo lỗi Content not support khi thiết lập về những định dạng thân quen như APK, ZIP, RAR, MP4, MP3, DOC, XLS hoặc những định dạng phổ cập khác thì nên sử dụng tải về All Files, các bạn sẽ không còn phải lo ngại về vụ việc tải tập tin về thứ của mình.

Download All Files chuyển động như một plugin trình cẩn thận và cho phép tải về toàn bộ các các loại file một bí quyết dễ dàng. Ngoài việc tải về những file thông thường thì chúng ta còn rất có thể lưu lại tất cả các file đi kèm của Gmail.

Những tính năng nổi bật của tải về All Files

Tải video, cài đặt nhạc, tài liệu, tệp tin.. Tin yêu từ trình chăm chút webTối ưu hóa vận tốc tải file.Ưu tiên những thread download file trong list xếp hạngHỗ trợ tạm ngưng và liên tục tải threadTiếp tục cài file ngay sau thời điểm có kết nối mạng trở lạiTải toàn cục file trên web, trừ đoạn phim Youtube được chính sách từ Google.

Download Blazer

Download Blazer mang lại Android

Download Blazer vốn dễ dàng và miễn phí, chúng ta cũng có thể bắt đầu việc tải về bằng cách nhấn vào những tập tin mà bạn có nhu cầu tải về trên trình chú ý web của bạn. Ở một trong những trường phù hợp khác, bạn cũng có thể click vào liên kết và chọn "Share Link" vày "Download Blazer".

Một số kỹ năng chính của tải về Blazer:

Tăng vận tốc downloadTạm dừng / tiếp tục downloadTiếp tục thiết lập khi bị ngắt kết nốiTổ chức những download của người tiêu dùng trong sản phẩm đợiTải về toàn bộ các nhiều loại tập tin tự web - ngoài YouTube video

Các trình săn sóc mà download Blazer hỗ trợ bao hàm trình ưng chuẩn mặc định, Firefox, Dolphin Browser, Boat Browser và Skyfire. Mặc dù miễn tổn phí nhưng download Blazer cũng có thể có quảng cáo, và ao ước hủy vứt quảng cáo chúng ta có thể mua gói upgrade của ứng dụng.

Trên đây là một vài ứng dụng cung cấp download tốt nhất trên Android. Kế bên tăng tốc và cung ứng nhiều định dạng file tải về thì những ứng dụng này cũng có tương đối nhiều tính năng tùy biến thuận tiện khi download.