Tải google drive trên máy tính

Google Drive sầu là một trong những hình thức dịch vụ của Google, cùng với nhiệm vụ lưu trữ với nhất quán hóa những đọc tin được lưu lại bên trên đám mây. Nói nôm na, Drive là một trong vận dụng được cho phép người tiêu dùng tàng trữ và truy vấn, sửa đổi, share các tư liệu, tài liệu trên bất cứ phương tiện làm sao miễn sao tất cả tương thích được với ứng dụng Google Drive sầu. Trong độ lớn bài viết này, các bạn sẽ thế được các cách cơ bạn dạng cùng một vài tips nhỏ dại Khi sử dụng hình thức tàng trữ mập mạp này.

Bạn đang xem: Tải google drive trên máy tính


Đặc điểm của google drive

Trước hết, thuộc điểm qua 1 vài ba phần nhiều đặc điểm của Google Drive:

Lúc bắt đầu thực hiện, mọi người sẽ tiến hành 15GB dung lượng miễn tầm giá để lưu lại.Google Drive sầu cung ứng tàng trữ với singin trực tuyến nkhô giòn số đông tất cả các các loại tệp tài liệu nhỏng văn uống bản, excel, powerpoint, hình ảnh, âm tkhô hanh, pdf, các tệp xuất trường đoản cú AI, Photoshop…quý khách hàng rất có thể truy cập, thêm, sửa đổi những tệp tin trong Drive sầu bất cứ bao giờ, bất kể ở đâu cùng với laptop, tablet, điện thoại thông minh.Bản có thể chia sẻ file của chính bản thân mình với những người khác trải qua nhiều phương pháp không giống nhau.Google Drive cung ứng thao tác online với offline với một số trong những loại file phổ biến.

Điều đầu tiên bạn phải có tác dụng chính là tải một tài khoản email của Google.

Tiếp theo, bạn vào https://www.google.com, dấn nút đăng nhập ở góc cạnh đề nghị trên màn hình. Sau lúc đăng nhập, bạn bấm vào ô list những ứng dụng của Google, như trong hình sau đây.

*

List những vận dụng của Google

Mngơi nghỉ mục Drive sầu trong menu các vận dụng trực thuộc Google

Và bọn họ cùng khám phá Drive sầu bằng cách đăng nhtràn vào tlỗi mục Drive của khách hàng.

Drive sầu của tớ (my drive)

*
Giao diện Google Drive

Sau Khi đăng nhập, các bạn sẽ được đưa tới mục Drive sầu của tôi (My Drive). Đây là nơi lưu trữ chính của người dùng.

Với người tiêu dùng theo dạng cá nhân (personal use) thì Google đến sẵn các bạn 15GB dung lượng tàng trữ, như vẫn nói từ bỏ trước tại đoạn đầu nội dung bài viết. 15GB này đã là dung tích miễn giá tiền. Tất nhiên, nếu như bạn muốn có nhiều dung tích lưu trữ hơn, Google cho mình thêm các chắt lọc dung lượng khác trường đoản cú 100GB đến 30TB.

Cách lưu trữ dữ liệu trên top google drive

Việc thực hiện Drive khá tiện lợi. Có 3 biện pháp thêm tệp tin vào cỗ giữ dữ liệu Drive sầu.

Cách 1: Tạo một tệp new bên trên Drive

Để tạo nên một tệp mới, các bạn sẽ bấm vào ô “MỚI” màu xanh ở góc cạnh trái màn hình hiển thị, hoặc thừa nhận con chuột cần vào phần trống trung tâm bối cảnh. Cả hai phương pháp gần như tồn tại cùng một list các mục bạn có thể sản xuất thẳng vào Drive.

Xem thêm:

Nếu trong danh sách này không tồn tại format tệp cơ mà bạn muốn, đừng lo, các bạn vẫn rất có thể tìm kiếm tìm định dạng tệp đó bằng phương pháp Nhấn vào ô MỚI/chuột yêu cầu => Ứng dụng không giống => Kết nối áp dụng khác. Sẽ tất cả một cửa sổ những áp dụng rất có thể kết nối với Drive sầu tồn tại. Quý Khách rất có thể tìm kiếm tìm áp dụng mong muốn bằng phương pháp gõ thương hiệu vào ô tra cứu tìm. lấy ví dụ Video Player, Google Add Script, Doc Hub… Các vận dụng hoàn toàn có thể tạo nên bên trên Drive sầu rất có thể là chế độ kinh doanh, cũng có thể là áp dụng góp cung cấp câu hỏi vui chơi, hoặc giáo dục, lối sống, tiện ích, tài liệu, thông tin với tiết trời, trò đùa, những ứng dụng giao tiếp…


*

Cách 3: Đồng bộ hóa những tlỗi mục trường đoản cú laptop lên bộ nhớ Drive

Cách 1: Cài đặt Drive sầu vào laptop bằng cách truy vấn liên kết sau: https://google.com/drive/download/

Trong trên đây sẽ có 2 sự chọn lựa cho bạn đó là Personal (Cá nhân) cùng Business (đến nhóm với doanh nghiệp).

Bước 2: Nhấn vào ô Download vào mục Personal – Back Up and Sync => Chọn Agree và Download

Bước 3: Msinh sống tệp tin installbackupandsync vừa được cài đặt về vào sản phẩm công nghệ chúng ta. Lúc bấy giờ, chúng ta nên chắc hẳn rằng desktop/ máy tính của mình đang có kết nối Internet. File vẫn tự động hóa kết nối Internet, và ban đầu quy trình setup tự động. Quý khách hàng không cần thiết phải làm gì cả. Qúa trình này vẫn mất khoảng tầm 1 phút, hoặc là hơn, ví như đồ vật của bạn bao gồm vận tốc xử lý không thật nkhô nóng. Đến cuối cùng, Một cửa sổ đang hiện lên Installation Complete, thông báo bạn đang hoàn toàn bước thiết đặt.

Bước 4: Đồng cỗ hóa dữ liệu. Trong thời điểm này, sẽ sở hữu được một hình tượng bé dại của Drive sầu, hình đám mây có mũi thương hiệu hướng lên trên, hiện hữu ở góc cạnh cần của Taskbar.

*
Ibé của backupandsync nghỉ ngơi thanh hao Taskbar

quý khách nhấn vào ibé này nhằm bắt đầu quá trình nhất quán hóa.

Đồng cỗ hóa bằng email
*

Lúc bấy giờ, hành lang cửa số Backup and Sync sẽ hiển thị. quý khách hàng Nhấn vào Get Started

Step 1: Sign In : chúng ta singin bằng tài khoản tin nhắn của người tiêu dùng.

*

Step 2: My Computer : sau thời điểm singin, áp dụng sẽ tồn tại một cửa sổ mang lại việc đồng bộ hóa các folder không giống mang lại Drive sầu. Đây là 1 trong công dụng rất thú vị của Drive, vị bạn ko nhất thiết phải giữ tất cả những file tuyệt thư mục của chính mình vào thư mục Google Drive, cơ mà vẫn có thể lưu vào Download, Documents, Pictures, ổ D, ổ E, ổ G, ổ H… bất cứ ổ làm sao cơ mà bạn muốn nó cũng khá được nhất quán hóa lên bộ lưu trữ đám mây.

*

quý khách chọn Got It => Lựa chọn folder bạn có nhu cầu đồng điệu giữ gìn => Nhấn Next => Nhấn Got It nhằm chuyển qua Step 3

Step 3: Google Drive : đây là bước ở đầu cuối để các bạn tạo nên một folder Google Drive trong trang bị vi tính của người tiêu dùng => Nhấn Start => một hành lang cửa số đến folder Google Drive sầu vẫn tự động hóa tồn tại, thông báo sẽ cài đặt dứt.

*

Nhấn Start để bước đầu quy trình đồng điệu hóa

*

Bây giờ, mỗi lúc bạn có nhu cầu giữ một file như thế nào kia vào drive, các bạn chỉ cần mnghỉ ngơi mục Google Drive lên…

…với giữ gần như dữ liệu, tài liệu quan trọng vào trong những số đó. Hệ thống Backup and Sync vẫn tự động hóa cập nhật lên bộ lưu trữ đám mây, cùng tùy thuộc vào độ nhanh hao lờ đờ của mạng cũng giống như độ nặng vơi của file, các bạn sẽ thấy các tệp tin tàng trữ vào folder Google Drive cũng lộ diện trong Google Drive bên trên website.

Máy tính của mình (my computer)

Còn nếu bạn giữ trong thư mục khác tuy nhiên chúng ta cũng sàng lọc folder đó được đồng điệu thuộc Drive sầu, thì các bạn sẽ thấy folder kia ở mục Máy tính của mình (Computers), ví như folder My documents, My Pictures…