2 CÁCH TẢI VIDEO CLIP TRÊN YOUTUBE VỀ ĐIỆN THOẠI KHÔNG CẦN PHẦN MỀM

Không yêu cầu lúc nào cũng có mạng wifi nhằm sử dụng, do vậy nhằm tiết kiệm giá cả mạng thì câu hỏi tải hài về điện thoại là cách rất thú vị giúp chúng ta có thể giải trí đa số lúc hầu như nơi. Tuy nhiên, không phải người nào cũng biết cách để tải đoạn phim về máy, cùng tìm hiểu ở bài viết này nhé!

Cách download hài về điện thoại thông minh iPhone

Như chúng ta đã biết, mỗi điện thoại cảm ứng khác nhau sẽ có cách tải hài về điện thoại không giống nhau. Vày vậy, trước hết công ty chúng tôi sẽ phía dẫn người dùng iPhone mua hài về smartphone với thao tác làm việc như sau.

Bạn đang xem: 2 cách tải video clip trên youtube về điện thoại không cần phần mềm


*

Tải hài về điện thoại cảm ứng thông minh iPhone


Đối cùng với iPhone chạy game ios 11 hoặc tốt hơn

Trước tiên, chúng ta cần coppy (copy) liên kết đoạn phim hài hước trên Instagram, Facebook hoặc YouTube bạn muốn tải về.

Cách mua hài trên Facebook về điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Facebook.

Bước 2: tìm đến video bạn có nhu cầu lưu về thiết bị.


*

Tải hài về điện thoại iphone từ Facebook


Bước 3: Bấm nút nội dung (Chia sẻ) sinh hoạt dưới cùng góc phải, sau đó chọn Copy liên kết (Sao chép liên kết). Liên kết video sẽ được lưu lại vào bộ nhớ tạm của iPhone. Như vậy là bạn đã tải hài về năng lượng điện thoại thành công xuất sắc rồi đó.

Cách tải hài trên Youtube về năng lượng điện thoại

Nếu bạn mở đoạn phim bằng Safari hoặc trình duyệt web bất kỳ, bạn cũng có thể sao chép liên kết đoạn clip từ thanh add của trình duyệt. Tuy nhiên, nếu bạn mở đoạn phim bằng áp dụng YouTube, các bạn phải coppy liên kết của nó trải qua nút mô tả (Chia sẻ) thì mới tải clip youtube về iPhone được.

Bước 1: Khởi chạy ứng dụng YouTube bên trên iPhone

Bước 2: Mở đoạn clip hài mà bạn muốn tải về.


*

Tải hài về iphone từ Youtube


Bước 3: Phía dưới video, các bạn sẽ thấy nút nút chia sẻ (Chia sẻ). Bấm lên nó, tiếp đến chọn Copy liên kết (Sao chép liên kết).

Cách tải hài bên trên Instagram về điện thoại

Bước 1: Mở vận dụng Instagram trên iPhone

Bước 2: truy cập video bạn có nhu cầu tải về.


*

Tải hài về điện thoại apple iphone từ Instagram


Bước 3: ngay lập tức phía góc phải các bạn sẽ thấy hình tượng hình vệt chấm lửng. Bấm lên nó, và lựa chọn Copy liên kết (Sao chép liên kết).

Khi bạn muốn lưu đoạn clip hài vào Camera Roll của iPhone, bạn làm việc tiếp như sau:

Bạn thực hiện ứng dụng iOS mang tên Document 6, và website QDownloader.net cho mục tiêu tải video clip và lưu lại vào Camera Roll của iPhone.


*

Ứng dụng Document 6 bên trên Appstore


Bước 1: cài và cài đặt ứng dụng Document 6 từ app Store.

Link download: trên đây

Bước 2: Sau khi thiết lập thành công, chúng ta mở ứng dụng bằng cách bấm nút xuất hiện (Mở).

Bước 3: Ứng dụng các bạn vừa setup được tích đúng theo sẵn trình ưng chuẩn web phục vụ cho yêu cầu truy cập Internet. Bạn mở nó bằng cách bấm lên hình tượng ở góc dưới mặt phải.

Bước 4: Nhập QDownloader.net vào thanh địa chỉ cửa hàng và thừa nhận phím Go .

Bước 5: Khi trang web tải xong, bạn cuộn xuống dưới một chút và chọn biểu tượng YouTube, Facebook hoặc Instagram từ bộ sưu tầm các website được hỗ trợ. Bạn có nhu cầu tải hài về năng lượng điện thoại trên trang web nào thì chọn biểu tượng đó.

*

Bước 6: bạn dán add video đã coppy ở phần trước vào ô search kiếm. đụng một lần lên vỏ hộp tìm kiếm, và bé trỏ nhập liệu sẽ xuất hiện. Nhấn với giữ lên hộp tìm tìm và lựa chọn Paste (Dán).

Bước 7: Bấm nút Download. Website sẽ thu thập tất cả địa chỉ tải về khả dụng cùng hiển thị nó sinh hoạt bảng mặt dưới.

*

Bước 8: Bấm với giữ lên nút Download, sau đó chọn download link. 

Bước 9: Ở hộp thoại Save file, bạn cũng có thể đổi tên file nếu muốn, nhưng chú ý không được xóa phần không ngừng mở rộng (*.mp4/.3gp/.avi…). Dìm nút Done.

*

Bước 10: Bây giờ, quy trình download sẽ bắt đầu. đoạn phim sau khi thiết lập về sẽ được lưu trong folder Downloads.

Xem thêm: Cách Active Office 2016 By Phone, Chia Sẻ Key Office 2016 Kích Hoạt Qua Phone

*

Để mở clip hài đã cài đặt về điện thoại, bạn làm theo hướng dẫn:

Bước 1: Mở thư mục Downloads bằng phương pháp bấm lên hình tượng thư mục ở góc cạnh dưới bên trái, lựa chọn Downloads.

Bước 2: Tìm clip bạn vừa sở hữu xuống, dìm lên hình tượng hình dấu chấm lửng bên dưới góc phải, và chọn Move.

*

Bước 3: trong phần Recents, các bạn chọn Photos, sau đó nhấn nút Move lớn “Photos”.

Ngay tức thì, đoạn phim sẽ được gửi sang Camera Roll (Thư viện ảnh) của iPhone. Mở áp dụng Photos (Ảnh) và các bạn sẽ thấy nó sinh hoạt đó. Bí quyết tải hài về điện thoại này thật nhanh lẹ phải không?

Đối cùng với iPhone chạy ios 12

Cách tải hài về năng lượng điện thoại iPhone chạy game ios 12 sẽ đơn giản dễ dàng hơn rất nhiều, nhờ ứng dụng Siri Shortcuts (Phím tắt Siri). Đây là ứng dụng có phong cách thiết kế nhằm cung cấp người dùng tạo thành các lệnh khởi chạy ứng dụng tùy chỉnh cấu hình hoặc phối kết hợp một chuỗi hành động với nhau giống như như cách quản lý của dịch vụ If This Then That (IFTTT).

Không cần thiết lập thêm vận dụng bên thứ cha hoặc jailbreak thiết bị, chúng ta vẫn có thể tải hài về smartphone cực kỳ cấp tốc chóng.

Bước 1: Đầu tiên, để tải hài về năng lượng điện thoại, bạn cần tải và cài đặt ứng dụng Siri Shortcuts từ tiện ích Store.

Link download: tại đây 

*

Bước 3: Mở áp dụng Siri Shortcuts và các bạn sẽ thấy phím tắt truyền thông media downloader đã lộ diện trong đó. Dấn nút Done (Xong).

*

Bước 4: Để tải hài về điện thoại, ví dụ từ Instagram, bạn mở vận dụng Instagram và tìm về video bạn muốn tải. Siri Shortcuts tất cả thể chuyển động ngay phía bên trong các ứng dụng mạng buôn bản hội.

Bước 5: Kế đến, các bạn nhấn nút hình vết chấm lửng nằm ở vị trí góc đề xuất video, chọn Share, và lựa chọn tùy lựa chọn Shortcut

Bước 6: trường hợp chúng ta không thấy nút Shortcut, bạn chỉ việc bấm nút More hình lốt chấm lửng, và bật công tắc nguồn tại mục Shortcut.

*

Bước 7: Từ màn hình Run shortcuts, bạn chọn truyền thông media downloader.

Bước 8: lựa chọn dịch vụ bạn có nhu cầu tải hài về năng lượng điện thoại, ở đấy là Instagram. Lưu giữ ý, bạn phải chọn đúng thương mại & dịch vụ cần sở hữu video. Trường hợp không, quá trình tải về sẽ thất bại. Nếu như thấy thông báo yêu cầu cấp cho quyền truy cập ứng dụng Photos (Ảnh), bạn nhấn nút OK.

*

Bước 9: ngay lập tức sau đó, các bạn sẽ thấy screen chọn chất lượng. Lưu lại ý, bạn chỉ thấy screen này khi tải clip từ YouTube cùng Facebook.

Bước 10: chọn mức phân giải bạn có nhu cầu và đợi Siri Shortcuts sở hữu về.

Ở trên là giải pháp tải hài về điện thoại trường đoản cú Instagram. Nếu còn muốn tải clip từ YouTube, bạn cũng có thể thực hiện các bước tương tự. Riêng với áp dụng Facebook, trước hết bạn cần sao chép showroom liên kết video clip như hướng dẫn tại vị trí đầu của bài xích viết. Tiếp theo, chúng ta mở vận dụng Siri Shortcuts. Cuối cùng, các bạn bấm lên phím tắt media downloader. Khi thiết lập hài về điện thoại sẽ được lưu giữ trực tiếp vào ứng dụng Camera Roll (Thư viện ảnh) của iPhone.

*

Cách sở hữu hài về điện thoại cảm ứng thông minh Android

Để tải hài về điện thoại cảm ứng thông minh Android không cần dùng phần mềm, bạn cũng có thể thực hiện theo phía dẫn sau.

Bước 1: họ không áp dụng ứng dụng Youtube cho android như thông thường mà sẽ truy vấn vào trang này bằng một trình chăm sóc web bất kỳ có sẵn bên trên smartphone.


*

Tải hài về điện thoại thông minh Android


Bước 2: Chọn một video ngẫu nhiên muốn xem, mong tải về. Rồi đụng vào băng thông của clip đó trên thanh địa chỉ.

Bước 3: chuyển đổi đường dẫn, trường đoản cú ‘m.youtube.com’ thành ‘ssyoutube.com’ với giữ nguyên toàn bộ phần còn lại. Tiếp đến nhấn hình tượng Done hoặc Go trên bàn phím để thực hiện.

Bước 4: Một giao diện bắt đầu xuất hiện, đó đó là savefrom.net mà bọn họ rất thân quen thuộc. Các bạn có thể chạm vào download để download về hoặc chọn sang ở kề bên để lấy tiêu chuẩn chỉnh hoặc chọn cài về với format khác.

Giờ thì chúng ta thấy video hài đang rất được máy app android tải về rồi đó. Thật dễ dàng và đơn giản và cấp tốc chóng đúng không nhỉ nào.

Trên đó là các giải pháp tải video hài về năng lượng điện thoại mà công ty chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Hy vọng với nội dung bài viết này, các bạn sẽ thoải mái cài những đoạn clip giải trí mà chúng ta yêu thích. Chúc chúng ta có số đông trải nghiệm thú vị!