Hướng dẫn tải và cài đặt office 2003 full thành công 1000%

Office 2003 hay Microsoft Office 2003 tuy xuất hiện thêm từ rất mất thời gian rồi, nhưng cho nay, nó vẫn đang còn số lượng người tiêu dùng rất đông đảo. Cũng vì ra đời từ lâu rồi, nên hiện thời nếu mong sử dụng phần mềm này thì sẽ tương đối khó nhằm tìm link tải về chất lượng. Nhưng chúng ta đừng lo, vì chưng trong nội dung bài viết hôm nay, Blog loài kiến Thức sẽ chia sẻ đến bạn link tải về Office 2003 Full Key 32, 64 bit tiên tiến nhất hiện nay, cũng tương tự hướng dẫn cài đặt chi máu để chúng ta chỉ việc sử dụng thôi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tải và cài đặt office 2003 full thành công 1000%

*


Khái quát mắng về Office 2003

Microsoft Office 2003 là một trong phầm mềm văn phòng và công sở được viết và triển lẵm bởi Microsoft dành cho hệ điều hành và quản lý Windows.

Đây là phiên bạn dạng cuối cùng của Office tất cả định dạng tập tin “97-2003” có tác dụng mặc định, với là phiên bản cuối cùng áp dụng thanh lý lẽ theo mục lục (Word, Excel, PowerPoint cùng Outlook).

Cấu hình máy download phần mềm

Nhìn chung, bây giờ tất cả các máy hiện giờ đều chạy mượt . Dưới đây là link download, phiên bản này phù hợp cho cả 2 loại máy 32bit tốt 64bit đều được nhé!

Link download, mua Office 2003 Full new nhất

File thiết lập của Office 2003 khá nặng do vậy bạn nên thiết lập trước phần mềm cung ứng download IDM với tải cỗ office này thông qua IDM để giảm thời gian tải.

Link cội từ đơn vị sản xuất: https://www.microsoft.com/vi-vn/download/details.aspx?id=4578

Key Office 2003 Full: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2003 Full

Bước 1: cài file với giải nén bằng winRAR

Bước 2: Vào folder vừa giải nén, chạy tệp tin setup.exe

Bước 3: Nhập Key

Key Office 2003 Full: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY

*

Bước 4: nhấn Next

*

Bước 5: Tích vào ô ” I accept .. ” với Next tiếp

*

Bước 6: Tick vào ô “Typical” với nhấn Next

*

Bước 7: nhấn Install

*

Bước 8: thừa nhận Finish và dứt cài đặt

*

Nếu bạn không thấy trên màn hình hình tượng Word thì bạn có thể làm theo hướng dẫn sau

Bạn ấn ” Start ” => ” All Programs”

*

Sau đó các bạn ấn vào folder ” Microsoft Office ”

Ấn con chuột phải vào biểu tượng Word => Send lớn => Desktop

*

Các kĩ năng chính của Microsoft Office 2003

Chỉnh sửa văn phiên bản dễ dàng hơn

Microsoft Office 2003 hỗ trợ một áp dụng Word có thể chấp nhận được bạn chỉnh sửa những tài liệu như hợp đồng, tài liệu học tập tập, tài liệu liên quan đến các loại các bước khác nhau.

Bảng điều khiển lộ diện trong Word bao gồm các anh tài như đổi khác phông chữ, màu văn bản, màu fonts chữ, form size phông chữ, mẫu mã phông chữ (in nghiêng, in đậm, gạch chân), chèn hình ảnh, hình hình ảnh Hình ảnh đồ họa, cảm giác đa phương tiện như âm thanh, đoạn phim …

Ngoài ra cùng với các setup như chỉnh sửa văn bản, tạo bảng, tạo thành cột, hình chìm mờ, thu phóng, thu phóng và chưa dừng lại ở đó nữa.

Các chức năng của Word được bố trí rõ ràng, theo từng menu, thư mục riêng lẻ để góp bạn tiện lợi tìm tìm và làm việc văn bản. Tư liệu Word được sẵn sàng ở định hình DOC.

Xem thêm:

Thực hiện các làm việc với mức sử dụng bảng tính

MS Excel là chương trình sinh sản bảng tính phía trong bộ lao lý Microsoft Office 2003. Nó bao hàm nhiều ô trống được tạo nên bởi những dòng, những cột, bạn chỉ việc nhập dữ liệu và những hàm tính toán, chương trình sẽ tự động hóa trả về kết quả chuẩn chỉnh xác nhất. Nếu cách làm hoặc những hàm sai, Excel không những không trả về tác dụng mà còn gửi thông báo nếu có lỗi xảy ra.

Sử dụng Excel thích hợp cho những nhân viên cấp dưới kế toán, rất nhiều người luôn phải thao tác với việc tính toán, các con số. Nhờ chương trình này giúp các bước trở nên dễ dàng và sút khô khan hơn khôn xiết nhiều. Định dạng của các văn phiên bản Excel là XLS.

Tạo bài xích thuyết trình, bài bác diễn thuyết

Công núm Microsoft Office PowerPoint 2003 là ứng dụng cho phép bạn tiến hành các bài thuyết trình, diễn thuyết với rất nhiều hiệu ứng sự chuyển tiếp giữa đa dạng, đẹp mắt mắt, chúng ta có thể gõ và tạo ra định dạng mẫu mã chữ, tính năng chèn các hình hình ảnh đồ họa, hình ảnh thông thường, chèn những đoạn đoạn clip clip, những đoạn âm thanh, cho phần biểu thị thêm sinh động. Chương trình được cho phép phóng to, thu nhỏ dại các bảng chiếu chỉ bằng vài cú bấm chuột dễ dàng.

Sử dụng các sildeshow này trong những cuộc hội nghị, cuộc họp tổng kết, số đông nơi có hội ngôi trường lớn. Dựa vào những chức năng này, giúp bạn có thể làm nổi bật lên những giữa trung tâm chính của bài xích thuyết trình giúp người xem theo dõi và quan sát đúng chủ đề. Các bài mô tả đều được lưu dưới định hình PPT.

Mirosoft Office 2003 còn tồn tại tính năng lưu trữ Email

Mirosoft Office 2003 là phiên phiên bản có thể nói lắp bó với người dùng trong một thời hạn rất dài. Mặc dù rằng hiện nay đã có rất nhiều phiên bạn dạng Office cùng với nhiều tính năng lạ những một vài người dùng vẫn thực hiện Office 2003 nhằm soạn thảo văn bản. Microsoft Office 2003 là bộ ứng dụng với các chức năng như soạn thảo văn bản, tạo thành bảng tính, tạo bài bác thuyết trình, tạo cơ sở dữ liệu… Không đa số thế, nó cung cấp một bộ lưu trữ Email ko lồ.

Quản lý Email

MS Outlook là chương trình được cho phép bạn quản lý tất cả những thư điện tử được giữ hộ về. Nhờ chức năng này giúp cho bạn không lúc nào bỏ lõ những tin nhắn, phần đông Email, thông tin quan trọng. Thực hiện thanh vẻ ngoài của Outlook để mở bất kỳ một Email, các thông báo nhanh chóng. Những Email được lưu trữ trong chương trình gồm định dạng EML.

Sử dụng Outlook để có những cập nhật mới nhất của bạn bè, người thân của chính bản thân mình có trong list của các mạng xã hội như Facebook, LinkedIn, Twitter…

Chức năng bảo mật

Tính năng bảo mật thông tin trong Office 2003 được cách tân đáng kể, nó không chỉ ngăn cản fan khác mong xem hoặc truy vấn để chỉnh sửa nội dung văn bạn dạng mà còn cung cấp cho tất cả những người dùng những tính năng bảo đảm an toàn khác như: tạo chữ ký, lưu lại cuối trang.