TOP 11 PHẦN MỀM HỖ TRỢ DOWNLOAD NHANH TỐT NHẤT TRÊN WINDOWS, MACOS

Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc hình thức mà lại ai đang cảm giác giỏi nhé! Thông tin ni để giúp đỡ ích đến không hề ít fan "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL hình họa vào 3 giây, dung tích mang lại 20MB với trường tồn trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram vào 3 GIÂY.TRUY CẬPhường. NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nkhô giòn độc nhất vô nhị nhằm share vnạp năng lượng bản/code online.Xem ngay

Lúc bấy giờ lúc nhắc đến ứng dụng tăng speed download thì đều bạn rất nhiều nghĩ về tức thì mang đến phần mềmIDM (Internet Download Manager). Đầy là ứng dụng nói theo một cách khác đã tương đối thân quen và nối liền với tất cả máy vi tính của người dùng Việt. Tuy nhiên nhằm sử dụng IDM bạn phải sở hữu bản quyền hoặc cần sử dụng một điều khoản không giống nhằm đăng ký đến ứng dụng (Việc này ẩn chứa nhiều khủng hoảng rủi ro về bảo mật).

Bạn đang xem: Top 11 phần mềm hỗ trợ download nhanh tốt nhất trên windows, macos


Chính chính vì vậy, vào nội dung bài viết này thelaunchconference.com đang chia sẻ với chúng ta hầu hết phần mềm tăng speed Download nhanh chóng với kết quả tựa như nhỏng IDM. Các phần mềm dưới đây đã hỗ trợ được rất nhiều kỹ năng tuyệt vời và không thể chiến bại kỉm trình hổ trợ tăng tốc download “Huyền thoại” IDM đâu nhé!


Mối lo sợ Khi sử dụng thực hiện IDM “Chùa”

Trong thời điểm này, có không ít mối cung cấp hỗ trợ “IDM Chùa” được phân chia sẽ tràn ngập bên trên Internet. Chính do lợi dụng phần mềm bản quyền và được chia sẻ với dạng miễn phí tổn đề nghị một trong những bạn đang tận dụng IDM để cài thêm một vài mã độc nhưng mà bạn bắt buộc tuyệt biết.

*
*
*
*
*

Những tác dụng chính FlashGetTối ưu hóa quy trình download dữ liệuTự động bình chọn virus tệp tin Lúc tải vềAn toàn cùng miễn giá tiền 100%Hổ trợ cùng Tăng tốc tải về nkhô nóng vội 6-10 lầnHỗ trợ HTTP, FTPhường, BT, eMule và những giao thức khác nhauTính năng thống trị file xuất xắc vời

Quý Khách hoàn toàn có thể tải về phần mềm trên phía trên.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel Như Thế Nào? ? Hướng Dẫn Kiểm Tra Ngày Kích Hoạt Sim Viettel


Tăng tốc tải về tài liệu với Cốc CốcCốc Cốc là trình phê chuẩn vẫn quá không còn xa lạ với người dùng Việt, bên cạnh nhân tài hổ trợ câu hỏi cài đặt các đoạn Clip trường đoản cú Youtube, Facebook,… thì trình cẩn thận này còn hổ trợ chúng ta tăng tốc độ mua về các tập tin từ bỏ Internet về máy tính xách tay. quý khách rất có thể xem chi tiết bí quyết thiết đặt cùng áp dụng trình để mắt Cốc Cốc trải qua trang Web này: Cài đặt ly cốc

Tóm lại

Đây là những phần mềm hổ trợ tăng tốc độ download dữ liệu về máy tính xách tay hơi hoàn hảo và tuyệt vời nhất. Tuy được hỗ trợ miễn phí tuy vậy những phần mềm đều được sản phẩm mọi chức năng không thua kỉm gì so với IDM. Nếu ai đang cân nhắc vấn đề thực hiện IDM thì việc chọn một trong tía ứng dụng bên trên là một trong phương án buổi tối ưu dành riêng cho bạn.

Trong khi, trường hợp nhỏng có góp ý hoặc thắc mắc nào không giống tương quan mang đến bài viết thì đừng quên giữ lại lời bình của công ty vào phần sau đây.